3.3

รีวิว บ้านพลอยพนา

Phorn_kitchen
26 พ.ย. 2019
ร้านพลอยพนา ติดริมธาร

ร้านนี้อยู่ติดริมธาร มีบริการอาหารเครื่องดื่มค่ะ มีเมนูข้าว / ยำ /ส้มตำ / น้ำปั่น / ปังปิ้ง /ปังเย็น ค่ะ สั่งอาหารมานั่งทาน ระหว่างรอก็นั่งเท้าแช่น้ำได้ค่ะ ที่นั่งมีทั้งแช่น้ำ และไม่แช่น้ำให้เลือกนั่งค่ะ แนะนำว่าถ้าสั่งอาหาร ให้สั่งทีเดียวเลยนะคะ ถ้าคนเยอะ อาหารออกช้าค่ะ หรือจะนั่งเท้าแช่น้ำใจเย็นๆ รอได้เลยค่ะ อากาศดีทั้งปีค่ะร้านนี้

Tun
7k2.9k45.1k
26 ก.ค. 2017
ร้านริมน้ำตก จิบกาแฟ เอาเท้าจุ่มน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

บ้านพลอยพนา ร้านนี้พิกัด อยู่ทางไปเขาน้ำตก อยู่ก่อนถึงร้านเฮือนลับแลสักนิด ติดน้ำ ร้านไม่ไฮโซ แต่ได้เอาเท้าจุ่มน้ำพร้อมอาหารไปด้วยให้เด็กเล่นน้ำสบายๆๆ ได้ลองเป็นส้มตำไทยกับส้มตำหมูยอ รสก็ธรรมดาไม่หือหวา ส่วนน้ำทีทานเป็นน้ำโกโก้ปั่น หวานนำไปหนอ่ย อีกแก้วเป็นชาเขียวมะนาว อันนี้อร่อยดีแปลกดี ทานไปเล่นน้ำไป ดีเลย อาหารราคาไม่แพง น้ำก็เช่นกันดูเพิ่มเติม

แทนยำมาเบสิคหน้าร้านยังไม่หวานให้ผ่าน
23 ม.ค. 2018
ร้านกาแฟ เท้าจุ่มน้ำ ราคาย่อมเยาว์