รีวิว ชัยโภชนา
ร้านใหญ่ อาหารเร็ว ปลาหมึกฉ่าน้ำปลา ต้องสั่ง
ชัยโภชนา ร้านดังในย่านถนนสามัคคี นนทบุรี มาช่วงเย็น-หัวค่ำ คนเยอะต้องรอคิว แนะนำควรมาก่อน หรือมาค่ำๆหน่อย คนจะน้อยลงครับ ร้านมีบริการห้องแอร์ด้วย ถึงคนจะเยอะ แต่อาหารออกเร็ว เมนูประจำ ที่ต้องสั่งทุกครั้ง ปลาหมึกหอมฉ่าน้ำปลา เสริฟมาร้อนๆ ปลาหมึกชิ้นใหญ่หนา ชุปแป้งบางๆ ทอดมากำลังดี เนื้อหนึบเด้ง แนะนำเลยครับ เมนูอื่นๆ มีให้เลือกอีกมาก โดยเฉพาะอาหารทะเล ปลากะพงทอดน้ำปลา ปูทะเลผัดผงกะหรี่ แกงส้มไข่ปลาฯ หรือจะทานแนวข้าวต้ม ก็มีให้เลือกครบ และก็ราคาดีครับ ร้านมีที่จอดรถ แต่จะเต็มตลอด ควรมาก่อน 17.00 หรือหลัง 20.00 คนจะน้อยลง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

รีวิวที่พูดถึง
ร้านข้าวต้มรางวัลมิชลินหลายปีซ้อน
ร้านข้าวต้มยอดฮิตที่ได้รางวัลมิชลินต่อเนื่องหลายปี ร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านแต่เราเองพึ่งจะมีโอกาสแวะมาชิม เมนูประจำของที่บ้านคือหมึกทอดฉ่ำน้ำปลากับหนำเลี๊ยบผัดหมูสับ หมึกร้านนี้หั่นมาชิ้นใหญ่ แม้จะไม่เหนียวแต่แอบทานลำบาก ผัดหนำเลี๊ยบหมูสับรสชาติดีเลย ชอบที่ใส่กากหมูลงมาด้วย ต้มยำพุงปลาช่อน รสแซ่บแต่ไม่ได้เผ็ดมาก พุงมาเป็นเศษๆ ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อปลาใกล้พุง ผัดผักก็ทำได้อร่อยหลายเมนู ท...อ่านต่อ
ข้าวต้ม รางวัลมิชลินไกด์
ชัยโภชนา ร้านอาหารไทย-จีนที่ได้รางวัล Michelin Guide โดยเฉพาะสำหรับสายข้าวต้มรอบดึก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เมนูมีความหลากหลาย รสชาติเข้มข้น โดยเฉพาะเมนู ยำต่างๆ ที่รสจัดจ้านแต่กลมกล่อม อีกเมนูเด็ดคือ หมูผัดหนำเลี๊ยบ รสชาติเค็มนัว หอมกลิ่นหนำเลี๊ยบอย่างชัดเจน เป็นจานที่กินแล้วอยากกลับไปซ้ำ สายซีฟู้ดก็ไม่ผิดหวัง เพราะที่ร้านมี เมนูทะเลสด ทำจานต่อจาน รสชาติดี สุกกำลังพอดี ใครชอบอาหา...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ รสชาติดีไม่เปลี่ยน 🍛🐷🥢
ใครชอบอาหารไทยจานง่ายๆ แต่อร่อยจริง ต้องลองแวะ ชัยโภชนา ร้านนี้แต่รสชาติเข้มข้นแบบมืออาชีพ 👨🍳🔥 ปริมาณแน่น ราคาไม่แรง บรรยากาศกันเอง สั่งกลับบ้านหรือกินที่ร้านก็อร่อยเหมือนกัน ชัยโภชนา ร้านที่คนพื้นที่แวะกินกันจริง ไม่ต้องแต่งเยอะ แต่อร่อยทุกคำ! 😋✨ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ความอร่อยที่ไม่เคยเปลี่ยน
ร้านตั้งอยู่ในซอยสามัคคี 38 ร้านกว้างที่นั่งเยอะ มีลานจอดรถใหญ่ ต้องบอกว่าเป็นอีกร้านนึงที่ข้าวต้มราคาไม่แรงมาก ราคาอาหารบางอย่างขึ้นอยู่กับวัตถุดิบด้วย เป็นร้านข้าวต้มที่มีเมนูอาหารทะเลโดดเด่น รถมือดีอร่อยทุกเมนู ชอบเมนูผัดกับเมนูยำอร่อย มีมิชลินไกด์การันตี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
พนักงานบริการใส่ใจลูกค้าดีมากแนะนำอาหารและเมนูต่างๆได้ดี
พนักงานบริการใส่ใจลูกค้าดีมากมีการแนะนำเมนูอาหารต่างๆได้เป็นอย่างดีลองสั่งไปสามอย่างได้แก่ต้มยำกุ้งกุ้งอบวุ้นเส้นและปูทะเลผัดผงกะหรี่อร่อยจนต้องสั่งไข่เจียวหมูสับมาอีกหนึ่งจาน พออาหารเดินทางมาถึงอร่อยทุกอย่างเลยครับต้มยำได้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากไม่ได้พ่นมาจากคาเนชั่นแต่ข้นด้วยเครื่องต้มยำแท้จริงปูผัดผงกะหรี่ก็มาแบบเนื้อเข้มข้นเป็นคำอร่อยมากรวมไปถึงกุ้งอบวุ้นเส้นก็เข้าถึงความอร่อยพอดี แนะนำแ...อ่านต่อ