3.0

รีวิว แซว แฮปปี้แลนด์

Ployynp
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ชอบตรงที่มีให้เลือกทั้งเครื่องลูกชิ้นปลา และเครื่องหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กแห้งลูกชิ้นปลา

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูชื่อดังที่เพิ่งรู้ว่ามีสาขาตรงแฮปปี้แลนด์ด้วย ส่วนตัวไม่มีข้อมูลนะ ว่ามีความเกี่ยวข้องยังไงกับตรงสุขุมวิท แค่รู้ว่ามีก๋วยเตี๋ยวอร่อยใกล้บ้านก็โอเคแล้ว ชอบตรงที่ว่ามีให้เลือกไปเลย ว่าจะทานแบบเครื่องลูกชิ้นปลา หรือเครื่องหมู (เครื่องหมูก็จะมีพวกตับ ไส้ เซี่ยงจี๊) หรือถ้าจะสั่งรวมก็น่าจะได้นะ ตัวร้านจะอยู่ตรงหัวมุมถนนแฮปปี้แลนด์ฝั่งถนนลาดพร้าว ตรงข้ามกับเดอะมอลล์บางกะปิ เป็นห้องแถวธรรมดานี่แหละ เรียบง่าย และทำไวมากด้วย

เล็กแห้งลูกชิ้นปลา
เล็กต้มยำเครื่องหมู

Akira~*
13 ก.พ. 2018
รสชาติไม่ได้แย่อย่างที่คิด เมนูเด่นน่าจะเป็นปอเปี๊ยะสดมากกว่า

มาถึงแถวแฮปปี้แลนด์สักเที่ยงๆได้ เลยแวะหาอะไรทานค่ะ เจอร้านนี้พอดีเลยเข้าไปแวะลองทานดูแม้เรตติ้งจะน้อย แต่ก็คิดว่ารสชาติไม่น่าจะย่ำแย่มาก สั่งเป็นเส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำค่ะ รสชาติโอเคเลยนะ ปรุงมาได้พอดี แทบไม่ต้องเติมอะไรเพิ่มค่ะ ส่วนลูกชิ้นปลาต่างๆ เราว่ามันกระด้างไปนิด ไม่มีคนนุ่มเท่าไหร่ โดยรวมให้3ดาวพอใบ้ได้ ราคาชามละ40บาทค่ะดูเพิ่มเติม

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
24 ม.ค. 2014
ไม่ปลื้ม !!! @ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแซวแฮปปี้แลนด์ (SAEO HAPPY LAND FISHBALLS NOODLE)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ, เย็นตาโฟ

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แวะไป THE MALL บางกะปิมา หิวมากเลยลองไปหาของอร่อยๆ กินแถวตลาดแฮปปี้แลนด์ เดินๆ อยู่เจอร้าน "ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแซวแฮปปี้แลนด์" ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามตลาดแฮปปี้แลนด์เลยค่ะ บรรยากาศร้าน โล่ง โปรงสบายดีนะคะ มีที่นั่งเยอะเหมือนกัน ไม่อึดอัด เมนูอาหารส่วนมากเน้นเป็นพวก เย็นตาโฟ ลูกชิ้นปลา "สุภนิดา" สั่ง "บะหมี่แห้งต้มยำ" เราว่า รสชาติ ธรรมดามากๆ ไม่มีความกลมกล่อมเลย ไม่เปรี้ย...อ่านต่อ

บะหมี่แห้งต้มยำ
kriengsak Bkk
5 มิ.ย. 2015
พอได้นะ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจี้ยมอี๋น้ำ

กินอยู่หลายรอบเหมือนกันร้านนี้ ชอบตรงความสะอาดมีระเบียบเรียบร้อย ที่นั่งกว้างขวางสะดวกสบาย พูดถึงอาหาร ถ้าเย็นตาโฟ ผมก็ว่างั้นๆ ไม่เท่าไร แต่ที่พอได้ ก็จะเป็นเตี๋ยวน้ำใสธรรมดานี่แหละ แต่สั่งแบบพิเศษนะ ก็จะได้เครื่องเคราเต็มน้ำเต็มเนื้อหน่อย น้ำซุปใช้ได้ ลูกชิ้นดีเกือบหมด ส่วน หนังปลาต้องสั่ง ไม่ได้วางตามโต๊ะเหมือนร้านทั่วไป อาหารอื่น ก็จะมีเป่าะเปียะสด เอาเป็นว่า กินกันตาย ก็พอได้ไม่ขี้เหล่เท่...อ่านต่อ

มาเต็มบรรยากาศในร้านเครื่องปรุงปิดสะอาดดีเมนูเมนูต่างๆ
6 ก.พ. 2014
ไม่โดนใจครับ@ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแซวแฮปปี้แลนด์ (SAEO HAPPY LAND FISHBALLS NOODLE)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำต้มยำ

เมื่อประมาณ 2-3 วันที่แล้วแวะมาเดินเล่นที่ห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ รู้สึกหิวข้าวมากๆก็เลยเดินข้ามฝั่งมาหาร้านแถวตลาดแฮปปี้แลนด์ แล้วก็ได้เจอร้านชื่อ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแซวแฮปปี้แลนด์ บรรยากาศภายในร้านโปร่งโล่งสบายแม้คนจะเยอะก็ตาม แต่ก็มีที่นั่งให้บริการมากเพียงพอครับ เมนูส่วนมากเน้นเป็นลูกชิ้นปลากับเย็นตาโฟครับ สั่งบะหมี่น้ำต้มยำ 1 ชาม ราคาชามละ 40 บาทครับ หน้าตาน่ากินได้เครื่องเยอะครับ ส่วนรสชาต...อ่านต่อ

25 พ.ย. 2020
ราคา 40 บาทเหมือนร้านทั่วไป ไปให้ปริมาณอาหารนิดเดียว พนักงานบริการที่ร้านหน้าตาไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส กินรอบเดียวพอบ๊ายบาย
เมนูเด็ด: บะหมี่น้ำต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำยังพอโอเค แต่รสชาติก็ไม่ใช่ว่าจะอร่อยมากงั้นแหละ  แต่ดูอีกรูปนึงส

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿