- Home
- Reviews of LERD-O-CHA

Reviews of LERD-O-CHA
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น อร่อยครับ
ถ้วยนี้ราคา 70 บาท ใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ครับ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ร้านหัวมุม ติดกับวัดโพธิ์ศรี หัวมุมวัดเลยครับ มีที่จอดรถริมถนนเพียบ เล็งไว้หลายทีแต่เวลามันไม่เหมาะ ร้อนบ้าง อะไรบ้างเลยไม่ได้จอด วันนี้ฝนตกอากาศเย็น เลยตั้งใจมาเลยครับ หม้อหมูตุ๋น กะเนื้อตุ๋นแยกกัน เป็นหม้อทองเหลืองขนาดใหญ่มาก ผมเดินไปขอถ่ายรูป พี่เจ้าของร้านใจดี ตักเนื้อตุ๋นขึ้นมาโชว์ให้ผมถ่ายรูปด้วยครับ เส้นเล็กเนื้อตุ๋น พิเศษ ราคา 70 บาท ชามนี้ คุ้มมากๆครับ นุ่ม หอม อร่อย น้ำซุปหอม ไม่ปรุงแล้ว ใส่พริกป่น พอครับ

Reviews by Customers
Sort
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ ตัวเมืองนครพนม
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่า ย่านวัดโพธิ์ศรี ตัวเมืองนครพนม ร้านเปิดทุกวัน เป็นสองช่วงเวลา 🥢 08:00 - 14:00 น. และ 🥢 17:00 - 21:00 น. ที่ร้านขายทั้ง เนื้อตุ๋นและหมูตุ๋น วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อตุ๋นพิเศษ ราคา 75 บาท น้ำซุปหอม อร่อย เนื้อเปื่อย เปื่อยดีมาก แถมมีเอ็นตุ๋นใส่มาด้วย อร่อย อีกชาม เส้นเล็กหมูตุ๋นพิเศษ ราคา 65 บาท หมูตุ๋นก็ดีงาม อร่อยยครับ มีโอกาส มาลองชิมครับSee more
อร่อย แบบ โห หอมน้ำซุปมาก
ถ้วยนี้ราคา 70 บาท ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ร้านหัวมุม ติดกับวัดโพธิ์ศรี หัวมุมวัดเลยครับ มีที่จอดรถริมถนนเพียบ เล็งไว้หลายทีแต่เวลามันไม่เหมาะ ร้อนบ้าง อะไรบ้างเลยไม่ได้จอด วันนี้ฝนตกอากาศเย็น เลยตั้งใจมาเลยครับ หม้อหมูตุ๋น กะเนื้อตุ๋นแยกกัน เป็นหม้อทองเหลืองขนาดใหญ่มาก ผมเดินไปขอถ่ายรูป พี่เจ้าของร้านใจดี ตักเนื้อตุ๋นขึ้นมาโชว์ให้ผมถ่ายรูปด้วยครับ เส้นเล็กเนื้อตุ๋น พิเศษ ราคา 70 บาท ...read more
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋นอร่อย ๆ
ตามรอยจากวงในมาชิม ไม่ผิดหวังจริง ๆ เนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น ลูกชิ้น เนื้อนุ่ม น้ำซุปกำลังดี เป็นแบบน้ำใส ชอบแบบปรุงใส่น้ำส้มพริก ทางร้านมีทั้งหมู กับเนื้อ คุณภาพดีทั้งคู่ สำคัญราคาไม่แพง ให้เยอะ น้ำดื่มฟรีมีทั้งน้ำชา และน้ำเปล่า ที่จอดรถหาจอดข้างทางเอาSee more
ร้านก๋วยเตี๋ยว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น กลางเมองนครพนม ขึ้นชื่อว่าอน่อย มาตอนกลางวันคนจะเยอะเป็นพิเศษต้องรอคิวนานหน่อยนะคะที่นั่งค่อนข้าวเต็ม ราคาโอเค รสชาติดี เค็มนิดนึง555 แนะนำให้มาลอง ร้านเล็กๆริมทาง ไม่มีแอรืSee more