3.6

รีวิว CC Steak ครัวคุณล้าน

MiNi
23 พ.ย. 2015
ครัวคุณล้าน ... ล้านอาหารอร่อย

ระหว่างทางมุ่งหน้าจากพัทลุงสู่หาดใหญ่มีร้านอาหารซะมากมาย ทำให้ท้องเริ่มร้องซะละ เลยขอยูเทิร์นแล้วแวะหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดี ที่มีชื่อว่า ครัวคุณล้าน ก่อนละกัน [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ตามพิกัดละกันครับ สังเกตป้ายทางเข้าเน้นสีเขียวขาว บรรยากาศของร้านดูโล่งสบาย ตกแต่งได้ดูน่านั่งมาก มีหลายมุมให้เลือกนั่ง จะมาเป็นคู่หรือหมู่คณะ จัดเลี้ยง สังสรรค์ก็ยังไหวอยู่ เมนูอาหารยกกันมาทั้งไทยและเทศ อาหารจานเดียว ทานเล่น ส่วนราคาถือว่าไม่แพงมากนัก ไม่เกินหลักร้อยยังพอมีให้เห็นประปราย เมนูที่สั่ง 1. บาร์บีคิวซี่โครงจานร้อน (149 บาท) เสิร์ฟมาแบบร้อนระอุ ดูน่าทานดีครับ แถมชิ้นใหญ่เกินราคา เนื้อติดกระดูกนุ่มอร่อย ส่วนซอสบาร์บีคิวรสชาติหวานอมเปรี้ยว ... มันแปลกๆ เหมือนพวกกุ้งซอสมะขามแฮะ !!! สับปะรดที่เสิร์ฟเคียงหวานฉ่ำ ตัดเลี่ยนได้ดี มันบดเนื้อเนียนใช้ได้ แต่ขนมปังกระเทียม .. แข็ง เหนียว แห้ง ... ขอผ่านครับ ไม่ทาน 2. สเต็กเนื้อนกกระจอกเทศ (250 บาท) ชิ้นขนาดกำลังดี แต่ side dish นี่จัดมาซะครึ่งต่อครึ่งเลย เนื้อนกกระจอกเทศเหนียวไปสักหน่อย แต่เครื่องหมักได้เข้าที่ หอมทุกคำที่เคี้ยว โดยรวมๆ ถือว่าใช้ได้ละกัน 3. สปาเก็ตตี้ครีมซอส เบคอน ทูน่า (79 บาท) จานนี้ถือว่าอร่อยตามมาตรฐานครับ ปรุงรสชาติได้ดี ทานแล้วไม่รู้สึกมันเลี่ยนจนเกินไป 4. เครื่องดื่ม น้ำมะพร้าวปั่น (45 บาท) แก้วนี้ผมขอแนะนำเลย อร่อยมาก รสชาติคล้ายๆ กับกะทิ+นม มีกลิ่นรสของมะพร้าวน้ำหอม ลงตัวดีนะ ส่วนน้ำตะไคร้ (20 บาท) แก้วนี้รสหวานกำลังดี หอมตะไคร้แบบอ่อนๆ ดื่มง่าย การบริการ พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดี คล่องแคล่วว่องไว อาหารที่สั่งเสิร์ฟร้อน เสิร์ฟไว ส่วนความสะอาด ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน โดยรวมเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าแวะเลยครับ ร้านบรรยากาศดี อาหารมีความหลากหลาย รสชาติดี ราคาเหมาะสม แบบนี้ขอฟาดให้ 4 ดาวไปเลยครับ

Maam Journey
27 ม.ค. 2024
ร้านใกล้บ้าน ฝากท้องอิ่มได้

วันนี้พาชิมอาหารในเมืองพัทลุงกันค่ะ นาน ๆ จะได้ออกไปกินอาหารนอกบ้านกันแบบ 2 คนพ่อลูกค่ะ ก็เลยขอเลือกร้าน CC Steak สาขาในเมือง ร้านประจำใกล้บ้านค่ะ ไก่สลัดมะนาว มาจานใหญ่มาก ตัวไก่กรอบอร่อยนะ แต่รสชาติน้ำสลัดมะนาวส่วนตัวคิดว่ายังไม่โดนเท่าไหร่ สเต๊กสันคอหมู เมนูนี้คือดีย์ ส้นคอหมูนุ่ม เกรวี่ที่ราดมาอร่อยใช้ได้เลย สุกึ้แห้งหมู เมนูนี้ป๊ากินคนเดียวเกลี้ยงจาน แสดงว่าอร่อย ร้านนี้ถือว่าฝากทัองไ...อ่านต่อ

11 ธ.ค. 2013
ร้านน่ารัก สเต๊กน่าทาน ราคาปานกลาง
achin ns
15 ก.ค. 2023
สะเต็ก อาหารไทย อาหารใต้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก

ภายในร้านออกแบบสวยงามโดดเด่น สะอาด เป็นระเบียบน่านั่ง พนักงานต้อนรับดีเยี่ยม แต่หาที่จอดรถยากนิดหน่อย ผิดหวังนิดๆกับเมนูปูนิ่มทอดกระเทียม เพราะชุบแป้งท อดแบบหนานุ่มมาเลย แต่จะว่าไปแล้วร้านอาหารเกือบทุกแห่งก็ทำสูตรนี้กัน จะคาดหวังทอดกระเทียมพริกไทยสูตรดั้งเดิมไม่ชุปแป้งก็ต้องทำกินเองที่บ้านดูเพิ่มเติม

KoI Papiyong
402932k
23 ก.ย. 2018
เมื่อก่อนชอบ ตอนนี้ก็ดี กลางๆ

ร้านนี้เมื่อก่อนมาทานบ่อยมาก เปิดมานานประมาณ 10 กว่าปีแล้ว อาหารรสชาติดีเลย ข้าวคลุกกะปิอร่อย แซลมอนสต็กกลางๆ ลาบแซลมอนอันนี้แซลมอนน่าจะแช่แข็งมามันเย็นเลยอ่ะค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเค้าตั้งใจรึปล่าวแบบกินเย็นๆเหมือนซาชิมิพล่ากุ้งไรงี้ 555 ราคาอาหารไม่แพงเลย สลัดผลไม้ น้ำสลัดหวานไปนิ้ด สรุปรสชาติโอเคสมราคา มาทานได้บ่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม

Day Town
26 ก.ย. 2018
มาแนวครีนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู

ถ้านึกถึงร้านอาหารแนว คาวๆและครีนๆ ต้องร้านนี้ครับ ซีซีสเต็กครัวคุณร้าน วันนี้ผมสั่ง เมนูครีนและเป็นอาหารแนะนำแนวใต้ๆบ้านเรา ต้องนี่เลยครับ ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู ข้าวผัดได้อร่อยกำลังดีข้าวนุ่มหอมกลิ่นน้ำพริกรสชาติกลมกล่อม ทานกับผักลวกนานาชนิดและปลาทูทอดสดๆ ตัวโตโต ที่มาทานกี่ครั้งเป็นต้องติดใจ บรรยากาศในร้านก็แสนสบายแอร์เย็นฉ่ำชื่นใจมากครับดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
20 พ.ค. 2016
CC Steak ครัวคุณล้าน @ พัทลุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้, สเต็ก

ร้านนี้มีสองสาขาค่ะ ในเมืองและทานนอกเมือง ญาติๆพามาทานค่ะ ร้านนี้ดังในเรื่องของสเต็ค ตัวร้านตกแต่งสวยงามน่าเข้า มีทั้งอาหารและเค้กไอติมซึ่งมีให้เลือกหลายรสชาติ อาหารที่นี่ราคาสูงถ้าเทียบกับร้านอื่นในจังหวัด รสชาติปานกลางใช้ได้บางเมนู บางเมนูเฉยๆค่ะ เนื่องจากไปกะผู้ใหญ่ เราไม่ได้สั่งเมนูเองเลยไม่รู้ว่าอะไรคืออะไรและราคาเท่าไหร่ ได้แต่แอบถ่ายเมนูมาอย่างเดียวค่ะดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿
ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว