รีวิว ขนมเปี๊ยะ บ้านแม่มด

MY MEAL DIARY 📝
15 ก.ย. 2022
ขนมเปี๊ยะแม่มดลพบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ถั่วไข่เค็ม, ไส้เผือก, ไส้มันม่วง

หลานอยู่ก่อนถึงตัวเมืองลพบุรีมาตาม App แผนที่นำทางได้เลยสามารถจอดรถได้ริมฟุตบาทด้านหน้าร้านหรือใกล้เคียงแต่ส่วนใหญ่จะเป็นหน้าปากซอยถ้ามีคนไปด้วยแนะนำให้อีกคนลงไปซื้อ ขนมเปี๊ยะของที่นี่หากไม่ได้โทรมาจองก่อนจะจำกัดจำนวนการซื้อเคยไปซื้อวันธรรมดา เที่ยงหรือบ่ายโมงก็หมดแล้ว ตัวขนมเปี๊ยะอร่อยมาก​ ให้ไส้เยอะ​ วัตถุดิบคุณภาพแบบจัดเต็มมีกลิ่นหอมมาก​ เคยไปซื้อตั้งแต่เพิ่งเปิดร้าน​ แล้วทานทันทีขนมเปี๊ยะยิ่งอร่อยแบบสุด

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

สเปียร์เม้ว
20 ต.ค. 2024
ขนมเปี๊ยะบ้านแม่มด Ban Mae Mod Chinese Pastry Mooncake
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ถั่วไข่เค็ม

ร้านขนมเปี๊ยะเจ้าดัง สระบุรี ที่เรียกได้ว่าต้องตั้งใจมาซื้อจริงๆ แนะนำว่าให้มาแต่เช้าหรือไม่เกินประมาณบ่าย 2 โมง เพราะที่ร้านของหมดไวมาก เราขับรถมาจากเขาใหญ่ตั้งใจมาซื้อที่ร้านนี้เลย โทรถามพนักงานว่ายังมีขายอยู่ไหมคือตอบไม่ค่อยโอเค บอกว่ารีบมาแล้วกันเดี๋ยวของหมด พอไปถึงก็ยังมีของขายอยู่หน้าร้านอยู่บ้าง ก็ถือว่ายังโชคดี ในส่วนของรสชาติก็คือไม่ผิดหวังนะ คืออร่อยจริงๆ ยิ่งเป็นไส้ถั่วไข่เค็มคือห...อ่านต่อ

PookEats
2 ก.ค. 2024
ขนมเปี๊ยะอร่อยถูกใจ กล่องสวย เหมาะเป็นของฝาก

บ้านแม่มด คือขนมเปี๊ยะเจ้าดังของจ.สระบุรี ที่ขายดีมาก ทำให้มีคนกลาง ซื้อมาขายต่ออยู่หลายเจ้าในแอพต่างๆ ส่วนตัวเคยสั่งจากแอพสีส้ม แต่ไม่แนะนำต่อนะคะเพราะขนมจะมาถึงมือแบบแป้งเละมาก ไม่เหมือนกับที่ได้ทานครั้งล่าสุด ครั้งนี้มีคนซื้อมาฝาก ขนมมาในกล่องสวยงาม แป้งเนียนละเอียดและนุ่มมาก ไม่เละเหมือนรอบก่อน ไส้ถั่วไข่เค็มรสไม่หวานจัด หอมกลิ่นควันเทียน ทานเพลินสุดๆ ที่ชอบอีกอย่างคือเจ้านี้ใส่ไข่เค็มลง...อ่านต่อ

24 พ.ค. 2019
ขนมเปี๊ยะแป้งนุ่ม ร้านดังของสระบุรี
Yummy Diary
5 ก.พ. 2024
ร้านอยู่สระบุรี แต่อยากกินจนต้องหาร้านพรีออเดอร์หรือร้านขนมที่รวมเจ้าเด็ดไว้ในที่เดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ถั่วไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะสามสหาย

ขนมเปี๊ยะที่นุ่ม หวาน มัน ในคำเดียว กินแป๊บเดียวหมด 1 กล่อง แบบเพลิน ๆ ทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนได้หลากหลาย ™️ ขนมเปี๊ยะบ้านแม่มด 🥧 ขนมเปี๊ยะสามสหาย กล่องละ 250 บาท มี 20 ลูก ซื้อผ่านร้านพรีออเดอร์ผ่านแอปส้ม ด้านบนขนมเปี๊ยะเป็นฝอยทอง ไส้ตัวนี้เป็นไส้ถั่วไข่เค็ม และฝอยทอง กวนรวมกัน ด้านหน้าโรยด้วยฝอยทอง กล่องดูดี ซื้อเป็นของฝากได้ 👍 ไส้ถั่วไข่เค็ม กล่องละ 98 บาท ช่องทางแอปส้มเช่นกัน ไส้นี้แ...อ่านต่อ

Green3rd
24 พ.ย. 2023
ขนมเปี๊ยะสุดอร่อย หอมควันเทียน

เป็นครั้งแรกที่มาซื้อที่ร้าน มาตอนสามโมงครึ่ง เหลืออยู่สามรส ถั่วไข่เค็ม การีย่า ทุเรียน ถั่วไข่เค็ม ไส้ original อร่อยสุด แต่อยากลองแบบถั่วล้วนบ้าง คราวหน้าต้องโทรมาสั่งไว้ก่อน การีย่า คือกระหรี่ปั๊ป ไม่ชอบเท่าไหร่ ทุเรียน มีความแห้งเล็กๆ ไม่ชอบเท่าไหร่ ถ้ามีไข่แดงด้วยจะดีมาก ร้านนี้ไม่รับเงินโอนนะครับ ต้องจ่ายสดเท่านั้นเลยดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2018
ขนมเปี๊ยะที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
Nickktwf
20 เม.ย. 2023
ขนมเปี๊ยะบ้านแม่มด และกาแฟสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ถั่วไข่เค็ม, ไส้เผือก, ไส้ถั่วล้วน, งาดำ ถั่วไข่เค็ม เผือก, ไส้มันม่วง

ร้านขนมเปี๊ยะบ้านแม่มดมีอยู่ช่วงหนึ่งฮิตติดกระแส ก่อนที่เราจะมาเที่ยวลพบุรี เราก็ได้สั่งจองไว้ล่วงหน้า ไม่งั้นไม่ได้กินแน่ เพราะในเพจมีการจำกัดจำนวนการสั่ง และช่วงเวลาที่วดรับอออเดอร์ด้วยนะครับ เพราะ ใช้แรงงานคนในการปั้นสดต่อลูก ไม่ได้ใช้เครื่องจักร ตัวแป้งขนมมีความเหนียวนุ่มยืด หอมๆ ไส้ต่างๆของทางร้านรสชาติไม่ได้หวานมากด้วย รสหวานน้อยกำลังดี ทานได้เรื่อยๆ ทางร้านมีกาแฟสดจำหน่ายด้วยนะครับ เ...อ่านต่อ

ammiie🦦
8 เม.ย. 2023
🦦ขนมเปี๊ยะแป้งบางเนื้อแน่นเจ้าดังของสระบุรี

✨ร้านขนมเปี๊ยะเจ้าดังที่ใครผ่านไปสระบุรีจะต้องแวะซื้อค่ะ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องไส้ขนมเปี๊ยะแน่นๆ แป้งบาง หอมกลิ่นควันเทียนสำหรับขนมเปี๊ยะของทางร้านจะมีไส้เลือกถึง 6 ไส้ ทั้งไส้ถั่วไข่เค็ม ไส้ถั่วล้วน ไส้เผือก ไส้มันม่วง ไส้งาดำ และไส้กะหรี่ญ่าค่ะ 🥮ขนมเปี๊ยะโดยทั่วไปแป้งจะแข็ง กรอบ ร่วน กินแล้วฝืดคอ ถ้าใครที่อยากลองขนมเปี๊ยะที่แตกต่างออกไปดูบ้างล่ะก็ขอแนะนำขนมเปี๊ยะร้านนี้เลยค่ะ เราลองซื้อไ...อ่านต่อ

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿