3.8

รีวิว sfree เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

Nuch July
1 มิ.ย. 2015
ร้านไอติมสำหรับคนกลัวอ้วน(แต่กินเยอะๆก็อ้วนเหมือนเดิมนะจ๊ะ)

เนื่องจากวันนี้มันร้อนมากเลยต้องหาของเย็นๆมาตกถึงท้อง ก็มาจบที่ร้านนี้หลังจากที่เล็งไว้นาน จุดขายของเค้าก็สำหรับคนกลัวอ้วนรักสุขภาพแต่เราว่ากินทุกวันก็อ้วน555 ราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับหน้าตาและรสชาติ

Yummy Diary
7 ต.ค. 2014
ไอศกรีมโยเกิร์ต

ในห้างสรรพสินค้าต่างๆย่อมมีไอศกรีมหลากหลายร้านที่ให้เลือก ไอศกรีมโยเกิร์ตก็เป็นอีกหนึ่งชนิดไอศกรีมที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ตอนนี้ สฟรี ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ตกแต่งไอศกรีมได้สวย รสชาติอร่อย แต่แพงไปหน่อย ก็ต้องทำใจดูเพิ่มเติม

Tizziie Tip
24 ก.ค. 2014
พาร์เฟ่ น้ำแข็งไส เย็นๆสดชื่น

ร้านนี้เหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างเมืองไทยมากเลยค่ะ ด้วยตัวพาร์เฟ่ ที่มีลักษณะคล้ายๆน้ำแข็งไสจากน้ำผลไม้ ให้ความสดชื่นทันทีที่ทาน ทานคู่กับครีมและผลไม้สด ความหวานและเปรี้ยวเข้ากันดีค่ะ ทางร้านมีบริการไวไฟให้ฟรีด้วยนะคะ นอกจากฟาร์เฟ่แล้วทางร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกค่ะ ทั้งเค้ก เครื่องดื่มและไอศครีมซ้อฟครีมค่ะดูเพิ่มเติม

doubles.
22 ต.ค. 2014
อากาศแบบนี้หาไรเย็นๆทานกันดีกว่า

เป็นร้าน sfree ที่ตกแต่งน่ารักนะ. ไม่เหมือนสาขาอื่น อยู่ชั้นเดียวกับฟู๊ดของที่นี่จ้า เป็นน้ำแข็งไสหรือป่าว แต่ว่าเหมือนน้ำแข็งไส อร่อยเลย มีเนื้อผลไม้ด้วย ลองมาทานกันได้จ้า ร้านน่ารัก น่าถ่ายรูปมาก ^^ดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
13 ต.ค. 2014
เรนโบว์ ทรีโอ พาเฟ่ร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติม พาเฟ่ร์ หลากเมนู

ร้านนี้เป็นไอติมรสชาติผลไม้สดๆ บรรยากาศร้านแดนอาทิตย์อุทัย จุดเด่นอยู่ที่ใช้ผลไม้จริงๆสีสันสดใส น่ากินเอามาทำไอศกรีมให้เราทาน รสชาติที่ออกมาจึงหวานอร่อย ได้รสผลไม้เต็มๆ โป๊ะหน้าด้วยไอศครีมรสนมสด รสชาตินุ่มละมุนในปากเลยทีเดียว สรุป อร่อยรสผลไม้ในรูปแบบไอศครีมดูเพิ่มเติม

ไอติมรสนุ่ม ชุ่มฉ่ำผลไม้น้องปริมอิ่มอร่อยยิ้มเลย
Napat Mongkoltananont
361432k
8 ก.ย. 2014
ยังคงอร่อยเหมือนเดิม

ไม่ได้ทานมานาน ช่วงนี้มี Promotion ของดีจาอฮอกไกโด (ตามรูปที่แนบมา) ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ของ Central แจ้งวัฒนะ รสชาตินังอร่อยเหมือนเดิม ราคาก็ไม่แพงมาก แต่รู้สึกว่าปริมาณมันน้อยลงจากเมื่อก่อน (คงช่วยไม่ได้นะ 😒)ดูเพิ่มเติม