- รีวิว Ice Monster เทอมินอล 21

รีวิว Ice Monster เทอมินอล 21
Icemonster
Ice monster @ Terminal 21 ที่ตั้งร้าน : ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ห้าง Terminal 21 ร้านตั้งอยู่ทางด้านมุมฝั่งเป็นศูนย์อาหาร ลักษณะร้าน : ร้านเป็น Couter Bar มีที่ให้เรานั่งกินเป็นโต๊ะ เก้าอี้อยู่ 4-5 ตัว มีที่ให้พอนั่งกินที่ร้านได้ เมนู : Duo ราคาถ้วยละ 75 บาท ใส่ Topping ได้ 2 อย่าง ที่เราเลือกใส่เป็นตัวของมะพร้าวและตัวของสตอรเบอรรี่ รสชาติ : น้ำแข็งไสนั้นมีความละเอียด รสชาติเนื้อเนียนรสหวาน เข้าได้ดีกับตัวของ Topping ทั้งตัวของมะพร้าวอ่อนที่มีความหวาน หอม รสชาติเนื้อเนียนนุ่มอร่อย สตอเบอรรี่เนื้อเน้นๆ รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆอร่อยดีครับ

หน้าร้อนอย่างนี้...ต้องน้ำแข็งไสดับร้อน เย็นๆ กันไป
Ice Monster เป็นร้านน้ำแข็งไสที่เรียกได้ว่ารู้จักกันตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย ...ห่างหายกันไปนานหลายปีจนได้มาเดินเล่นกับเพื่อนสาวที่ Terminal21 นี่ล่ะค่ะ เพื่อนสาวเกิดอยากกินขึ้นมาก็เลยไปซื้อเป็นเพื่อน และกินเป็นเพื่อนด้วยซะเลย ร้าน Ice Monster ตั้งเป็นบูธเล็กๆ บริเวณชั้น 5 มีที่นั่งให้ประมาณสามถึงสี่โต๊ะอยู่ตรงหน้าโซน Pier21 เราเลือกเป็นน้ำแข็งไสขนาดเล็ก ท็อปปิ้งเป็นซุปข้าวโพดมาค่ะ (65 ...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ topping เยอะๆ แต่ใส่นมน้อยไปหน่อย
แต่ก่อนร้าน Ice monster ชอบกินมากๆ หน้าที่กินประจำจะเป็นมะม่วงบนน้ำแข็งใสละเอียดๆ เนียนๆ นมชุ่มๆ แต่เดี๋ยวนี้ไม่แน่ใจว่ายังเหลืออยู่กี่สาขา สำหรับสาขานี้อยู่ชั้น 5 ของห้าง Terminal 21 ร้านเล็กๆตรงหน้า Pier 21 ใกล้ๆ KFC ถึงร้านจะเล็กแต่ก็มีที่นั่งไว้บริการ 3-4 โต๊ะ วันนี้สั่งแบบขนาดเล็กเลือก 1 topping 65.- มะม่วงสุกหวานๆมาพูนทับน้ำแข็งเนียนๆ แต่นมน้อยลงมาก แรกๆนี่กินแบบแห้งๆหน่อย พอด้านล่างๆเจอ...อ่านต่อ
ไม่หวานเหมือนเคย
ค่ำนี้อยากทานของหวานๆเลยนึกถึงไอซ์มอนเตอร์ ... ตอนสั่งใช้เวลาอยุ่นาน เพราะ พนง. ม่ายช่ายโคนทายย >.< พอได้ของ ก็มานั่งหม่ำๆ ถึงกับ งงงวย รสชาติจืดสนิทศิษย์ส่ายหน้าเลยค่าาา เค้าใส่แต่นมจืดมาให้เรากินหรออ? เพลียดูเพิ่มเติม
ชอบเผือกของไอซ์มอนสเตอร์
เพิ่งกินอาหารฟู้ดคอร์ทเสร็จ ซึ่งราคาย่ิมเยาว์มา 2คนเสียไป 117บาท แต่เล็งไอซ์มอนสเตอร์ไว้ค่ะ เพราะชอบกินเผือกมากๆ ท็อปปิ้ง 1 อย่าง 65 บาท 2 อย่าง 75 บาท ราคาแบบแพงอ่ะ แงๆๆๆ ไหนๆได้มาแล้วเลยสั่ง เผือกกับมะม่วงค่ะ อร่อยๆ ไม่เข้าใจว่าของแพงขนาดนี้แต่มันหกล้นเลอะเทอะมากไปรึเปล่าค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำแข็งใสทรงเครื่อง
ช่วงนี้แม้ว่าจะเข้าฤดูฝนแล้วแต่อากาศก็ยังร้อนเอามากๆๆ วันนี้เลยหาอะไรเย็นๆทาน ส่วนร้านนนี้จริงๆมีอยู่ด้วยกันหล่ยสาขา นอกจากควาทเย็นชื่นใจของเกล็ดน้ำแข็งแล้ว สิ่งที่อร่อยและชวนให้คนเข้าร้านมาก คือ ท๊อปปิ้งที่สามารถเลือกกันพูนๆได้เลยทีเดียว ทั้งผลไม้เปรี้ยวๆหวานๆ มีหมด เลือกกันตามสบายดูเพิ่มเติม