รีวิว Coffee I Do
อีกหนึ่งทางเลือกของการนั่งคุยงานใน Bitec
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ อยู่หน่ม hall EH 104 เมนูที่ร้านมี คือ ชา กาแฟ เค้ก น้ำเปล่า น้ำอัดลม กับของทานเล่น 2-3 เมนู ราคาไม่แรงมาก แต่ก็ไม่ถึงกับถูก ร้านนี้มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ทั้งแบบโต๊ะและแบบเคาเตอร์บาร์ นั่งสบาย สามารถนั่งคุยงาน ทำงาน หรือนั่งพักเฉยๆ

เครื่องดื่มด่วนๆ ในไบเทคบางนา
ร้านกาแฟสแตนอโลนใน Hall ของไบเทคบางนา อยู่ใกล้ๆกับ Hall 99H เมนูอาหารจะมีทั้งของคาวและเครื่องดื่ม เหมาะสำหรับสั่งแบบด่วนๆ แต่ถ้าเป็นชั่วโมงเร่งด่วนก็จะทำช้าหน่อยๆครับ เมนูที่สั่งวันนี้เป็น Iced Green Tea Latte ราคา 105 บาท เน้นหนักนมเป็นหลักครับ ตัวชาไม่ได้เข้มมาก ราคาแพงกว่าด้านนอกพอสมควรครับ โดยรวมแล้วพอทานได้ครับ ส่วนการบริการค่อนข้างไวเพราะว่ามาต่อแถวเป็นคนแรกๆ ตอนร้านเปิดครับ 💚 สามาร...อ่านต่อ
พักขาสักหน่อย
แวะมาเดินเล่นงานที่ไบเทคบางนา คนเยอักว่าที่คาดแฮะ เดินไปเดินมาดูจนเหนื่อยจะไปแวะพักขาที่ food hall ด้านล่างก็คนเยอะวุ่นวายดีจัง.เลือกมานั่งร้านกาแฟหน้า hall ร้านนี้พอมีที่นั่ง อุดหนุนกาแฟสักแก้ว ## espresso เย็น จำราคาไม่ได้ เกือบๆ 100 มั้ง แลกกับเก้าอี้อ่ะนะ รสชาติกาแฟเฉยๆ จะออกหวานไปสักหน่อยด้วยซ้ำ ถ้าทานแบบจริงจังก็ไม่ค่อยโดนใจสักเท่าไหร่นะดูเพิ่มเติม
เมื่อย การเดินงานไทยเที่ยวไทย จัดเครื่องดื่มสักแก้ว
ร้านกาแฟเล็กๆใน ไบเทคบางนา เมื่อยจากการเดินดูงานไทยเที่ยวไทย เลยมาจัดเครื่องดื่มสักแก้ว โดยเครื่องดื่มที่สั่งเป็น Chocolate - รสชาติอร่อยครับ ไม่เข้มข้นไม่จางเกินไป ราคา 85 บาท อาจจะสูงไปกับเครื่องดื่มนี้ ที่นั่งมีไม่มาก เป็นร้านเหมือนรถเข็น....ดูเพิ่มเติม
โอเคนะทานได้
ร้านอยู่ในไบเทค มาทำธุระที่นี่ คนเยอะดี มองหาร้านกาแฟอยู่พักนึง มี 2-3 เจ้าเลือกร้านนี้ละกัน แปลกใหม่ดี ที่นั่งมีไม่เยอะ+ลูกค้าอื่นเยอะ ตอนแรกว่าจะนั่งดื่มที่ร้าน ต้องซื้อแก้วกลับ รสชาติโอเคนะทานได้ เป็นตัวเลือกที่ดีได้ครับดูเพิ่มเติม
นั่งจิบกาแฟพักขาจากการเดินงาน
จริงๆตั้งใจจะกินป้าเงือก แต่คนเยอะเหลือเกินเลยเปลี่ยนเป็นร้านนี้แทน ลองชิม 2 อย่าง coffee jelly ซึ่งเป็นลาเต้เย็นใส่เจลลี่รสกาแฟกับ brownie อุ่นร้อน รสชาติกาแฟก็กลางๆ ส่วนบราวนี่อร่อยดีแต่อุ่นมาเละไปหน่อย ที่นั่งไม่สบาย และโต๊ะที่เรานั่ง โยก 😓 พนักงานหลายคนแต่บริการค่อนข้างช้าดูเพิ่มเติม