Reviews of Kaprao Failook Tiwanon

3 Aug 2020
views 110
Delivery / Pick & Go
จายข้าวเปล่าถุงละ15 คือให้แบบขอกินอ่ะ

เราสั่งกระเพรา2กล่องผ่านไลน์แมน โดยสั่งข้าวเปล่ามาเพิ่ม1ถุง15บาท คือนน้อยมาก น้อยแค่ไหนลองนึกถึงเวลาให้ข้าวแมวกินอ่ะค่ะ พอเลยทีเดียวเข็ดไม่แนะนำ โมโหมาก รสชาติธรรมดา สั่งไข่เพิ่มก็ใส่ถุงแกงมาแบบยับเยินมาก ตั้งแต่สัางไลน์แมนมาเพิ่งเจอร้านนี้ครั้งแรก แย่มาก

Other
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
5 Jul 2020
views 204
Delivery / Pick & Go

อาหารรสชาติอร่อยดี แต่ให้น้อยจนน่าเกลียด ไม่ต้องถึงกับเยอะมากมาย แต่นี่เหมือนให้เอามาดม ต้องการกินไม่ได้ต้องการดม เคลมโปรโมชั่นว่าสั่งกะเพราไก่2กล่องเหลือ80บ. คุ้มจุใจ จุใจตรงไหนกินยังไม่ถึงครึ่งท้องเลย พึ่งสั่งไปเมื่อสักครู่ใหญ่ของวันนี้ เอาเปรียบผู้บริโภคไปค่ะ ปรับปรุงหน่อยก็ดีread more

17 Jul 2020
views 134
รอนาน ให้น้อย ไม่คุ้มกับราคา 60 บาท ไม่อิ่ม ครั้งแรกครั้งเดียวจบ
1.รอนานนนนน 2.ให้น้อย ราคา 60 บาท รู้สึกไม่คุ้มกับราคา #ไม่อิ่ม #ครั้งแรกครั้งเด
กะเพราไฟลุก
Business Owner
17 Jul 2020
กะเพราไฟลุกต้องขออภัยลูกค้าเป็นอย่างสูง ทางร้านขอรับข้อเสนอแนะเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป
Khawfang
28 Jun 2020
views 215
สั่งกะเพราหมูสับไป นึกว่าจะได้นิดเดียว แต่พอมาถึงได้เยอะดี รสชาติอร่อย สั่งเผ็ดกลางคือดี แต่ขอหัก1ดาวไข่ดาวสุกเกินนิดนึง
Pakorn
Verified
This review has been filtered by our system.
Faiizcc