- รีวิว กูโรตีชาชัก @สุวรรณภูมิ (กิ่งแก้ว)-ปั๊มปตท.ลาดกระบัง 30

1 มิ.ย. 2023
กูโรตี สุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว โรตีอร่อย มีทั้งเมนู คาว-หวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีมะพร้าวอ่อน, ชาชัก
ไม่ได้ทานโรตี กู นานแล้ว วันนี้มาที่สาขา สุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว อยู่ในโครงการ Airport Market ร้านขนาดเล็กๆ ตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ ไม่ได้ทาน กูโรตีนาน วันนี้ มาทานโรตี แต่เห็นมีเมนูข้าวด้วยค่ะ ปกติเจอแค่เมนูโรตีคาว แต่ที่สาขานี้ มีเมนูข้าวกะเพราเนื้อโคขุนสับ, ข้าวกะเพราทูน่า ข้าวผัดไส้กรอก มาม่าต้มยำไข่ ออนเซ็น ฯลฯ เมนูเยอะหลากหลายทีเดียวค่ะ - ข้าวกะเพราเนื้อสับ 89฿ รสชาติใช้ได้ ปริมาณเต็มอิ่มดี...อ่านต่อ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!