รีวิว ร้านเป็ดอ้วน พระราม4 เจ้าเก่า ร้านอยู่ริมถนนใหญ่ เลยธนาคารกรุงศรีมาประมาณ25เมตร

priyakorn yuyu
13 ส.ค. 2022
เป็ดอร่อยน้ำซุปอร่อย ร้านสะอาด ข้าวคลุกกะปิข้าวหอม หมูหวานนุ่มลิ้น เตียวหลอดโบราณจริงๆๆ

Gwangwish
8 ส.ค. 2023
ร้านเป็ดอ้วน ที่ไม่ได้มีดีแค่เป็ดเพราะ“ข้าวคลุกกะปิ”อร่อยมาก

📍ร้านเป็ดอ้วนพระราม4 แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเด็ดที่เป็ดแน่ๆ🪿แต่กวางลองสั่งเมนูข้าวคลุกกะปิเขาดูเพราะเครื่องแน่นมาก กลายเป็นว่าติดใจสุดๆ ไปกินจนคุณป้าจำหน้าได้แล้วตอนนี้ 📌 ราคา ธรรมดาจานละ 50 บาท ส่วนพิเศษ 60 บาท เครื่องเขาให้ครบเลยไม่ว่าจะเป็น ไข่เจียวซอย ถั่วฝักยาว หอมแดงซอย พริกขี้หนูซอย มะม่วงซอยแบบจัดเต็มความเปรี้ยว หมูหวาน กุ้งแห้งทอดกรอบทีเด็ดเลย กรอบจริงไม่มีหืน ข้าวเรียงเม็ดสวย ไม่แฉะ...อ่านต่อ

Gwangwish
8 ส.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวหลอด กากหมูจุกๆแบบตัวแม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ก๋วยเตี๋ยวหลอด

วันนี้เรามากินร้านเป็ดอ้วนที่ไม่ได้มีดีแค่เป็ดอีกแล้วทุกคน จัดไปเลยค่ะคุณป้า ก๋วยเตี๋ยวหลอดพิเศษกากหมู พอคุณป้ามาเสิร์ฟ กวางสัมผัสได้ถึงความกรอบมันนัวของกากหมูแบบสูงสุด เต้าหู้ทอดทำออกมาได้ดีมาก ไม่มีกลิ่น ส่วนเส้นนุ่มลื่นลวกได้ดีเหมือนกันค่ะ ปิดท้ายที่น้ำก๋วยเตี๋ยวหลอด ซดคล่องคอไม่ได้เข้มข้นจนหนืดขนาดนั้น สายแซ่บก็จัดไปปรุงพริกแบบจัดเต็มไปเลยยยย😂 📌ราคา ธรรมดา จานละ 50 บาท พิเศษ จานละ 60 บาท...อ่านต่อ

Tanaporn Kiatnapalai
25 ก.ย. 2023
ข้าวหน้าเป็ดอร่อยมากกกกก น้ำราดอย่างดี มีน้ำซุปให้ซดคล่องคอ กลมกล่อมมากๆ เป็ดไม่คาวเลย ส่วนก๋วยเตี๋ยวหลอดอร่อย ไม่เค็ม
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวหลอด
Krabbit Man
12 ต.ค. 2023
ของดีย่านพระราม4 เมนูแนะนำ ข้าวคลุกกะปิ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหน้าหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวเป็ด สะอาด คุ้มค่า
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ
อร่อย สะอาด คุ้มค่า