2.9

รีวิว ท่าบ่อ เนื้อย่างเกาหลี

7 พ.ย. 2017
ร้านเนื้อย่าง ริมแม่น้ำโขง อิ่มอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดรวมมิตร, น้ำจิ้มรสเด็ด

ถนนริมแม่น้ำโขง จังหวัดหนองคาย จะมีร้านเนื้อย่างอยู่หลายร้าน วันนี้เลือกร้านท่าบ่อ เพราะเห็นตั้งโต๊ะริมน้ำ บรรยากาศดี พอมีที่จอดรถสบายๆ ร้านจะมีบริการแบบบุฟเฟต์ด้วย ราคาแค่ 147 เท่านั้น แต่วันนี้เลือกสั่งชุดรวมมิตรมาลองชิม วัตถุดิบคุณภาพดีพอใช้ หมักมาเป็นอย่างดี รสชาติใช้ได้เลย ผักสดให้มาครบครัน น้ำซุปใส่กาไว้ให้เติมตามชอบ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มครับ แซบหลาย ทำให้ทุกอย่างอร่อยขึ้นมาก ลองเดินดูโต๊ะบริการสำหรับบุฟเฟต์ เห็นมีอาหารให้เลือกหลากหลาย ตักได้ตามสบาย ดูแล้วคุ้มจริงๆ คราวหน้าว่าจะล้างท้องมาลองบุฟเฟต์ซะหน่อยครับ

ชุดรวมมิตร
ชุดรวมมิตร