3.6

รีวิว BED LOFT CAFE Nong Khot Lakeside Khonkaen

Mojikungg
12 ธ.ค. 2015
Cafe สวยๆริมบึงหนองโคตร

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมบึงหนองโคตรเลย บรรยากาศดีมาก ตัวร้านสวยน่านั่ง มีชั้นสองด้วย แต่ยังไม่ได้ขึ้นไปดู ไว้ถ้าได้ไปอีกจะแวะขึ้นไปนะ เหมือนจะมีที่พักด้วยนะ อาหารเป็นแนวอาหารฝรั่ง พวกพิซซ่า สปาเกตตี้ รสชาติปกติทั่วไปแต่ได้บรรยากาศ ร้านสวยก้อทำให้อร่อยขึ้นนะ บริการดีด้วย

Loshh
22 มิ.ย. 2016
บรรยากาศดี ทำเลเยี่ยม แต่อาหารมาค่อนข้างช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Four Seasons Pizza

เป็นร้านคาเฟ่สวย ๆ ริมบึงหนองโคตร ทำเลถือว่าดีมากครับ การตกแต่งภายในร้านค่อนข้างหรูหราเลยทีเดียว อาหารมาค่อนข้างช้านิดนึง แม้ว่าจะไม่มีลูกค้าในช่วงที่ไปก็ตาม เวลามาก็มาพร้อมกันหมด เครื่องดื่มที่นี่ถือว่าทำได้ดีเช่นกัน วันนี้ลองสั่งนมเผือกครับ รสชาติแม้จะไม่เข้มข้นมาก แต่ก็อร่อยใช้ได้ครับ ส่วนอาหาร ได้ลองสั่ง Cesar Salad มา ปกติแล้วจะต้องมี Parmesan ขูด โรยไว้อยู่ แต่ทางร้านใช้ชีสอะไรซักอย่าง...อ่านต่อ

ภายในร้านการจัดวางช้อนส้อมพิซซ่าสี่หน้า ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวหมึกกรุบกรอบใช้ได้ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่แต่ก็ไม่แย่จนเกินไป
31 ต.ค. 2015
Trendy Cafe/Restaurant along Bung Nong Khot lake
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cesar Salad

Modern and trendy place for lunch & diner. Serving both Thai as International food. And wine and beer, but also delicious shakes. Friendly service and good food. I had a freshly made "Caesar Salad" with fresh baked crispy bacon, tomato, salad and cheese.ดูเพิ่มเติม

My salad (200 THB)

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿