4.1
คาเฟ่฿฿฿

รีวิว อารมณ์ออร์คิด แม่ริม เชียงใหม่

Jam Pinyapath
11 ธ.ค. 2020
อาหารอร่อย​ทุกจาน

หน้าร้านและภายในร้านเป็นกล้วยไม้​สวยมากๆ​ เจ้าของร้านเป็นกันเองแนะนำอาหาร​ดี​ อาหารออกช้าบ้างอาจเพราะคนเยอะ​ แต่ไม่ช้ามาก​ แต่ก็เดินเล่นดูดองไม้ไปพลางๆ​ อาหารอร่อยทุกจาน​ จัดจานด้วยผลไม้​และดอกไม้​ สีสีนสวยงาม

niumo
17 เม.ย. 2023
ร้านอาหารบรรยากาศสวนดอกกล้วยไม้

#Wongnaisongkran2023 ร้านนี้อยู่บนถนนแม่ริมสะเมิง ที่จอดรถสะดวก การตกแต่งร้านดูสะบายให้ความผ่อนคลายค่ะ เข้าไปด้านในจะเป็นดอกกล้วยไม้หลากหลายพันธุ์ ให้ถ่ายรูป และเดินชม มีโต๊ะในสวนเพื่อความเป็นส่วนตัว หรือจะนั่งตรงโซนร้านก็ได้บรรยากาศสบายๆ เช่นกันค่ะ อาหารและเครื่องดื่มของที่นี่รสชาติโอเค ส่วนราคาอาจจะสูงกว่าร้านทั่วๆไปเล็กน้อยค่ะ - น้ำมะนาวอัญชัญ รสชาติออกหวานนิดหน่อยมีอมเปรี้ยว - กุ้งคั่วพริก...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ก.ค. 2022
ร้านสวย บริการดีเยี่ยม

เป็นร้านสไตล์สวนดอกไม้ ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่งร้านค่อนข้างใหญ่ ร้านสวยครับมีมุมให้ถ่ายรูปเล่นหลายมุม บรรยากาศในร้านสบายมากๆ สั่งข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งมา ตอนแรกคิดว่าจะเป็นแบบหมูย่างน้ำผึ้งหวานนิดๆ แต่อันนี้ผมว่าหนักน้ำผึ้งไปหน่อยหวานเกินไป ส่วนสลัดปลาทอด ปลาทอดมาดีมากๆ กรอบไม่อมน้ำมัน แต่แล่ติดก้างเยอะไปหน่อย ส่วนน้ำสลัดอร่อย โดยรวมการบริการดี อาหารก็จัดจานมาอย่างสวยงาม แต่ตัวอาหารอาจต้องปร...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2022
ร้านสวย โล่ง บรรยากาศดี Food Presentation ดี

ร้านสวย บรรยากาศดี เดินชมกล้วยไม้ และดอกไม้อื่นๆ ได้ ร้านโล่งๆ คนไม่เยอะมาก อาหารจัดจานมาสวย รสชาติออกมาทางหวันนำทุกอย่างเลย บริการดี ร้านชิว นั่งสบาย โดยรวมให้ 3.5/5 เนื้อย่างลาบคั่วและข้าว รสชาติหวานนำออกเผ็ดนิดนิดแต่ก็โอเคนะทานได้ค่ะ ผัดไทย และซี่โครงหมู ออกหวานนำทั้งสองจาน เครื่องดื่มก็หวานไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
27 ก.พ. 2021
ร้านอาหาร คาเฟ่ ในสวยกล้วยไม้สวยงามค่ะ

อารมณ์ออร์คิด เป็นสวนกล้วยไม้ที่เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ที่ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มทุกวัย ไม่ว่าจะไปกับเพื่อน กับแฟน หรือกับครอบครัวก็ได้หมด เพราะที่นี่มีทั้งอาหารอร่อย เครื่องดื่มเย็นๆ และที่สำคัญมีสวนกล้วยไม้ที่เป็นจุดเด่นหลักให้ได้ถ่ายรูปกันแบบเพลิดเพลินมากดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
10 ก.พ. 2021
สวนกล้วยไม้สวยอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระบองหัวปลี, ปลาทับทิมสามรส, ยำเนื้อย่างน้ำพริกเผา, แกงฮังเล ซี่โครงหมู, ชามะนาวน้ำผึ้ง, ลาบหมูคั่ว, แกงกล้วยหมูสามชั้น, ชาไทยเย็น

ร้านอารมณ์ออร์คิด แม่ริม เชียงใหม่ Arrom Orchid Mae Rim Chiangmai อยู่ที่อ.แม่ริม ทางไปน้ำตกแม่สา มีที่จอดรถสะดวก เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่มาเที่ยวแล้วต้องแวะเพราะเป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ล้านนาโมเดิร์นสุดชิลในดงกล้วยไม้ มาแวะทานอาหารกัน สั่ง ลาบหมูคั่ว,แกงกล้วยหมูสามชั้น,ยำเนื้อย่างน้ำพริกเผา,กระบองหัวปลี,ปลาทับทิมสามรส,แกงฮังเล ซี่โครงหมู,ชามะนาวน้ำผึ้ง,ชาไทยเย็น มาทานกัน เน้นเมนูรีคอมเม้น จั...อ่านต่อ

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี