4.2

รีวิว Masaru Sushi ลาดกระบัง

Chivas To
26 พ.ย. 2019
แนะนำเลยร้านนี้ ปลาแซลมอนสดสุดๆ บริการดี หาที่ไหนไม่ได้ในย่านลาดกระบัง อาหารทำสด จากเชฟทุกจาน มาลองทานดู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ เรด 499

ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ ร้านเล็กๆ ริมถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง จะเรียกว่าเป็นร้านลับที่น้อยคนจะรู้จัก แต่ความจัดจ้านและฝีมือของเชฟที่ประดิษฐ์อาหารออกมา บอกเลย ไม่เล็กเหมือนร้าน ทั้งหน้าตาอาหารและรสชาติ ได้ความพรีเมี่ยม เทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำหรับแถวทองหล่อ สีลม ได้สบาย แต่ราคานี่สิบอกเลย คุ้มสุดๆ เอาใจมหาชนอย่างเรามาก แนะนำเลยร้านนี้ลองมาทานกัน ขอบอกจุกกลับบ้านแน่นอน

Walai Klahan
6 ก.ย. 2022
แซลมอนริ้วสวย เนื้อนุ่ม คุ้มค่าในราคาบุฟเฟ่ต์ 599++

ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าไม่แน่ใจราคาจริงๆ นะคะ แต่คือเลือกเรทบุฟเฟต์ที่ราคาไม่แรงมาก เพราะทานแต่ปลาดิบ คืออยากกินแต่แซลมอน เน้นสั่งปซลมอนมาได้ริ้วสวย เนื้อนุ่ม เมนูอื่นๆก็คืออร่อยมากเช่นกัน แต่แนะนำมาไวหน่อยนะอย่ามาดึก ของหมด สรุปคือ คุ้มค่าในราคาบุฟเฟ่ต์ 599++ดูเพิ่มเติม

Chawapon Wongworapitak
28 มิ.ย. 2021
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี🍣🥗ซาชิมิดีทุกอย่างก็เรียกว่าฟินชิ้นหนาโตโต🍤🍘
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Gold Buffet 899

ไปทานส่งท้ายก่อนที่จะปิดโควิดสามารถใช้ 🥗โครงการของรัฐบาลได้ด้วย🍙ทำให้รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคามากครับ🍘ชอบโฟร์การ์แล้วก็เอ็งกาวาที่ดีมากๆครับ🥓ในส่วนของซาชิมิล่ะก็อร่อย🍤ใครที่ชอบทานปลาไหล🥘แนะนำว่าจัดหนักหนักได้เลยใครจะมาทานแนะนำว่าเลือกเซ็ตแพงสุดไปเลย🍚ไม่มีผิดหวัง🍣ผมว่าสาขานี้ดีที่สุดแล้วล่ะ🍱ดูเพิ่มเติม

Gastone
12 ก.ค. 2020
ฉลองวันเกิด ทางร้านจัดแซลม่อนให้ปักเทียนด้วยน้าาา

บุฟเฟ่แซลม่อนราคา 499 vat พนักงานบริการดี อาหารคุณภาพดีเที่ยบกับราคา เมนูหลากหลาย โทรจองก่อนไปร้านจะดีมาก เพราะลูกค้าเยอะพอสมควร รวมๆแล้วดี ร้านอยู่ติดริมถนน มีที่จอดรถให้บริการ สะดวกสบาย ไปเป็นคู่ก็ได้ ไปกับเพื่อนฝูงก็ดีดูเพิ่มเติม

eatnoey
23 พ.ย. 2020
กลับมาสามรอบที่3 อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมช่วงนี้มีบุฟเฟ่ต์เบียร์ด้วย +199 บาท

หากใครอยากลิ้มลองซูชิบุฟเฟ่ต์ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในย่านร่มเกล้า เจ้าคุณทหาร - ร้านตั้งอยู่ในโครงการเจ้าคุณวิลล่า - ที่จอดรถสะดวก - ร้านกว้างใหญ่ ไม่อึดอัด - พนักงานบริการดี อาหารเร็ว - อาหารสดสะอาดเหมือนเคย ชอบที่สุดคงเป็นแซลมอนรวม ที่ 1 ชุดไม่เคยพอดูเพิ่มเติม

Riang Supod
11 มิ.ย. 2020

ไปมาเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ร้านเปิดตามปกติแล้วนะคะทานได้สบายสุดๆเลยเพราะว่าคนน้อยมากๆไม่ต้องรออาหารเลยค่ะ เอ็นกาวะอร่อยมาก อร่อยทุกอย่างจริงๆคุ้มค่าคุ้มราคามากๆเราเลือก Set 899 รู้สึกไม่ผิดหวังเลยค่ะดูเพิ่มเติม

TAMABONO
19 ธ.ค. 2020
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ย่านลาดกระบัง คุณภาพเหมาะสมกับราคา

เป็นร้านบุฟเฟต์เล็กๆ มีประมาณ 7 โต๊ะ มีที่จอดรถด้านหลังร้าน มี 3 ราคา คือ 499+ 699+ 899+ พวกแซลมอนใช้ได้ แนะนำชุดแซลมอนสดรวม มี แซลมอนทั้งหมด 9 ชิ้น 3 ชิ้นสด 3 ชิ้นเบิร์น และอีก 3 ชิ้นเป็นท้องปลาสด ยำแซลมอนใช้ได้น้ำยำกำลังดี แก้เลี่ยนได้ดี โรลแนะนำ โรลปลาแซลมอนเบิร์นราดซอสไซเกียว ปลาชิ้นใหญ่ อร่อยเต็มคำ กุ้งเท็มปุระ มาทีเดียว 5 ตัว แต่อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ กุ้งตัวไม่ใหญ่ แต่ทานร้อนๆอร่อยดี...อ่านต่อ

19 ธ.ค. 2020

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿