4.1

รีวิว ปลาบู่โภชนา 2

Sutin Samatong
11 พ.ค. 2018
ร้านปลาบู่โภชนา 2 ร้านอาหารเก่าแก่ในอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ทอดมันปลากราย

ร้านนี้เปิดมานานมากๆ เห็นตั้งแต่สมัยเรียนวิทยาลัยเกษตรฯ ไม่ได้มาเกือบ 5 ปีได้ (แวะมาชิม) มาวันนี้แวะไปชิมความอร่อยมื้อเที่ยง ร้านปลาบู่โภชนา 2 เลยสี่แยกมาทางอำเภอบ้านไร่สัก 800 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือวันที่ไปเกือบเลยทางเข้าร้านด้วย เลือกนั่งด้านนอกห้องแอร์ อากาศกำลังดีไม่ร้อนมาก สั่งอาหารมา 3 อย่าง ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ทอดมันปลากราย และ ต้มยำปลาช่อนขี้เมา อยากสั่งมากกว่านี้กลัวกินไม่หมด แค่นี้ก็ต้องห่อไก่ผัดเม็ดมะม่วงกลับที่พักด้วย เพราะทางร้านให้เยอะพอสมควร ก่อนจะเข้าร้านมีลูกค้ามาก่อน 2 โต๊ะ อาหารมาเร็วรอไม่นาน พนักงานดูแลดี สั่งอาหารเสร็จเครื่องดื่มก็มา ในภาพรวมถือว่าดี ในห้องแอร์จัดโต๊ะแน่น บรรยากาศดูใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมมื้อมาก ไม่เหมาะกับวันพิเศษนะครับ

Blues Guy
63261968
4 ก.พ. 2022
ร้านเก่า เจ้าดังย่านเขื่อนกระเสียว

ดูจากสถาพร้านน่าจะเป็นร้านเก่าแก่ เหมือนร้านอาหารจีนประจำถิ่น มีทั้งห้องแอร์และพัดลม คนที่มาส่วนใหญ่จะเป็นคนท้องถิ่น ราคาอาหารถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ขอเตือนว่าจานใหญ่มว๊ากกก วันนี้เข้ามาเป็นลูกค้ารายแรก นั่งเหงาอยู่พักใหญ่ พอใกล้เที่ยงเท่านั้นแหละ เต็มร้านจร้า รสชาติความอร่อยไม่ต้องบรรยาย ความเก่าแก่ขอร้านการันตีดูเพิ่มเติม

fighting_galls
7 พ.ค. 2018
ไม่ได้มาทานนาน รสชาติอร่อย บริการดีขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้งไก่, ปีกไก่น้ำแดง, ปลาคังผัดฉ่า, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ไม่ได้มาทานร้านนี้นานซักพักแล้วค่ะ ร้านดังประจำอำเภอด่านช้าง วันนี้มาทานมื้อเที่ยงเกือบบ่าย ทั้งร้านมีโต๊ะเราโต๊ะเดียว เนื่องจากโทรมาสั่งก่อนอาหารจึงได้เร็วค่ะ มาทานกันหลายคนสั่งอาหารมาหลายจาน ดังนี้ค่ะ - ผัดฉ่าปลาคัง จัดจ้านมาก รสดีทีเดียว ปลาคังให้เยอะพอสมควร เนื้อปลาคังก็จะมีมันเยอะหน่อยๆ แต่โดยรวมชอบค่ะจานนี้ - คั่วกลิ้งเนื้อไก่ จานนี้ก็ดีงาม เนื้อคั่วกลิ้งแห้งดี รสจัดจ้านเข้มข้นสุดๆ เผ็...อ่านต่อ

2 ก.ย. 2015
ไม่ได้มาทานนานแล้ว อร่อยใช้ได้เหมือนเดิม
Ken Ji
1 ม.ค. 2019
อาหารจานเบ้อเริ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์

ร้านอาหารจานใหญ่ มาตามรีวิวของด่านช้าง ทำเลหาง่ายติดถนนใหญ่ อาหารที่แนะนำคือ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ รสชาติอร่อยกลมกล่อม มีความหวานเค็ม พริกเผาเล็กๆ จะบอกว่าจานบิ๊กเบิ้มมาก กินเกือบไม่หมด ส่วนอาหานอื่นๆรสชาติปานกลาง ราคาประหยัดครับดูเพิ่มเติม

Little Princess
11 ก.พ. 2018
รสชาติอาหารก็ดี แต่เรื่องการบริการควรปรับปรุง

มาตามคำแนะนำของเพื่อนว่าหากมาอำเภอด่านช้างต้องแวะมารับประทานอาหารร้านนี้ ป้ายร้านเล็กมาก ขับรถวนหาไปสามรอบเลยทั้งๆที่ร้านอยู่ริมถนน อาหารเสริฟจานใหญ่มากมากันสองคนสั่งไปสามเมนูนี่กินกันไม่หมดเลย พนักงานน่าจะให้คำแนะนำลูกค้า อาหารที่สั่งสามรายการรสชาติใช้ได้ ยำปลาดุกฟูกรอบและมะม่วงไม่เปรี้ยวจนเกินไป ต้มยำรวมมิตรกลมกล่อมดีแม้จะออกหวานนิดๆ ส่วนทอดมันปลากรายก็เนื้อเหนียวดี อาหารสามเมนูกินกันสองคน ค่...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
22 เม.ย. 2016
ร้านอาหารไทย เน้นปลาเป็นหลักรสชาดดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน, ปลาม้าทอดน้ำปลา, ทอดมันปลากราย

วันนี้มาถึงอำเภอด่านช้างสอบถามคนพื้นที่แนะนำให้มารับประทานอาหารเย็นที่ร้านนี้ เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นปลาเลยสั่งอาหารมา 4 รายการ ปลาม้าทอดน้ำปลา ต้มแซบดระดูกหมู ทอดมันปลากราย ปีกไก่ยัดไส้ทอด รวชาดดีอาหารปริมาณมาก รับประทานสามคนไม่หมด เลนต้องห่อกลับที่พัก บรรยากาศร้่าน มีห้องแอร์เล็ก ในห้องใหญ่ และด้านนอกเปิดโล่งดูเพิ่มเติม

Nuengzy Nokkaew
19291537
1 พ.ค. 2016
ดีงามตามท้องเรื่อง

หยุดยาวมาพักผ่อนไม่ไกลกรุงเทพ เจอร้านนี้เข้าคนเยอะพอสมควร เลยจัดการสั่งเมนูบ้านๆมาลิ้มลองพอหอมปากหอมคอ - หลนปู เนื้อปูมาเต็มถึงแม้จะไม่ใช่ร้านอาหารซีฟู้ด เครื่องเคียงก้อให้ผักมาแกล้มหลากหลาย รสชาติไกล้เคียงชาววังดูเพิ่มเติม

ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์
ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์
สายฮอปหลงรัก คาเฟ่สไตล์ชนบทอังกฤษ ชิมเมนูรสเด็ด ชมน้องแกะสุดคิวต์