4.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวผักหวานบ้านสวน สุพรรณบุรี

ปลา ทอง
32120557
22 เม.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวผักหวานบ้านสวน (พ่อค้าแซ่บ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เหลืองต้มยำ, เกาเหลา ต้มยำ

บรรยากาศ 🏜 ร้านตั้งอยู่ใกล้กับสี่แยกโพธิ์พระยา เป็นร้านโล่งลมพัดเยอะสบาย มีโต๊ะให้นั่งเยอะ ร้านสะอาดมีห้องน้ำบริการ รสชาติ 🍲 น้ำซุปหอม ผักหวานอร่อย ราคา 💵 ก๋วยเตี๋ยวราคาชามละ 30 บาท เท่านั้น ความพึงพอใจ ❤️ ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ไอติมที่ร้านก็อร่อย พ่อค้าหน้าตาดี 😊

เกาเหลา ต้มยำ
บะหมี่เหลืองต้มยำ

Jenny
24 ส.ค. 2022

ราดหน้าที่นี่คือสมความอยากกินมากๆ ใครสายเส้นหมี่กรอบ ต้องโดน หมูนุ่ม ผักกรอบ อวยยศ ให้เป็นร้านโปรดอีกหนึ่งร้าน ร้านก็บริการดี แนะนำอาหารดีมากๆ รสชาติ 5/5 ความสะอาด 5/5 บริการ 5/5 สถานที่ 5/5 คุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

Watson
24 ส.ค. 2022
น้ำก๋วยเตี๋ยวอร่อย กลมกล่อมมากครับ
24 ส.ค. 2022
น้ำซุปอร่อย ให้เครื่องเยอะ ชอบคะ
24 ส.ค. 2022
บรรยากาศร้านดีมาก ก๋วยเตี๋ยวอร่อย อยู่แถวแยกโพธิ์พระยา มาสะดวก ต้องมาลองแล้วจะติดใจครับ
Fongbeer life
24 ส.ค. 2022
น้ำซุปเข้มข้นมากค่ะร้านนี้ ถูกใจสุดๆ

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม