3.2

3 พ.ย. 2018
อร่อยโค้ดๆ

art
24 ต.ค. 2018
หมูกรอบรสชาติดีงาม สตูหมูตุ๋นกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสตูหมู, Crispy Pork

เดินผ่านร้านรสดังหน้าถนนพระรามติดกับมหาวิทยาลัยศิลปากร เห็นมีเมนูสตูหมูตุ๋น แกงกะหรี่หมูตุ๋นและเห็นหมูกรอบอยู่หน้าร้านเลยอดใจไม่ไหวต้องเข้าไปลองทานกันหน่อย สั่งข้าวสตูหมูตุ๋นใส่หมูกรอบเพิ่มมา ทางร้านมีกุนเชียงรสชาติดีหันมาให้ด้วย หมูตุ๋นติดเอ็นตุ๋นมาได้เปื่อยนุ่มน้ำราดหอมกลิ่นเครื่องเทศ หมูกรอบร้านนี้กรอบอร่อยเลย ติดใจหมูกรอบมาก ทางร้านยังมีพริกหั่นมาให้ด้วยชอบมาก โดยรวมถือว่ารสชาติดีงามเลยที...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
20 ต.ค. 2016
ไม่อร่อยอย่างที่คิดค่ะ ขายแพงสมเป็นร้านย่านแหล่งท่องเที่ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

มาลงนามถวายความอาลัยพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวใน รัชกาลที่9 ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง ค่ะ พอลงนามเสร็จก็เลยลองเดินหาข้าวทานช่วงบ่าย (จริงๆรอบสนามหลวงมีอาหารเครื่องดื่มแจกนะคะ แต่คิดว่าไม่อยากรบกวนเจ้าหน้าที่ เราดูแลตัวเองละกันค่ะ) เดินผ่านร้าน "รสดัง" เห็นมีคนนั่งทานอยู่พอสมควรเลยลองแวะดูค่ะ เมนูอาหารจานเดียว ธรรมดา 50 พิเศษ 60 ข้าวหมูแดง, ข้าวหมูกรอบ, ข้าวแกงกระหรี่หมูตุ๋น,...อ่านต่อ

ไม่ถูกปาก ให้น้อย จานเดียวไม่อิ่มอะค่ะ
Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
14 ม.ค. 2013
ร้านเก่าแก่เปิดมานานกว่า 40 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ก๋วยเตี๋ยวแคะ, ข้าวสตูหมู, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), ข้าวแกงกระหรี่

ร้ารรสดังที่ผมต้องฝากท้องอยู่เป็นประจำ เพราะทานง่าย รวดเร็ว รสชาติใช้ได้ คนที่ทานจุอาจต้องสองจานขึ้นไป ร้านนี้มีทั้งเมนูข้าวหมูแดง หมูกรอบ สตูหมูตุ๋น แกงกระหรี่หมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวแคะ วันนี้เบิกเรียนก็คล้อยบ่ายเลยได้ทานแค่หมูกรอบ หมูแดงหมดแล้วเลยไม่ได้ถ่ายรูปมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน คุณสามารถสั่งหมูกรอบ หมูแดง สตู หรือแกงกระหรี่ผสมกันได้นะครับ ราคาก็กันเองสองอย่าง 35 บาท ไม่เคยสั่งสามอย่างใครมาทานล...อ่านต่อ

ข้าวหมูกรอบหมูตุ๋นข้าวหมูกรอบแกงกระหรี่ก๋วยเตี๋ยวแคะภายในร้านครับ อยู่ติดถนนมหาราชเลย ข้างศิลปากร วังท่าพระเลยครับ
Toey N.
29 ส.ค. 2020
อร่อยดี รวดเร็วราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด: ข้าวแกงกระหรี่
2 มิ.ย. 2012
อร่อยดีคับ

อยากให้ลองมาทานดูคับอร่อยดี อีกร้านข้างๆกัน สตูเนื้อจะเด็ดขาดกว่าอ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด