4.2
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว โจ๊กตลาดบางลี่

BowVy
2 ม.ค. 2019
โจ๊กอร่อยๆ

โจ๊กอร่อยๆประจำตลาดบางลี่ แวะทานกันได้ที่ตลาดบางลี่ค่ะ เปิดตอนค่ำ ถึงเช้าเลยค่ะ นักเดินทางสามารถมาลิ้มลองรสชาติกันได้เลย ข้าวนุ่มๆเหนียวๆอร่อยดี มีเนื้อหมูสับ ตับ แต่มีโจ๊กหลายอย่างเหมือนกันค่ะ สามารถมาฝากท้องกันได้เลยค่ะ

Kanit Kanit A
482721k
22 มิ.ย. 2015
มีสองร้านติดกัน ชามฟ้ากับชามชมพู

ร้านโจ๊กตั้งติดกัน 2 ร้าน ทุกคนจะติดปากกับคำว่าโจ๊กบางลี่ เราเองก็งง จำง่ายๆ ร้านชามฟ้ากับชามชมพู บรรยากาศ 3.5 ไปกินตอนเที่ยงคืนสบายๆไม่ร้อน ร้านเปิดบ่ายๆ ปิดตอนเช้า รสชาติ 4.5 อร่อยมาก ชอบที่ให้น้ำซุปมาอีกถ้วย การบริการ 3.5 รวดเร็วทันใจ ราคา 4 ไม่แพงเลย กินได้สบายๆ ความพึงพอใจ 4 เราชอบนะ ผ่านไปต้องแวะกินตลอดดูเพิ่มเติม

น้ำซุปแถมมาโจ๊กหมู
My_Gift
26 ก.พ. 2016
โจ๊กเจ้าเก่าของบางลี่ต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ลวก

ในวันที่บรรยากาศเย็นๆ ต้องหาอะไรอุ่นๆทาน นึกได้นี่เลย โจ๊กบางลี่ ร้านนี้คนจะเยอะนิดนึง ถ้าใครไม่ชอบรอนาน มีร้านข้างๆ อร่อยไม่แพ้กัน แต่คนที่มาด้วยจะกินแต่ร้านนี้เลยต้องใจเย็นรอไป ได้โจ๊กมาก็คุ้มกับที่รอ โจ๊กเครื่องแน่น ไข่ออนเซ็น ทานคู่กับน้ำซุปกระดูกหมูร้อนๆ อร่อยถ้วยเดียวไม่พอ ขอ2ค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

Otong SuphanBlood PohChang
13 พ.ย. 2015
มาบางลี่ต้องกินโจ๊ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กใส่ไข่ตานี2ใบ

โจ๊กบางลี่ ของดีที่มาบางลี่แล้วต้องลอง โจ๊กคู่แฝด 2ร้าน 2เจ้าของ หน้าตาและรสชาตทั้ง2ร้านใกล้เคียงกัน ปัจจุบันเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 โจ๊กที่จัดเต็มด้วยเครื่อง ทั้งหมูสับ ตับ ใส้อ่อน ไข่ตานีนุ่มมัน โรยหน้าด้วยขิงสดและหมี่กรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป ลองแวะทานแล้วจะติดใจครับ ^^อ่านต่อ

Nuch Nongnuch
8 มี.ค. 2019
อร่อยมาก ถูกและอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, ไข่ลวก, โจ๊กรวมทุกอย่าง
18 ธ.ค. 2018
อร่อยรสชาดดี

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์