รีวิว บ้านตาซีฟู้ด

30 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ปริมาณเยอะ ราคาไม่แรงส์
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

มาแปลกถิ่นก็ต้องพึ่งวงใน ในท่าใหม่มีร้านอาหารทะเลให้เลือกเยอะแยะเลย สุดท้ายก็เลือกร้านนี้เพราะอยากช่วยคุณตา...555 ที่ตั้งร้านอาจจะดูลึกลับไปสักหน่อย แต่บรรยากาศดีมากกก ลมพัดเย็นสบาย มากินวันธรรมดาแทบไม่มีลูกค้าเลย ว่าแล้วก็ลุยกันเลย ปลาหมึกนึ่งมะนาว มาในหม้อไฟร้อนๆ ไม่เปรี้ยวเกินไปเหมือนบางร้าน ซดร้อนๆแซ่บจี๊ดเลย ตำปูม้า รสชาติกลางๆ แต่คุณแฟนบอกอร่อย ปลาหมึกแดดเดียว เคี้ยวหนุบๆหนับๆเพลินๆเลย จิ้มกับน้ำจิ้มออกหวานๆอร่อยดี กรรเชียงปูนึ่ง ให้มาเยอะเลย แต่เหมือนจะไม่ค่อยสด แอบแห้งๆไปหน่อย ต้มยำกุ้งน้ำข้น ซดๆเพลิน ชอบตรงที่ไม่เปรี้ยวมาก แต่กุ้งตัวเล็กไปนิดส์ ข้าวผัดปู ผัดได้อร่อยมาก ไม่แห้งมาก สรุป รสชาติอาหารใช้ได้ ปริมาณค่อนข้างเยอะ ที่สำคัญราคาเป็นมิตรมากก ค่าเสียหายทั้งหมด รวมน้ำอัดลมขวดลิตร และน้ำแข็งหนึ่งโถ 1,005 บาทเท่านั้น ปล.ปลาหมึกออกจะเหนียวๆไปนิดส์ บอกไว้ก่อนสำหรับท่านที่ฟันไม่ดี

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 30 ส.ค. 2017
฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บ้านตาซีฟู้ด จันทบุรี
เมนูเด็ด:ปูทะเลนึ่ง, ปลากระพงราดน้ำปลา

ร้านซีฟู้ดในอำเภอท่าใหม่ เป็นร้านที่อยู่ใกล้กับแหล่งชุมชนชาวประมง ติดกับคลองตาสังข์ บรรยากาศดีเหมือนนั่งกินอยู่บ้าน ส่วนวัตถุดิบอย่างปู ปลา กุ้ง สดดีมาก สั่งปูเนื้อนึ่ง ปูไข่ผัดสูตรของทางร้าน มาทานเนื้อแน่นๆ สดๆ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้นรสชาติกลมกล่อมอร่อยเด็ด ใครมาเที่ยวลองเข้ามาทาน ไม่ผิดหวังแน่นอน..เวรี่กู้ด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสด อร่อยถูกปาก

เป็นร้านอาหารริมคลอง มีอาหารทะเลหลากหลายในราคาที่ไม่แพง วันที่ไปสั่ง 1.ปลาหมึกทอดน้ำปลา หอมหนึบหนับทานเพลินค่ะ รสชาติโดยรวมถือว่าดี แต่ไม่ได้ดีมากเพราะเคยทานเมนูอีกร้านชอบร้านนั้นมากกว่า แต่ก็ถือว่าไม่เสียหายอยู่ในเกณฑ์อร่อยค่ะ 2.หอยนางรมสด อร่อยค่ะ ชอบน้ำพริกเกลือทานคู่กับหอยอร่อยแซ่บ 3.ปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบ ตัวใหญ่กำลังดี 4.ส้มตำ รสชาติกลางๆไม่แซ่บมาก อาหารออกเร็ว ไม่ช้ามากอาจเนื่องด้วยคนวั...

อ่านต่อ »
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด

1 Like0 Comment
Share
18 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
เมนูเด็ดโดนใจต้มยำกุ้งและปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม

แวะมาเที่ยวช่วงวันหยุด ตามรอยรีวิวหลายๆรีวิวมา แล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ เมนูเด็ดโดนใจต้มยำกุ้งและปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม ถูกใจทุกคนในครอบครัว อาหารมารวดเร็ว พนักงานต้อนรับดี เป็นอีกร้านที่แนะนำค่ะ อย่าลืมกดใช้ส่วนลดด้วย อิอิ ตั้ง 10% แหน่ะ แฮปปี้สุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี ราคากันเอง
เมนูเด็ด:นักเก็ตปลา

เมืองจันทบุรี...มีอาหารทะเลอร่อยราคาน่าคบหาต้องมาที่ร้าน "บ้านตา" ... เดือน ก.ค. ในวันในพรำตามรอยวงในมาถึงร้านบ้านตา ร้านอาหารสไตล์บ้านๆ มีเด็กสาวตัวน้อยมารับออเดอร์ "รับอะไรคะ" และมีคุณยายมาช่วยเทรนงาน(น่ารักดี) เมนูที่ได้สั่งไป -หอยแครงลวก -ต้มยำกุ้งน้ำข้น -ปลานักเก็ต -ไข่ตุ๋นทะเล -ข้าวสวย 2 จาน คิดค่าเสียไป 500 กว่าบาท อิ่มไป 3 วัน บรรยากาศดี ริมน้ำ... แต่ตอนที่ไปฝนตกหนักแอบหลังคารั่ว -...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share
27 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารอร่อย สด บรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:กุ้งแข่น้ำปลา, ปลากระพงราดน้ำปลา

ร้านบ้านตาซีฟู้ดเป็นร้านที่เพิ่งมีโอกาสได้มาลอง เพราะเพื่อนพามาลองชิมและแนะนำว่าอร่อยมากๆ บรรยากาศที่นี่ดี ติดริมแม่น้ำ อากาศเย็น ลมพัดมาตลอดเวลา สบายกำลังดี เมนูของที่นี้มีหลากหลาย เลยสั่งปลากระพงทอดน้ำปลา กุ้งทอดกระเทียม และกุ้งแช่น้ำปลามาทาน อาหารทะเลของร้านนี้ตัวใหญ่มากๆ สด มีคุณภาพ รสชาติอาหารอร่อย กลมกล่อมทุกเมนู ราคาไม่แพงเลย การบริการค่อนข้างดี คุ้มค่าสุดๆสำหรับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี Chanthaburi
Ad ·
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรีChanthaburi
ร้านอาหารไทยจันทบุรี บรรยากาศไทยโมเดิร์น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย!