651 Ratings (497 Reviews)
Northern Food฿฿฿
Closedopens on Friday at 11:00

Reviews of HuenMuanJai Chiang Mai

13 Apr 2022
views 2,949
ร้านอาหารเหนือชื่อดัง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Gaeng Plee, Jackfruit Soup, Crispy Pork Skins, Larb Pla Kua, ออเดิร์ฟเมือง, แกงฮังเล, Red Ant Omelette

ร้านในบ้าน บรรยากาศดี อาหารได้เร็ว ราคาเหมาะสม 🥗 ออเดริฟเมือง ชุดนี้ต้องจัดมาครบทั้ง ไส้อั่ว แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง แหนม แคปหมู ผักสด ❤️ ซุปขนุนรำมาก ทานจรหมดไม่รู้ตัว 🍳 ไข่เจียวมดแดง กินเพลิน ⏰ 11.00-15.00 น. และ 17.00-22.00 น. หนุดทุกวัน 🚗 มีลานจอดรถใหญ่พอควร 📍 24 ถ.ราชพฤกษ์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง #เที่ยวกันไปกินกันนะ #เฮือนม่วนใจ๋ #เชียงใหม่ #อาหารเหนือ

Reviews by Customers
See reviews that mention
Sort
Hot
last month
views 482

เป็นร้านอาหารเหนือเจ้าดังของเชียงใหม่ รอคิวนานนิดนึง เพราะคนเยอะมากๆแนะนำให้สั่งเซต ออเดิร์ฟเมือง จะมีทั้งพวกน้ำพริกต่างๆ แคปหมู แกงฮังเล และผักต่างๆมาให้เลย ที่ชอบที่สุดคือแกงฮังเล เนื้อหมูเปื่อยนุ่มอร่อยมากๆ อ่องปูนา รสชาติเค็มนิดๆ มันๆ กินกับข้าวเหนียวเข้ากันมาก ราคาไม่แพง อาหารให้เยอะโดยรวมรสชาติดีทุกอย่างเลย #NorthernSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร...read more

3 months ago
views 1,274
อาหารเหนือรางวัลมิชลิน

ร้านอาหารเหนือรางวัลมิชลิน เราถูกปากกับรสชาติอาหารเหนือร้านนี้ค่ะ เสิร์ฟมาจานใหญ่ ราคาไม่แพง เราชอบ“จอผักกาด”ของร้านนี้ค่ะ ความผักกาดดองที่ไม่เปรี้ยวเกินไป ต้มกับหมูจนเปื่อย ปรุงรสมาดี กินกับข้าวสวยร้อนๆ เป็นเมนูเติมข้าวเลยค่ะ “ขนมจีนน้ำเงี้ยว” จานนี้ก้อถูกใจ เข้มข้นกำลังดี “อ่องปูนา“ จานนี้จิ้มกับข้าวเหนียว คือที่สุด มันๆนัวๆ ”ลาบคั่วเหนือ“ จานนี้ดีค่ะ ”ชุดออเดิร์ฟเมือง“ มีน้ำพริกหนุ่ม น้ำพร...read more

Name
Verified
27 Feb 2025
views 1,366
อาหารเหนือ รางวัลมิชลิน 6 ปีซ้อน
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ออเดิร์ฟเมือง, Northern Larb, Ka Nom Jin Nam Ngiao, ไส้อั่ว

ร้านอาหารเหนือในเชียงใหม่ มีเยอะมากไปลองมาก็หลายร้าน เพิ่งมีโอกาสมาที่นี่ เดินเข้ามาเจอป้าย มิชลิน ตั้งแต่ปี 2020 - 2025 ความอยากลองเพิ่งขึ้นทันที ❤️เมนูที่ได้ลองแล้วชอบก็เยอะอยู่ เช่น ขนมจีนน้ำเงี้ยว , ลาบหมูคั่ว ,ไส้อั่ว ✅️ถ้ามาช่วงเที่ยง หรือเย็น คิวค่อนข้างเยอะ #Wongnai2025See more

2 months ago
views 764
รัานอาหารเหนือ บรรยากาศ Local
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: ออเดิร์ฟเมือง

ร้านอาหารบรรยากาศเมืองเหนืออีกร้าน ที่ถ้าใครอยากสัมผัสกลิ่นอาย Local ต้องมา การตกแต่งแบบเรือนไม้เก่า Vintage ร้านคนเยอะ ดีตรงที่มีที่จอดรถพร้อมรับคนพอสมควร อาหารก็คืออาหารเหนือทั่วไปเลย เช่น ออเดิร์ฟเมือง ลาบคั่ว น้ำพริก ส่วนตัวเฉย ๆ กับรสชาติ และรู้สึกว่าราคาสูงไปหน่อย อาจจะเหมาะกับกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติมากกว่า #WongnaiSongkran2025See more

3 months ago
views 766
อาหารเหนือรสแซ่บ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: น้ำพริกหนุ่ม, Stir-Fried Chiang Da Vegetables, แกงฮังเล

ร้านอาหารเหนือรสแซ่บ "เฮือนม่วนใจ๋" ร้านดังมาก คนเยอะมาก และก็อร่อยมากเช่นกัน มาวันแรกไม่ได้กินเพราะคิวเยอะ เลยมาวันที่2และเปลี่ยนมากินมื้อกลางวันแทน คนน้อยกว่านิดนึง อย่กให้ไปลองแกงแคค่ะ เราเพิ่งเคยกินครั้งแรก บอกเลยว่าอร่อยมากกกก ซดหมดถ้วยเลย ต้องไปลองนะคะ ปล.น้ำพริกหนุ่มอร่อยนัว ซื้อแบบกลับบ้านมาคือสองวันหมดค่ะ #Wongnai2025See more

31 Dec 2024
views 2,053
ร้านใหญ่ ราคาดี คิวยาว มิชลินแนะนำ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: น้ำพริกอ่อง, Larb Lanna, Kao Soi Gai

เป็นร้านอาหารเหนือที่มีคิวยาวตลอด มาถึงช่วงบ่ายๆ รอประมาณ 30คิว ร้านมีโต๊ะเยอะ เลยรอไม่นานมาก ลงชื่อไว้ และกลับมาไม่ถึง 1ชม. ได้คิวพอดี อาหารรสชาติดี และราคาไม่แพง สั่งไปหลายอย่าง อ่องปู น้ำพริกอ่อง หมูสามชั้นทอด ลาบหมูคั่ว ข้าวซอย รสชาติใช้ได้ทุกจาน ถึงจะคนเยอะ แต่อาหารออกเร็ว เป็นอีกร้านที่นักท่องเที่ยวที่มาเชียงใหม่ จะมาทาน โดยเฉพาะชาวต่างชาติ เข้าคิวกันเยอะSee more

Previous review
28 Jan 2024
ร้านอาหารเหนือชื่อดัง มิชลินไกด์แนะนำ

Today.Curry : Curry-Korean Fried Chicken Nimman Lane 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
5 Reviews
Okada Izakaya - おかだ Nimman Soi 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
3.8
4 Reviews