3.6

รีวิว นายเล็ก หอยทอดน้ำตกพลิ้ว

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
13 พ.ค. 2023
จานใหญ่ แป้งกรอบบบบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยทอดเซ็ตยักษ์

🏮 มาถึงถิ่นจันทบุรีทั้งที 🙏 ก็แวะมาไหว้ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ เล่งฮัวยี่ (วัดมังกรบุปผาราม) ขอพร เสริมดวงกันในวันปีใหม่ขากลับเข้าเมืองจันท์ ก็ต้องแวะจัดหอยทอดจานยักษ์ซะหน่อย หอยทอด นายเล็ก น้ำตกพลิ้ว ร้านอยู่เยื้อง ๆ กับวัดมังกรบุปผารามเลยครับ หอยทอดแป้งบางกรอบน่าทานมาก ๆ เริ่มต้นแค่ 50 บาท ยันไปถึงราคาจานละ 10,000 บาทเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องวู่วามไปขนาดนั้นนะครับ เรามาดูเมนูที่พอทานไหวกันดีกว่า ◾ หอยแมลงภู่ทอดเริ่มต้นที่ 50 บาท แล้วสามารถใส่ท้อปปิ้งทะเลเพิ่มเข้าไปได้ หรือจะจะดไซส์พิเศษ ◾ เมนูชูชกพ่ายทะเล 400 บาท ขนาด 15 นิ้ว จานนี้จะมีหอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ เนื้อก้ามปู หอยเชลล์ กั้ง ปลาหมึก และไข่กุ้ง ◾ เมนูอันดามัน 600 บาท ขนาด 17 นิ้ว เครื่องแน่น ๆ กว่า 10 อย่างทั้งหอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ เนื้อก้ามปู หอยเชลล์ ปลาแซลมอน หอยนางรม ปลาหมึก ไข่หมึก และไข่กุ้ง ◾ เมนูเดอะแปซิฟิก 1000 บาท ขนาด 19 นิ้ว เครื่อง 11 อย่างทั้งหอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ เนื้อก้ามปู หอยเชลล์ ปลาแซลมอน หอยนางรม ปลาหมึก ไข่หมึก ปูอัด และไข่กุ้ง แต่ปริมาณจะเพิ่มทวีคูณอีกเท่าตัวนึงเลย หรือใครอยากจะจัดหนัก ๆ ก็ต้องลองพวกเมนูอิ่มหนำสำราญ ราคาเริ่มที่ 2,000 – 10,000 บาท แต่ต้องสั่งล่วงหน้านะครับ +++++++++++++++++ 📌 ข้อดีของร้านนี้คือตัวแป้งจะกรอบบบบบบ ทานแซมกับแป้งตรงกลางที่ยังมีความนุ่มอยู่อร่อยมาก ๆ และที่สำคัญน้ำจิ้มจะวางอยู่ประจำโต๊ะ ให้เลือกตักทานเองแบบไม่หวง ไม่ต้องขอน้ำจิ้มกันบ่อย ๆ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 17:00 ☎ โทร : 0818627220 📱 FB : ร้าน หอยทอดนายเล็กน้ำตกพลิ้ว จันทบุรี 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/Dn3TatBYsMRa4hxCA 🚙 ที่จอดรถ : หน้าร้าน #หอยทอดนายเล็กน้ำตกพลิ้ว

Panupon Samaimongkol
29 มี.ค. 2025
หอยทอดปรับราคาเป็น 70 บาทแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด

✅️ ข้อดี 1. หอยทอดคุณภาพดี ราคาเริ่มต้น 70 บาท 2. ร้านจอดรถง่าย จอดหน้าร้านได้เลย 3. น้ำจิ้มรสชาติดี ตักได้เต็มที่ ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ตอนที่ไปคอยค่อนข้างนานถึงแม้ว่าจะไม่มีลูกค้า 2. น้ำแข็งฟรีแต่น้ำดื่มต้องจ่าย บริการด้วยตนเอง 2. ห้องน้ำอาจจะแบบบ้าน ๆ 🍛 ผมลองสั่อาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ หอยแมลงภู่ทอดอย่างเดียว - หอยทอดจานใหญ่โรยซอสพริกด้านบน - แป้งกรอบมาก ๆ - หอยแมลงภู่ตัวใหญ่เล็กปนกัน สด ไม่คาว -...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2022
แป้งกรอบปริมาณคุ้มค่ากับ 50 บาท
13 ม.ค. 2020
หอยทอดจานยักษ์

เที่ยวจันทบุรี ขากลับแวะลองหอยทอดนายเล็ก อยู่ก่อนทางเข้าน้ำตกพริ้ว จอดรถได้หน้าร้านข้างทาง ร้านนายเล็ก แต่ขายหอยทอดร้านใหญ่ มีให้เลือกหลายขนาด หลายแบบ กุ้ง กั้ง หอย หมึก ปลาแซวม่อน ซีฟู้ด ราคาก็มากน้อยตามขนาดที่เราสั่ง รสชาติดี หอยทอดแป้งกรอบ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
22 พ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
อร่อยหอยทอดจานยักษ์

ไปเที่ยวน้ำตกพริ้ว ขากลับก่อนเข้าตัวเมืองจันทบุรี เลยแวะทานซะหน่อยเพราะได้ยินชื่อมานานแล้ว ร้านอยู่จากแยกที่เข้าน้ำตกพริ้วประมาณ 500 เมตร อยู่ ตรงข้ามวัดมังกรบุปฝาราม ที่ร้านมีเมนูหอยทอดหลากหลายมาก ทั้งแบบธรรมดาราคาปกติ จนถึงแบบซีฟู๊ดรวม ราคาหลายร้อย วันนี้ที่สั่งเป็นแบบซีฟู๊ดรวม 200 บาท มีทั้งกั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ไข่กุ้ง จานใหญ่เหมาะกับทานสองคน วันนี้ไปกับแฟนสองคนเลยสั่งแค่จานนี้จานเ...อ่านต่อ

ซีฟู๊ดรวม 200 บาทซีฟู๊ดรวม 200 บาทซีฟู๊ดรวม 200 บาทจานนี้ของโต๊ะอื่น 500 บาทจานนี้ของโต๊ะอื่น 500 บาท
MiNi
5 ธ.ค. 2017
หอยทอดไซส์บิ๊ก เครื่องบึ้ม !! เต็มจาน

ผ่านไป-มาทาง เส้นจันทบุรี ตราด หลายรอบ ใครๆ ก็ต่างพูดถึงร้านนี้ว่าหอยทอดเค้าเด็ด แต่มากี่ทีๆ ก็ไม่เคยได้คิวสักที จนคราวนี้มาเป็นลูกค้ารายสุดท้ายของร้านพอดี โต๊ะว่าง ทานแบบสบายๆ กันไปเลย ตัวร้านติดถนน มีที่จอดรถ ร้านดัดแปลงมาจากบ้าน ดูค่อนข้างอับไปสักหน่อยนะ นั่งทานแล้วก็รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเท่าไร เมนูหอยทอดแบบธรรมด๊า ธรรมดา เริ่มต้นที่ราคา 40 บาท ถ้ามากันหลายๆ คน แนะนำให้สั่งแบบจานใหญ่ค...อ่านต่อ

Again Peace
761951.1k
9 ม.ค. 2018
หอยทอดจานใหญ่อลังการสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูชกพายทะเล

หอยทอดจานใหญ่มว๊ากกกก เราเลือกเมนูชูชกพายทะเล แบบจานละ 600 บาท คือไปกิน 4 คน จุกเลย ถามว่าแพงมั้ย เราว่าไม่แพงนะ มีปูนิ่ม 1 ตัว กั้ง 2 ตัว กุ้งตัวใหญ่ๆอีก 3 ตัว ให้หมึกไข่ด้วย แล้วหอยเชลล์เพียบเลย มีหอยแมงภู่อีก คือไม่หวงเครื่องเลย กรอบอร่อยรสชาติดีค่ะ แต่เราว่ามันอมน้ำมันไปนิดนึงค่ะ โดยรวมดีค่ะ ถ้าผ่านมาทางนี้ต้องลองซักครั้งค่ะ เพื่อความสะใจ 🤣🤣🤣🤣ดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿