3.9

รีวิว Al Medina Beach House

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
19 ม.ค. 2023
ที่พักน่ารัก บริการดีเยี่ยม จังหวัดจันทบุรี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

โรงแรมสวยๆ ในจังหวัดจันทบุรี “Al Madina Beach House” อยู่ที่หาดคุ้งวิมาน ห้องพักมี 2 ชั้น และมีเพียง 9 ห้อง แต่ละห้องมีสไตล์ของตัวเอง ตกแต่งไม่ซ้ำกันเลย ของตกแต่งในห้องน่ารักทุกอย่าง เห็นถึงความใส่ใจของโรงแรมอย่างแท้จริง แม้จะเป็นโรงแรมมีอายุแล้ว แต่บริการได้ดีมากไม่ขาดตกบกพร่องเลย คือ beyond expectation ไปอีก ประทับใจมากๆ ห้องพักสะอาด สวย เห็นวิวทะเล แม้จะมีถนนมากั้นก็ตาม ที่พักไม่มีสระว่ายน้ำ อาหารอร่อย breakfast ดีงาม ลานจอดรถของโรงแรมอยู่ข้างๆ ไม่ไกลมาก สามารถเดินมาได้สบายๆ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์เย็น เฟอร์นิเจอร์น่ารักๆ มีมุมถ่ายรูปสวย แค่ประตูห้องก็เก๋แล้ว เตียงนุ่มนอนสบาย หลับสนิทตลอดคืน ใครอยากมาพักผ่อนสบายๆ จะกับเพื่อนๆ ครอบครัวหรือแฟน ก็มาได้หมดเลย แนะนำมากๆเลยที่นี่ ต้องมาลอง! ราคาห้องพักแต่ละช่วงไม่เท่ากัน แนะนำโทรถามโรงแรมโดยตรงดีกว่า #WongnaiHNY2023

Pimpym
14 ต.ค. 2016
เก่าไปหน่อย แต่บริการดีคะ

เป็นรีสอร์ทสไตล์morocco breakfastของโรงแรมก็แนวดีค่ะ ไป4วัน พัก4ห้องไม่ซ้ำกันเลย เจ้าของและพนักงานบริการดีมากๆค่ะ breakfast จะมีชุดข้าวเช้ามาในผะอบแบบโบราณ ทานริมทะเล บรรยากาศดีมากค่ะ มีข้าวต้ม รสชาติเฉยๆ แต่ชอบขนมปังนุ่มมาก กาแฟเป็นแบบdrift อย่างดี น้ำผลไม้ก็คั้นสด ใส่ใจดีเทลมากค่ะ ตอนดึกๆมีเสิร์ฟเครื่องดื่มก่อนนอนด้วยนะคะ จะเป็นโกโก้ ชอคโกแลต หรือนมร้อนๆก็รีเควสได้ค่ะ จะมาเสิร์ฟถึงห้องเลย ...อ่านต่อ

thegangreview
28 ธ.ค. 2015
ชอบทุกอย่างของที่นี่ถึงจะเดินทางไกล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสพาย

ร้านนี้เดอะแกงค์บอกเพื่อนให้ตามไปหลายคเลยครับ ที่พักแม้จะราคาสูงไปนิดอต่ว่าอาหารและการดูแลนี่ระดับห้าดาวเลย ถาหาคนดูแลชื่อคุณวันไม่รู้แกยังดูแลอยู่มั้ยครับ ส่วนอาหารสไตล์มอร็อกโก แต่เป็นอาหารไทยนะ 555 มีชั้นดาดฟ้าให้นั่งชิวดูวิวตอนเย็นได้ด้วยครับ "thegangreview"ดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2011
อาหารอร่อย บรรยากาศดีแนวMorocco นั่งกินริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่องอาม่า, เต้าหู้ผัดกระเพราเห็ดหอม, บลูเบอรี่ชีสพาย

รีสอร์ทสวยดีครับ นั่งกินที่หาดหน้ารีสอร์ท ริมทะเล อาหารอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿