รีวิว Im Cafe'

21 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ครั้งที่ 2 กับเมนูดับร้อนตามลายแทง Wongnai เปรี้ยวซ่า ชื่นใจ
เมนูเด็ด:Im cooler

-------------------mini review @ IM CAFE'-------------------------- ครั้งที่ 2 แล้วสำหรับคาเฟ่ที่เปิดได้ไม่ถึงปี วันนี้มาตาม guides ของ Wongnai ที่ได้แนะนำเมนู IM COOLER ที่ว่ากันว่า เป็นเมนูดับร้อน ช่วงsummer นี้ วันนี้จึงมารีวิวเฉพาะในส่วนเมนูเท่านั้นค่ะ เพราะได้เคยมาแล้วเมื่อปีก่อน แต่ไหนๆ ก็มาแล้ว วันนี้ก็เลยจัดไป 3 เมนู ดังนี้เลย IM Cooler (79.- บาท) จริงๆแล้วเมนูนี้ก็คือน้ำผลไม้เข้มข้น ผสม syrup คล้ายๆ อิตาเลียนโซดา แต่มันเก๋ตรงการนำเสนอค่ะ ยกเสริฟ์มาในแก้วหลากหลายขนาด จำนวน 6 ใบ ไล่ตามขนาดเล็กกลางใหญ่ เพื่อให้ลูกค้า เทส่วนผสมต่างๆ ผสมกัน ไล่ไปตามขนาดใหญ่ก่อนนะคะ ได้แก่ แก้วใส่น้ำแข็ง (ใบใหญ่สุด) ตกแต่งด้วยผลสตอเบอร์รี่ วางบนน้ำแข็ง น่ารักกระจุ่มกระจิ๋ม ถัดไป คือ แก้วใส่ โซดา (แก้วทรงสูง) ต่อไป เป็นแก้วใบเล็กๆ 3 ใบ ใส่ น้ำผลไม้เข้มข้น 3 รส ได้แก่ orange strawberry pie Apple ตามลำดับ ส่วนแก้วใบสุดท้าย เล็กสุด คือน้ำเชื่อมกลิ่นกุหลาบ ที่มีรสเปรี้ยว ของมะนาว คือเราต้องเอาส่วนผสมแต่ละอย่าง เทลงในแก้ว น้ำแข็งค่ะ จะเริ่ม จากอะไรก่อน ก็แล้วแต่ตามความชอบค่ะ ส่วนตัวแล้วหลังจากได้ผสมผสาน เมนูนี้ไปแล้ว โดยรวมชอบค่ะ เพราะไม่หวานดี ออกเปรี้ยว นำ เย็นซ่า ชื่นใจทีเดียว สีสันหลังจากเทแล้ว กลายเป็นสีส้มนำค่ะ ถือว่าผ่าน Blueberry cheese cake (65.-บาท) สีสันน่าทานมาก ตกแต่งหน้าเค้กด้วยสตอเบอร์รี่ชิ้นเล็กๆ รสไม่หวานเกินไป เนื้อ cheese นุ่ม หอม มันดีค่ะ เค้กที่นี่ เจ้าของทำเองค่ะ ไม่ได้รับที่ไหนมา เรื่องความสดใหม่ ร้านเค้ารับรอง ice green tea (45.- บาท) เป็นชาเขียวหวานน้อยตาม order ค่ะ รสกลางๆ ค่ะ จากที่ชิมแล้ว คาดว่า ร้านใส่นมเยอะทีเดียว ชาเกือบเข้ม ออกหวานมากไปค่ะ สรุป สำหรับการรีวิว 3 เมนูนี้ ถือว่าผ่านค่ะ ให้ ส่วนองค์ประกอบอื่น ยังคงรักษามาตรฐานดีค่ะ ให้ 4.10/5 ค่ะ

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
IM COOLER (79.-บาท)
อื่นๆ
Ice Green Tea (45.-บาท)
อื่นๆ
ส่วนผสมต่างๆ ของ IM Cooler
อื่นๆ
IM Cooler หลังผสม เป็นสีส้ม เย็นซ่า ชื่นใจค่ะ
อื่นๆ
บลูเบอร์รี่ชีส (65.- บาท)
อื่นๆ
IM COoler
อื่นๆ
@ มุมหนึ่งในร้าน
อื่นๆ
มุมในร้าน
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
อิมคูเลอร์ 79.- เอาแต่อย่างผสม

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ธ.ค. 2014

ร้านเท่ ตกแต่งมีสไตส์ ไม่เหมือนใคร

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
4 check-ins
Quality Review
ชิวๆที่Im cafe
เมนูเด็ด:ชามะนาว

ร้านIm Café อยู่ถนนราชพฤกษ์ ทางไปพืชสวนโลก มีที่จอดรถสะดวกและจอดตามข้างทาง ผ่านมาแถวนี้เลยหาที่นั่งเล่น สั่งชามะนาว มานั่งทานและตากแร์เย็นๆ ชิวๆที่ร้าน ทานชามะนาว เล่นมือถือไป พักไปในตัว ร้านนี้นั่งสบาย บริการดี มีอาหาร,ขนม,เครื่องดื่มครบพร้อมบริการ

ดูเพิ่มเติม »
Im Cafe'
Im Cafe'
Im Cafe'
Im Cafe'

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 เม.ย. 2018

มาจัดชีสมะม่วงอร่อยดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟเติมพลังเข้าร่างกาย กับคาเฟ่เท่ห์ ๆ ที่ Im Cafe'

ร้านกาแฟเชียงใหม่ หากจะให้ตามทานคงทานกันไม่หมด ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีความโดดเด่น มีสไตล์เฉพาะตัว ตกแต่งร้านแนว Loft เน้นงานดิบ ๆ สวย เหมาะกับการไปนั่งจิบกาแฟ ถ่ายรูป เมนูทางร้านมีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวานครับ เหมือนเดิมวันนี้ผมได้ลองเพียงแค่กาแฟ คือ อเมริกาโน่เย็น (65 บาท) Im Cafe (65 บาท) กาแฟที่นี่รสชาติใช้ได้ครับ ไม่ขมเกินไป ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุค...

อ่านต่อ »
55 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ชาเขียวนมสด, แพนเค้ก

ร้านนี้ออกนอกตัวเมืองมาสักหน่อย แต่ก็ไม่ไกลนัก สามารถมาตามพิกัดได้เลย สามารถจอดรถได้ตามข้างทาง หรือเข้ามาจอดด้านหลังร้าน ร้านตกแต่งสวยงาม มีโต๊ะน้อยไปหน่อย เครื่องดื่มอร่อย ของหวานก็อร่อย หน้าตาน่าทาน ราคาไม่แพงจนเกินไป

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่แนวคลาสสิค ในบรรยากาศร้านเก๋ๆ สวยงามน่าไปเช็คอิน แถมมีดีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม เค้กและเบเกอรี่
เมนูเด็ด:Im Coller, mix fruit tart, Orange Cake, Scone Set

ร้าน Im Cafe' เป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่น้องใหม่มาแรงที่น่าสนใจและผมอยากไปมากครับ เนื่องจากเห็นรูปเมนูของร้านนี้ซึ่งน่าทานมากเลยทีเดียวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนร้านไหน แถมยังมีบรรยากาศภายในร้านที่แปลกตาซึ่งตกแต่งในแนวคลาสสิค สวยงามลงตัว ชิคๆชิวๆ ทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในลิสรายชื่อร้านคาเฟ่ที่แฟนพันธุ์แท้ร้านคาเฟ่อย่างผมต้องไปสัมผัสสักครั้งหนึ่ง แต่ร้านคาเฟ่นี้อาจจะไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปสักหน่อ...

อ่านต่อ »
63 Likes19 Comments
Share
4 พ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
มาเติมพลังงาน สร้างความสดชื่นเข้าสู่ร่างกาย กับเมนูดับร้อน
เมนูเด็ด:บลูเบอรี่ชีสเค้ก, Im cooler

[เชียงใหม่ : หางดง] มาครั้งนี้มาเป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ สำหรับร้านนี้ ร้าน IM CAFE เป็น ที่นี่เป็นสาขาแรก จาก 2 สาขา ในเชียงใหม่ ที่ ถนน ราชพฤกษ์ - หางดง เชียงใหม่ ซึ่งวันนี้ได้พาเพื่อนสาวมาด้วย เพราะได้แนะนำเพื่อนว่ามีร้านนี้เหมาะกับการ ถ่ายรูป portrait สวย ๆ เพราะถือว่าเป็นคาเฟ่น่านั่ง ถ่ายรูปสวย แห่งหนึ่งของเชียงใหม่ วันนี้ได้ ทาน 3 เมนู ค่ะ ได้ แก่ 1. IM Cooler (79.- บาท) เมนู ขึ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2015

ครั้งที่ 2 กับเมนูดับร้อนตามลายแทง Wongnai เปรี้ยวซ่า ชื่นใจ

อ่านต่อ »
Quality Review
ตกแต่งร้านอีกแนว มีเอกลักษณ์ชัดเจน
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, Im cooler

แนวการตกแต่งร้านชัดเจนครับ สวย และ เท่ ดี ร้านอาจจะดูไกล แต่ก็ไปไม่ยากครับ ขับรถชิวๆไปเรื่อย ร้านอยู่ติดถนนเลยครับหาง่าย เส้นพืชสวนโลก ผมก็สั่งกาแฟมาดื่มครับ ใช้ได้เลยทีเดียว แต่ติดเบเกอรี่น่าจะปรับปรุงนิดนึงครับ ถ้าเบเกอรรี่ดีกว่านี้ เดี๋ยวไปอีกรอบ

ดูเพิ่มเติม »
Im Cafe'
Im Cafe'

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล