3.8

รีวิว PUBAKERY & CAFE

Arisayui
6 ก.พ. 2020
ร้านอาหารและเบเกอรี่

มีทั้งอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม อาหารประกอบไปด้วยสเต๊ก สลัด พาสต้า อาหารจานเดียว ยำต่างๆ เครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ และแอลกอฮอล์ให้เลือกหลากหลาย มีเบเกอรี่และขนมหวาน ร้านมีประมาณสิบกว่าโต๊ะในห้องแอร์ ตกแต่งสไตล์วินเทจดิบๆหน่อย บรรยากาศอบอุ่น มาเป็นกลุ่มหรือนั่งกินคนเดียว นั่งทำงานได้สบาย

Arisayui
25 ก.ย. 2020
คาเฟ่อาหารอร่อย ย่านโคกสำโรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อสันนอกNZ, ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็น, แซลมอนซาซิมิ

มาอุดหนุนหลายครั้งแล้วค่ะ เป็นคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มหลากหลาย อาหารอร่อย สเต๊กเนื้ออร่อยมาก ราคาสไตล์คาเฟ่แต่รสชาติอาหารดีจริงๆ มีที่จอดรถหน้าร้านและหลังร้าน เปิดทุกวัน 11.00-22.00 เมนูแนะนำ 1. สเต๊กเนื้อสันนอกนิวซีแลนด์ (medium-rare) เลือกระดับความสุกได้ตามใจ ปรุงเป็นซอสพริกไทยดำหอมเค็มกำลังดี เนื้อชิ้นใหญ่ไม่เหนียวเลย เสิร์ฟพร้อมกับมันบดและขนมปังกระเทียม 2. ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็น เนื้อจะเหนี...อ่านต่อ

ข้าวแกงกะหรี่ไข่หมูทอดสเต๊กริบอายนิวซีแลนด์แซลมอนซาซิมิ
6 ก.พ. 2020
ร้านอาหารและเบเกอรี่
Ari
20126398
21 ม.ค. 2020
คาเฟ่ ขนมอร่อย กาแฟดีย์

มาธุระ ที่โคกสำโรง เปิดตามวงในมาเลยจ้า มีที่จอดรถหน้าร้านแบบแปะ 3-4 คัน มีทั้งอาหารคาว เเละหวาน ดังนั้นคนที่มาอาจมีกลุ่มคุยกันเสียงดังหน่อยบางโต็ะนะคะ และร้านเป็นสัดส่วนเปิดโล่ง จึงอาจจะไม่เหมาะกับคนมาหามุมสงบค่า อาหารหวานอร่อย ไม่เเพง เครื่องดื่มรสชาติดี เสริฟช้าสักหน่อย มีผิดพลาดไม่ตรงออเดอร์บ้างแต่ก็เปลี่ยนให้ทันทีค่ะ โดยรวมแนะนำเลยค่ะ ไปอีกเเวะเเน่นอนค่าดูเพิ่มเติม

Puifaii* Hybrid
8 มี.ค. 2019
ร้านดี๊ดี คาเฟ่ชิคๆ แห่งเมืองโคกสำโรง

ร้านนี้คาเฟ่ที่เราแนะนำอันดับหนึ่งในโคกสำโรง เจ้าของร้านน่ารักมาก เป็นเชฟที่เคยทำงานตปท แล้วกลับมาอยู่บ้าน รับประกันฝีมือ เล่าถึงของดั้งเดิมคือคุณพ่อคุณแม่ทำขนมอร่อยอยู่แล้วค่ะ อร่อย เชฟทำกาแฟ น้ำต่าง ๆ สเต็ก อาหารฟิวชั่น ของเต็มไปด้วยคุณภาพ การทำพิถีพิถันสุด สะอาด อร่อย นั่งชิวได้เรื่อย ๆ นาน ๆ เลย ถึงร้านไม่ใหญ่มาก แต่ตกแต่งได้น่านั่งบรรยากาศดีสุด ๆ มากลางวันบ่ายก็นั่งชิวๆ จิบกาแฟ กินขน...อ่านต่อ

7 ก.ค. 2018
อาหารหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ราคาแพงไปนิด

ร้านอยู่ในอำเภอโคกสำโรงเลยค่ะ ติดถนน หาง่าย จอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ เป็นร้านห้องแอร์ มีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะ เจ้าของร้านคุยเป็นกันเองกับลูกค้าดีค่ะ เครื่องดื่มหลายเมนู อาหารก็หลายสไตล์ให้เลือกค่ะ เราลองสั่งมา 2 เมนู ราคาแรงไปนิด รสชาติกลางๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

🍃🌹🍃🌹🍃
11 ก.พ. 2020
อร่อยสมคำรำลือแนะนำเลยซุปเห็ดอร่อยจริง ถูกปากสเต็กอร่อยทุกอย่างดีงามบรรยากาศดีสงบเพลงเพราะด้วยนะ
Slowrianarchy
6 ก.ย. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหลายชนิด, มันบด, เมนูข้าวต่างๆ อร่อยครับ

อาหารอร่อย รสชาดดีครับ ร้านติดถนน มีที่จอดรถ อาหารหลากหลายครับ สเต๊กหลายชนิด มีทั้งจานเดี่ยวและอาหารทานด้วยกัน มันบด อร่อยมากครับผมดูเพิ่มเติม