- รีวิว เจ๊เอ็งเป็ดพะโล้ บางลำพู

เป็ดเนื้อนุ่มอร่อยมากๆ
"'เจ๊เอ็งเป็ดพะโล้" เจ้าเก่าร้านที่หลายๆคนรู้จักในย่านบางลำพู เป็ดเนื้อนุ่ม รสชาติดี ก๋วยเตี๋ยวน้ำเข้มข้นไม่ต้องปรุงเพิ่ม ข้าวหน้าเป็ดราดน้ำจิ้มของทางร้านแล้วอร่อยมากๆ มากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง ที่ร้านขายเป็ดแบบเป็นตัวด้วย ราคาไม่แพง

ร้านอาหารเป็ดพะโล้ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว รสชาติอร่อย ตั้งอยู่ลึกลับหน่อย
ตั้งใจจะมาทานร้านบ้านต่าย มาจอดรถที่วัดบวร มีเวลาเหลือเดินเล่นพบป้ายร้านนี้ที่ปากซอยรอมถนน อยากลองทานเป็ดพะโล้ เลยเดินเข้าไปร้านซึ่งเป็นร้านหันหน้าเข้าคลอง ลูกค้าเยอะ ร้านขายเป็ดพะโล้แล้วมีขายผัดไทย ด้วย สั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้(เส้นหมี่) บะหมี่แบนเป็ดพะโล้ แห้ง ไส้เป็ดพะโล้ เลือดเป็ดพะโล้ มาแบ่งกันทาน รสชาติอร่อยดี ไม่แพงดูเพิ่มเติม
อยู่ไกลไม่ต้องมา
ไม่ได้อร่อยอะไรมากมาย เป็ดยังเหนียวอยู่เลยต้มยังไม่เข้าที่ ไส้ก็เหนียว น้ำเป็ดทานแล้วรู้สึกเลี่ยนๆ (ยังดีมีน้ำจิ้มรสชาติดีตัด) ไม่มีที่จอดรถ มอไซด์พอแอบบนสะพานได้ ใครอยู่ไกลไม่ต้องถ่อมาหรอกครับ ติ๋มก๋วยเตี๋ยวเป็ดถนนศรีนครินทร์อร่อยกว่าหรือโกเท้บางเลนก็ยังดีกว่าดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้
ร้านเจ๊เอ็งก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ มีให้สั่งแบบDeliveryด้วย รสชาติอร่อยไม่แพ้ทานที่ร้าน เนื้อเป็ดนุ่มหอมเครื่องพะโล้ เส้นบะหมี่ก็หนึบๆดีครับ เครื่องเคียงก็มีให้สั่งด้วยทั้งเลือดเป็ดพะโล้, ไส้เป็ดพะโล้ เมนูไส้ก็เนื้อเด้งมีความกรอบนิดๆดูเพิ่มเติม
เป็ดรสเด็ดย่านบางลำภู
ตอนแรกก็ไม่ได้มีร้านนี้อยู่ในแพลนที่จะมากินจากการที่มาไหว้พระ 9 วัดที่วัดชนะ สงคราม ด้วยการที่ไหว้พระตั้งแต่เช้าจนล่วงมาถึงบ่าย 4 และไม่ค่อยมีร้านเปิดซักเท่า ไรในวันปีใหม่ก็มาสะดุดกับร้านนี้ มองดูภายนอกดูสะอาดสะอ้านดีก็เลยลองแวะเข้า มาชิมดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง - ข้าวหน้าเป็ด นั่งรอไม่นานร้านก็นำมาเสริฟ์รสชาติก็ถือว่าทำได้ดีกว่าที่คิด เนื้อเป็ด ทำได้ดีทีเดียว ไม่เหม็น นุ่มอร่อย น้ำราด...อ่านต่อ
เนื้อเป็ดนุ่ม ยุ่ย น้ำซุปอร่อย
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเขาเนื้อเป็ดอร่อยครับ นุ่ม ยุ่ย ร้ำซุปอร่อยชนิดไม่ต้องปรุงเพิ่มก็ได้ดูเพิ่มเติม