- รีวิว Jeffer Steak โรบินสันสุพรรณบุรี

หอมคลุกชีส คุณหลอกดาว!
เปิดเมนูเล่นๆ มองไปเห็นชื่อ หัวหอมคลุกชีสทอด เลยบอกน้องชายว่า เฮ้ยเรากินนี่กันดีกว่า (ตอนแรกน้องจะสั่งหัวหอมทอด) ในหัวนี่จินตนาการชีสเยิ้มๆ สรุปมาเกือบท้ายสุด กินสเต็กปลาดอลลี่ไปจนจะหมดละ รีบหั่นดู เอิ่ม ไหนชีส ไหนหอม?? เหมือนมันบดทอดมากกว่า จริงๆรสชาติก็ไม่แย่นะ แต่ไม่ใช่อย่างที่คิด แอบเสียใจค่ะ 555555 แถมลืมดูสภาพฟันตัวเองด้วย (เพิ่งไปถอนฟันมา) กินไปทรมานไป บรรยากาศในร้านคนเต็มทุกโต๊ะ อาหารเลยมาช้า แต่พนักงานใส่ใจดีค่ะ เดินมาสอบถามตลอดว่าขาดอะไรบ้าง อาหารอย่างอื่นก็ทั่วๆไปค่ะ ตอนแรกจะให้สามดาว ขัดใจหอมคลุกชีสเลยพาลหักเหลือสองดาวเลย แหะๆ

ย้ายร้านลงมาชั้นล่าง ไฉไลกว่าเดิม
ห้างโรบินสันสาขาสุพรรณบุรี ปรับปรุงใหม่ ร้าน jeffer ย้ายลงมาอยู่ชั้น 1 ติดกับสตาร์บัคเลยค่ะ การตกแต่งทำให้ดูดีกว่าเดิม พนักงานก็ยิ้มแย้มดี ส่วนรสชาติอาหารนั้นทำมาได้ดีมากค่ะ ตัวเสต็กไก่สไปซี่จัดจ้านทานกับส้มตำเผ็ดๆ อร่อยเลย ให้อารมณ์กินไก่ย่างส้มตำ 55 ส่วนสเต็กปลาดอรี่นั้น สุกกำลังดี ขนมปังปิ้งก็อร่อย ถูกปากค่ะดูเพิ่มเติม
“ อาหารไม่ร้อนและช้ามาก ”
มาห้างวันอาทิตย์ ร้านอื่นๆ คนเยอะมากเลี้ยวเข้ามาร้านนี้ด้วยหวังว่าจะเบากว่าร้านอื่น ซึ่งคนก็ไม่เยอะอย่างที่คิดเลย แต่ไม่รู้ทำไมอาหารถึงช้ามากๆ ตั้งแต่ออเดอร์ไปนั่งรอไป ครึ่งชม.ได้แค่ผักโขมอบชีส นั่งรอไปอีกพักใหญ่ถึงได้จานหลัก 2 จานที่เครื่องเคียงไม่มีความร้อนเลยยกเว้นมันอบร้อนอยู่ มันทำให้อรรถรสในการกินหายไปเยอะเหมือนกัน :( 🍱 รายการอาหารที่สั่งวันนี้ 🍛 (2 คน) • เสต็กปลาดอรี่ (189 บาท) **ราคา...อ่านต่อ
ร้านสเต็กราคาประหยัด
ร้านสเต็กสาขาราคาไม่แพงในห้าง เมนูส่วนมากเป็นแบบเซ็ท บริการดี ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ไปใช้บริการช่วง 2 ทุ่มกว่าที่หลายๆร้านทยอยปิดกัน รสชาติอาหารโอเคค่ะ ปริมาณเยอะ ทานแทบไม่หมด แต่รู้สึกว่าใส่ผงชูรสค่อนข้างเยอะเลยดูเพิ่มเติม
สเต็กหลากหลาย ท๊อปปิ้งมากมาย
ก็ลองๆดูนะ เห็นร้านเปิดนานแล้ว ไม่เคยลองสักที ได้ฤกษ์ ก็ลองๆดู บรรยากาศ 4 ในห้างอ่ะนะ แอร์เย็นสบาย แต่ขัดใจตรงโต๊ะเก้าอี้ เหมือนโต๊ะสูงกว่าเก้าอี้มากเกินไป รสชาติ 3.5 เราเฉยๆนะ ราคา 3.5 ก็พอได้ ไม่แรงมาก การบริการ 4 รวดเร็วดี ความพึงพอใจ 3.5 ก็โอเคนะ กินได้ดูเพิ่มเติม
สเต็ก ราคาน่ารัก
บรรยากาศ 4 : อยู่ในห้างน่านั่ง สะอาด บริการ 4 : พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจบริการ ราคา 4 : เป็นร้านสเต็กที่อยู่ในห้างแต่ราคาจานไม่ถึง100 กินได้บ่อยๆ รสชาด 4 : โดยส่วนตัวแล้วชอบ รสชาดสอดคล้องกับราคา รับได้ ความพึงพอใจ 4 : พอนึกอยากกินสเต็กก็นึงถึงเจฟเฟอร์เลยดูเพิ่มเติม