รีวิว ร้านเฝอ แม่จันถนอม

SUPERMAY THAILAND
4 พ.ค. 2023
แม่ค้าเฟรนด์รี่มาก

ไม่ห่างจากสนามบินหลวงพระบาง ก็จะมาถึงร้าน เมนูอาหารพื้นเมืงลาว เฝอ ข้าวซอย ลาบ เลือกได้ครับ เครื่องเคียงมาก่อน ชอบเผ็ดมาก เผ็ดน้อย เลือกได้ตามอัธยาศัย ร้านอยู่ติดริมถนนนะครับ จอดรถข้างทางได้เลย ราคามี 3 ขนาดให้เลือกครับ ชามใหญ่แน่นมาก ราคาเงินไทย 97 บาท เมนูนี้คือซิเนเจอร์ของลาวนะครับ ถ้ามาเที่ยวลาว ต้องกินเมนูนี้ แนะนำร้านนี้เลยครับ แจ่ม อร่อยมาก #Wongnaisongkran2023

Padipat.N
28 ม.ค. 2024
ใครมาเที่ยวหลวงพระบางต้องมาลอง เฝอร้านนี้ !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฝอหมู บะหมี่เหลือง

ชื่อร้าน : เฝอ แม่จันถนอม เมนูที่ได้มาลอง : เฝอหมู เส้นหมี่เหลือง 30000 กีบ ความเห็น : ใครที่มาเที่ยวในเมืองหลวงพระบาง ห้ามพลาดร้านนี้เลยเป็นร้านเฝอ ที่มี เฝอ ข้าวซอย ข้าวเปียก ได้มาถึงประมาณเที่ยงคนเต็มร้านเลย ได้มาลองเมนู เฝอหมู เส้นหมี่เหลือง ชิมแล้วรสชาติใช้ได้เลย เหมือน้ำชุปก๋วยเตี๋ยว แต่รู้สึกว่าฝั่ง สปป.ลาวจะออกเค็มๆ นิด เบอร์โทรร้าน : +856-7121-2512ดูเพิ่มเติม

Digital Taste
19 ส.ค. 2018
ร้านเฝอ🍜 กลางหลวงพระบาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฝอเนื้อ, เฝอหมู

ร้านเฝอแม่จันถนอม ร้านนี้เปิดอยู่ตรงข้ามโรงแรมมโนลักษณ์ เมนูในร้านมีค่อนข้างหลากหลายแต่ ทางคณะเราลองเลือกแค่เฝอเนื้อและเฝอหมู รสชาติน้ำซุปเหมือนเหมือนกันอยู่ที่การปรุง เครื่องปรุงมีหลากหลายมีทั้งน้ำพริกเผ็ด มีทั้งกะปิ และเครื่องปรุงอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่ขาดไม่ได้ต้องมีมะนาวใส่ลงไปในชามด้วยเพิ่มความจัดจ้าน โดยรวมแล้วรสชาติก็ธรรมดานะ6.8/10คะแนนดูเพิ่มเติม

Tua Pentuakaungtua
24 ก.ย. 2023
อร่อยมากๆ ร้านสะอาด เปิดเช้ามีปาท่องโก๋ด้วย
อร่อยมาก