- รีวิว Shabushi เซ็นทรัลเชียงราย ชั้น 1

อาหารคุณภาพโอเค
มาทานที่สาขานี้ครั้งแรกเลย ลองเปลี่ยนดูบ้าง ปกติทานอีกเจ้านึงด้านบน ด้วยราคาที่แพงกว่าประมาณ 50 บาท/หัว ณ ตอนนี้ พบว่า อาหารมีคุณภาพที่ดีกว่าพอสมควรทั้งของสดและซูชิ ที่น่าติคือมีป้ายแนะนำหอยแมลงภู่ไว้ รอบนสายพานตั้งนานไม่มีมาเลย ถามสั่งกับพนักงาน ทางพนักงานก็บอกว่ามีบนสายพานนะคะ...เราเลยบอกว่าเนี่ยนรอตั้งนานแล้ว ไม่เห็นมาเลย แล้วก็ชี้ให้พนักงานดู ยืนดูสักพักไม่มีมาเลยจริง ๆ ถึงเดินไปสั่งมาให้เรา ถ้าไม่กั๊กของจะดีมาก

ร้านสุกี้ชาบูบุฟเฟ่ต์สาขาทั่วไทย รสชาติอร่อยมาตรฐาน ของเยอะดี (3.5 ดาว)
ร้านชาบูชิสาขาเซ็นทรัลเชียงรายตั้งอยู่ชั้น 1 ข้างประตูทางเข้าออกติดกับร้านสเวนเซ่น เป็นอีกสาขาที่ตัวร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ ราคาบุฟเฟ่ต์ในร้านปัจจุบันอยู่ที่ 399 บาทต่อคน เด็ก 199 บาท นั่งทานได้ 75 นาที ช่วงที่ไปมีให้ลอง 4 ซุป คือซุปดำ ซุปใส ซุปต้มยำ และซุปเย็นตาโฟ ลองซุปดำไปรสชาติออกหวานๆหอมแบบน้ำดำสุกี้ยากี้ของญี่ปุ่น ตัวน้ำจิ้มสุกี้รสชาติโอเค ตัวไข่ดิบสดไม่คาวทานกับสุกี้แล้วอร่อยดี ของสดก็คุณภาพ...อ่านต่อ
นึกถึงชาบู นึกถึงชาบูชิ
เป็นร้าน buffet ชาบู ที่ยังได้รับความนิยม เพราะคุ้มค่ากับราคา แต่ละช่วงจะมีโปรโมชั่นเมนูที่แตกต่างไป น้ำซุปมีให้เลือกชิม พนักงานบริการดี แต่แนะนำให้มาจองคิวไว้ก่อน เมนูแนะนำคือซาลาเปาบอล ด้านนอกเป็นแป้งหนึบด้านในมีไส้อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ของหมดไม่เติม แย่มาก
ไปกับครอบครัวตอนเย็น ย้ำว่าตอนเย็น เห็นของใกล้หมดก็คิดว่าสักพักน่าจะเติมไม่ให้ของขาด แต่พอเข้าไปแล้ว ไม่เติมของ น้ำยังหมด คิดดู น้ำเปล่ายังไม่มีให้กิน ของบนสายพานก็มีแต่หมูไก่ ไข่ ผักอีกสองสามอย่าง ธรรมดา ๆ มาก แย่มากครับ สำหรับสาขานี้นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอแบบนี้ดูเพิ่มเติม