3.9

รีวิว GODIVA สยามพารากอน

NanNan
1 ต.ค. 2019
ปั่นช็อกโกแลต 72% กับ Raspberry
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark chocolate Raspberry

Dark Chocolate Raspberry ปั่น Godiva ใครๆก็รู้ว่าขึ้นชื่อเรื่องช็อกโกแลตชั้น 1 เมนู Dark Chocolate Raspberry เป็นการผสมผสานระหว่าง Dark Chocolate 72% กับ Raspberry Sauce เมื่อนำไปปั่นแล้วสิ่งที่ได้ก็จะเป็น ชิ้นช็อกโกแลตชิ้นเล็กๆ ที่มีความขมระดับ 72 เปอร์เซ็นต์ ผสมอยู่ใน น้ำปั่นช็อกโกแลต ทำให้เวลาทาน จะสัมผัสได้ถึงความ เข้มข้นของเนื้อช็อกโกแลตแล้วเมื่อเจอกับซอสราสเบอรี่เปรี้ยวหวานแถมยังมี เม็ดบีทเล็กๆ ทำให้มีรสชาติตัดกันได้อย่างน่าสนใจ สำหรับคนไม่ชอบหวานอาจจะต้องบอกเขาให้ลด Raspberry sauce ลงไปหน่อย ร้านในพารากอนมีโต๊ะนั่งประมาณ 3-4 ชุด ขอให้นั่งดื่มและพักเหนื่อยได้

Achaya 🐰
25 ส.ค. 2017
Soft Serve เนื้อเนียนที่อัดแน่นด้วยรสชาติของ Belgian Chocolate เต็มอารมณ์ ต้องที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Softserve ., Chocolate Twist Soft Serve

...และแล้วก็ได้มีโอกาสมาลองซักทีกับ Godiva ที่มาเปิดสาขาในเมืองไทย โดยครั้งนี้แวะไปที่สาขาสยามพารากอนชั้น 1 ค่ะ สาขานี้มีที่นั่งให้ด้วยราวๆ 3-4 โต๊ะ มีเมนูครบทั้งช็อกโกแลต, Soft Serve, และเครื่องดื่ม ในส่วนของ Brand Story นั้นเคยเขียนถึง Godiva ไปแล้วในรีวิวของร้านสาขาที่ Brugge เลยขออนุญาตไม่เล่าซ้ำ ใครสนใจลองแวะไปอ่านรีวิวได้นะคะ https://www.wongnai.com/reviews/66edaea8fdbd4c7a99b0932e81...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
13 ส.ค. 2017
Godiva...Chocolate Soft Serve

ร้านนี้ก็ตามโปรของ KTC มาจากพี่เอ็มมี่ Emmy Poko อีกแล้วค่ะ กับโปรของบัตร KTC ที่สามารถใช้แต้ม 999 บาท รับ Mini Soft Serve ราคา 195 บาท โปรดีแบบนี้เราต้องตามไปค่ะ ขอบคุณพี่เอ็มมี่ด้วยที่แนะนำโปรดีๆนะคะ คือส่วนตัวอยากลองชิม แต่ราคาแรง -บรรยากาศ- ตัวร้านตกแต่งหรูหราเข้ากับแบรนด์ "Godiva" ร้านช็อคโกแลตชื่อดังเก่าแก่จากเบลเยียมด้วยหน้าร้านที่เป็นกระจกใส ด้านในมีเคาท์เตอร์ขนมใหญ่ๆกลางร้าน มีที่น...อ่านต่อ

NanNan
10 พ.ย. 2019
ปั่นช็อกโกแลต 72% เพียวๆ ปั่น

Dark Chocolate 72% ปั่น เมนู Dark Chocolate 72% ปั่น ไม่ใส่ syrup ใดๆทั้งสิ้น ผลคือ ดีงาม ขมจิ๊ดเดียว ไม่หวาน มี บีบ ข้างแก้ว เป็น Chocolate เข้มข้น หวานนิดนึง เมนูนี้ ดี เหมาะกับ คนไม่ชอบหวานค่ะ ช่วง พฤศจิกายน 2019 มีโปร ซื้อแก้วใหญ่ 230 บาท แก้วที่สอง จ่ายแค่ 3 บาท หรือ บาทเดียวนี่เเหละ หรือ เลือกซื้อไอศครีมแทน จ่าย 40 บาทดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2019
Sankana P
15 พ.ย. 2019
Choco Lover

Godiva ช็อคโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม ประเทศที่มีชื่อเสียงอันดับ1ในโลกเรื่องช็อคโกแลต วันนี้แวะมากินไอศครีมช็อคโกแลตดับร้อน รสชาติเข้มข้น หอม อร่อย แป้งโคนก็กรอบมาก เคี้ยวกรุบๆ เพลินดีทีเดียว เป็นของหวานที่ควรค่าแก่การมาลิ้มลองค่ะดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
23 ก.ค. 2017
กิน Godiva Mini Soft Serve ฟรี แค่ใช้แต้ม KTC เพียง 999 คะแนน...โปรนี้ดีงามจริงๆ ใครมีรีบไปจัดนะ 😍😍😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Twist Soft Serve

เห็นพี่ตุ่น (Toon_happyeater) บอกว่ามี Mini soft serve ของ Godiva มาขาย ราคาก็ดี 195 บาท&ขนาดกำลังทาน ถ้าขนาดปกติก็ราคา 270 บาทเลยทีเดียว เราเลยรีบมุ่งหน้าไปที่ชั้น 1 สยามพารากอนค่ะ ไปถึงหน้าร้านดันเจอโปรโมชั่นของ KTC ใช้แค่ 999 คะแนนก็สามารถแลกรับ Mini soft serve ฟรี 1 โคน เจอแบบนี้ก็ยิ้มอ่อนเลยสิขอรับ😄😄😄 เราเลือกรส Chocolate Twist ค่ะคือได้ชิมทั้งรส Dark chocolate และ Vanilla white chocol...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
14 ส.ค. 2017
Soft serve แบรนด์ดังจากเบลเยี่ยม คอchocolate ไม่น่าพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Softserve ., Twist Chocolate Soft Serve, CHOCOLATE

Godiva ไอศครีมดังจากเบลเยี่ยม สาขาที่เรามาทานกันอยู่ที่Paragon ชั้น1 ร้านกระจกเล็กๆมีที่นั่งส่วนตัว เข้าร้านมาก็น่าอร่อยแล้วทั้ง ตู้Chocolate หลากรส, Soft serve ไอศครีม, กาแฟ, Chocolixir วันนี้ได้ลิ้มลองMini Soft serve195.- โดยใช้คะแนนสะสมKTC 999คะแนน แลกMini Soft serveฟรี1โคน สามารถเลือกรสชาติได้ด้วย--ต้องขอบคุณสาวหมวยUser: Emmy ผู้ใจดี มาแนะนำน้องๆนะคะ😆😆 -Twist : ไอศครีมรส วนิลาwhite cho...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด