3.6

รีวิว อาชิวเป็ดย่างอบน้ำผึ้ง

littlelamb
12 พ.ย. 2017
ข้าวเฉโปราคาไม่แพง รสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง-หมูกรอบ, เฉโป

ร้านอยู่ท่าดินแดง คลองสาน เดินเข้าซอยมาไม่ไกล ถ้าจะจอดรถ สามารถจอดริมถนนหรือจอดรถข้างในตลาดท่าดินแดง 20 บาท (ไม่จำกัดเวลา) - สั่งเป็นเฉโปจานใหญ่ แล้วสั่งข้าวแยก - หมูแดงเด็ดมาก จนต้องสั่งเพิ่มอีกจานแยก หมูนุ่มๆ กับน้ำหมูแดงอร่อยๆ - หมูกรอบกรอบถึงใจจริงๆ - เป็ดย่าง ส่วนตัวยังไม่โดนเท่าที่ควร - ข้าวเปล่าให้จานใหญ่มาก อิ่มไปนานเลย - น้ำแข็งเปล่าบริการตัวเองตักฟรี

เฉโป

art
15 มิ.ย. 2022
ทานกี่ครั้งก็ประทับใจ

ตลาดท่าดินแดงฝั่งธนบุรีเป็นอีกย่านที่มีของกินอร่อยอยู่มากมายหลายร้าน ถ้าอยากจะทานเป็ดพะโล้แถวนี้จะมีให้ทานกันเยอะแต่ถ้าอยากทานเป็ดย่างที่อร่อยต้องมาที่ร้านอาชววเป็ดย่างอบน้ำผึ้งร้านนี้ เป็ดย่างร้านนี้มีกลิ่นหอมเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำน้ำราดไม่หวานมากจนเกินไป หมูแดงหมูกรอบหรือซี่โครงหมูของร้านนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน #rettybbqดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2019
มาทานเป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบร้านอาชิวไม่ผิดหวัง
15 ม.ค. 2021
นี้ที่สาขา เสาชิงช้า ตรอกหม้อ นะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถวโอวทึ้ง

- หมั่นโถว โอวทึ้ง ลูกเกด อร่อยดีครับ เอามาเจ้าหม้อทอดไร้น้ำมัน อบออกมา กรอบๆ กรอบรอก นุ่มใน อร่อยมากๆครับ **หมั่นโถว ลูกละ15 บาท **ซาลาเปา ก็ลูกละ 15 บาท -ไส้ถั่วเหลือง รวชาดออกครีมๆ เหมือนไส้ครีมค่อนข้างเยอะไปหน่อย หรือ น้องหน้าร้านหยิบผิดมาไม่แน่ใจ -ไส้ถั่วดำ อร่อยครับ -ไส้ผัก ออกแนว อิ๋วก๊วยครับ กลินพริกไทยเด่นๆ -ไส้หมูแดง หอมหมูแดงมาก อร่อยครับ -ไส้หมูสับ ปกติทั่วไปครับ -หมูแดง...อ่านต่อ

Nickktwf
16 ธ.ค. 2018
หมูแดงนุ่ม หนังเป็ดหนาไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเฉโป

ค้นหาคำว่าข้าวในแกร็บ ดันมาเจอ ร้านนี้พอดี เมนูที่น่าสนใจคือ ข้าวเฉโป ในราคา 50 บาท สั่งมาทานดู มีเป็ด หมูแดง ซี่โครงหมู และมีขิงดองแก้เลี่ยน +ผักกวางตุ้งลวก น้ำราดคล้ายหมูแดง เหลวๆไม่หวานมาก รสชาติเจือจาง หมูแดงนุ่มอร่อย ซี่โครงกลิ่นหอมถ่านเนื้อเหนียวนุ่มปนๆกันมา เนื้อเป็ดก็นุ่มดี เสียตรงที่หนังเป็ดหนา และเหนียวไปหน่อยครับดูเพิ่มเติม

Foodiary
1.7k2.2k26k
4 ก.ย. 2018
เป็ดก็ดี หมูก็โดน

22/7/61 สั่งข้าวเฉโปพิเศษ 60 บาทค่ะ ข้าวโปะหน้ามาแน่นทั้งเป็ดย่าง หมูแดง (ช้ินหนา) หมูกรอบ ซี่โครงหมูอบ (อร่อยแต่เนื้อติดซี่โครงน้อยมาก) น้ำราดอร่อยดี โดยรวมเราชอบนะ แต่เนื้อหมูเนื้อเป็ดอยากให้นุ่มกว่านี้ค่ะ 3.5 ⭐️ดูเพิ่มเติม

Best SiLenZ
20 เม.ย. 2018
เป็ด หมูแดง หมูกรอบ ซี่โครงหมู มีให้ทุกอย่าง

ออกมาหากินข้าวเที่ยงแถวตลาดท่าดินแดงครับ เดินผ่านร้านอาชิวเป็ดย่างอบน้ำผึ้ง เห็นว่าน่าสนใจดีและราคาไม่แพงมากจึงแวะเข้ามากิน ตัวร้านเป็นห้องแถวขนาด 2 คูหา อยู่ในร้านเดียวกันกับข้าวมันไก่ป้าเล็ก ไม่ได้ตกแต่งอะไร มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้ราว 20-30 คน ช่วงที่ผมมาคนไม่เยอะมากนัก แต่ก็ยังรออาหารค่อนข้างนาน เนื่องจากทำกันอยู่ 2 คน เถ้าแก่หั่นหมูและเป็ดว่งลงจาน พี่ผู้หญิงอีกคนราดน้ำ เสิร์ฟ คิดเงิน นอกจา...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.7k
2 มิ.ย. 2015
เป็ดชิ้นหนาดี แต่เหนียวไปหน่อย

อาชิว เป็ดย่างอบน้ำผึ้ง . . อาชิวเป็ดย่างอบน้ำผึ้ง ถ้าอ่านตามป้ายร้านแล้วผมก็อ่านเป็นอาซิว (สะกดด้วยซอโซ่) แต่พออ่านป้ายชิ่นร้านด้านในจะสะกดด้วย(ชอช้าง ก็จะอ่านอาชิวครับ) ร้านนี้จะอยู่ท่าดินแดงครับ ตัวร้านจะอยู่ด้านหลังร้าน ตี๋หมูสะเต๊ท่าดินแดง จะเป็นตัวร้านเก่าๆหน่อย ทีนั่งจะใช้ร่วมกับร้านตี๋หมูสะเต๊ะได้เลยครับ หรือจะสั่งทานทั้งสองอย่างก็ได้ ร้านนี้จะขายข้าวหน้สเป็ด ข้าวซี่โครงหมูอบ ข้าง...อ่านต่อ