- รีวิว GOOD LICKS - No.1 soft gelato and yogurt GOOD LICKS

เมื่อ เดือนที่แล้ว
โคนกระจิ๋วเดียว 555
ร้านไอศกรีมอีกหนึ่งร้านที่ได้ทาน อยู่แถวด้านหน้าก่อนถึงโซน food ของห้างตรงชั้นล่าง เราซื้ออาหารทานแล้วก็เลยแวะมาซื้อไอศกรีมลองดูสักหน่อย ไอวกกรัมจะเป็นเหมือนโยเกิร์ตsoft serve มีหลายขนาด เราเบือกลองเป็น size เล็กสุดซึ่งก็ไม่คิดว่าจะเล็กขนาดนี้แหละ สั่งไอศกรีมเลือกท็อปปิ้งได้ 1 อย่างเราเลือกสตอร์เบอร์รี่ เขาจะตักแล้วเอาไปเบลนด?กับเนื้อไอศกรีมเลย ก็ได้รสชาติประมาณนึง ในโคนเขาจะใส่ขนมอะไรมาไม่รู้ที่ใส่ในพวกขนมพ่นไฟ เรารู้สึกแปลกๆนะ #IcecreamSPL

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿

Luscious Creameryวัน แบงค็อก (One Bangkok)ไอศกรีมหลากรส เนื้อเนียน หวานกำลังดี วัตถุดิบพรีเมียม สายหวานห้ามพลาด