รีวิว ชาที่จริงใจ (ที่สุดในย่านบางบัวทอง)

10 ก.ย. 2024
ร้านชาที่จริงใจ โกโก้เข้มข้น กาแฟเย็นเข้มข้นสมชื่อ กับ ปังปิ้งฉ่ำๆๆสุดฟินนนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เข้มข้น, [เซตสุดฮิต] โกโก้เข้มข้น + ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล, กาแฟเย็นสูตรเข้มข้น

โกโก้รสชาติเข้มข้นมากกๆๆๆหวานกำลังดีกลมกล่อมม กาแฟเย็นก็รสชาติดี หอมกลิ่นกาแฟ ค่อนข้างเข้มสุดดด ฟินสุดดปังปิ้งเนยนมนี่หอมเนยสุดด กรอบนุ่มละมุนลิ้น ยิ่งกินคู่กับน้ำ เพลินเลยยย แนะนำร้านนี้เลยค่าา ใกล้บ้านด้วยย ชอบบบ ต้องมีสั่งซ้ำแน่นอนนนจ้า

โกโก้เข้มข้น
กาแฟเย็น

10 ก.ย. 2024
ชาที่จริงใจ จริงใจเข้มข้นสมชื่อออ รสชาติที่ถูกใจใช่เลยย!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เข้มข้น, ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล, [เซตสุดฮิต] โกโก้เข้มข้น + ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล, นมชมพู, [เซตสุดฮิต] นมชมพู + ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล

ขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาลคือ นมราดหวานฉ่ำจุกกๆๆๆถูกใจสายหวานยังเราาา หอมเนยสุดดด ส่วนน้ำ โกโก้คือแบบเข้มข้นสมชื่อออ แบบเข้มมากกกก หวานหร่อยย นมชมพูเมนูในวัยเด็กของเราา คือ หวานมันละมุนลิ้นน กลิ่นน้ำแดงคือหอมมม ปริมาณก็ถือว่าค่อนข้างเยอะนะ ถือว่าเป็นรสชาติที่ถูกใจใช่เลยยยยยดูเพิ่มเติม

เซตสุดฮิต เซตจับคู่ โกโก้ + ปังปิ้ง
ซื้อคู่ถูกกว่าเซตสุดฮิต เซตจับคู่ นมชมพู + ปังปิ้ง
ซื้อคู่ถูกกว่าขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล หวานฉ่ำฟินๆๆ
10 ก.ย. 2024
นมชมพู กับ โอวัลตินเย็นเข้มข้น หวานละมุนลิ้น กินคู่กับหนมปังปิ้งนม ฟินเว่ออออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งเนยนมฉ่ำๆ, นมชมพู, โอวัลตินเย็นเข้มข้น

วันนี้ลองสั่งนมชมพูกะ โอวัลตินเย็นมากินนและก็ให้เด็กที่บ้านกินด้วยยย รสชาติคือออออดีย์! ส่วนตัวเราชอบนมชมพูรสชาติแบบนี้ๆๆ หวานละมุนกำลังดีอะ มีกลิ่นหอมน้ำแดง กินเพลิน ส่วนโอวัลตินเด็กๆกินกันชอบมากก กินกันหมดเลยยย รสชาติหวานค่อนข้างเข้มข้นเลยนะไม่แบบจางๆๆ หนมปังปิ้งหอมเนย กรอบนุ่ม ฟินสุดๆ ชอบค่ะะ ซื้ออีกรอบหน้าแน่นอนนนดูเพิ่มเติม

นมชมพู กับ โอวัลตินเย็นเข้มข้นปังปิ้งเนยนม หอมกลิ่นเนย หวานฉ่ำนมชมพู กับ โอวัลตินเย็นเข้มข้น
Nut Wan Wan
8 ก.ย. 2024
ชอบชากับขนมปังปิ้งร้านนี้มากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น ชาไทยเข้มข้น, ชาเขียว, กาแฟ, ขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล

สั่งน้ำกับขนมปังปิ้งของร้านนี้ใน Line man บ่อยมาก รุ้สึกถูกใจชาร้านนี้มากกก ทั้งชาไทยชาเขียวรสชาติเข้มข้นอร่อยยหวานกำลังดีเลยย กาแฟก็รสเข้มถึงใจจหอมดีอะ ปังปิ้งก็อร่อยยกรอบนอกนุ่มใน หวานกำลังดี หอมกลิ่นเนยสุดๆๆ คนขายก็เป็นกันเองพูดจาดีนะ แนะนำร้านนี้เลยค่าาาถูกใจสุดดดสำหรับคนรักชาและขนมปังปิ้งงงดูเพิ่มเติม

multiChannelmultiChannelmultiChannelmultiChannelชาเขียวชาเย็น กาแฟ รสชาติกลมกล่อมมากๆจ้า าา กินใส่น้ำแข็งรสชาติกำลังดีขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล หวานกำลังดี ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน กินกับชา กาแฟเข้ากันได้ดี
8 ก.ย. 2024
ชาไทยเข้มข้นมากกสมชื่อเลยค่าา ปังปิ้งขอบกรอบนอกนุ่มใน หอมหวานนน กินคู่กันฟินสุดดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น ชาไทยเข้มข้น, ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล, ปังปิ้งเนยนมช็อกโกแลต

ชาเย็น ชาไทยเข้มข้นสมชื่อเลยค่าาา เข้มข้นถูกใจสายชาอย่างเรามากกกกกก อร่อยยยหอมใบชาา หวานกำลังดีเลยอะะะ แพคเกจจิ้งที่ใส่มาก็สะอาดด รสชาติคือแนะนำคนที่ชอบดื่มชาเลยค่าา ปังปิ้งลองสั่ง เนยนมน้ำตาล กีบ เนยนมช็อกโกแลตมาา คือแบบกรอบขอบนอก นุ่มใน คือดีเลยยย หอมกลิ่นเนย หวานอร่อยยแต่ไม่เลี่ยนเกินน ช็อกโกลแลตที่โรยมารสชาติดีๆๆโรยมาเยะอะประมานนึงง ถูกใจค่าาไว้วันหลังจะลองสั่งเมนูอื่นมาลองนะค่าาาดูเพิ่มเติม

ปังปิ้งเนยนมน้ำตาลชาเย็น ชาไทยเข้มข้น
ปังปิ้งเนยนมช็อกโกแลต
ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล
Pobrak🌻♾️
18 ก.ย. 2024
ปังปิ้งกรอบบบๆๆ หอมเนยยย ฉ่ำนมๆ ฟินสุดๆๆ กินคู่กับชาเย็น และ น้ำแดงมะนาวเปรี้ยวจี้ดดจ้าดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น ชาไทยเข้มข้น, ปังปิ้งเนยนมฉ่ำๆ, ปังปิ้งเนยนมช็อกโกแลต, [เซตสุดฮิต] น้ำแดงมะนาว + ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล

ปังปิ้งเนยนม เนยนมช็อกโกแลต กรอบบ เนื้อนุ่มมม ฉ่ำนมๆๆ ฟินสุดดดด ชาไทยเข้มข้นจิงงง หอมชาเวลากินน หวานมันนัวลิ้น แดงมะนาว เปรี้ยวจี้ดจ้าดด ดื่มแล้วสดชื่นนนน ชอบนะะ กินคู่กันหร่อยเลยยย แม่ค้าน่ารักพูดจาดีๆๆ สายชาแบบเราเราแนะนำเลยยยดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน