3.6
22 เรตติ้ง (20 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Coffee In The Garden at khaoyai

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.2k45.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 855
Quality Review
เสพธรรมชาติกับร้านสวย สวนเลิศ บรรยากาศน่าพักกายพักใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, คาราเมลมัคคิอาโต้

Coffee In The Garden ณ เขาใหญ่ วนเข้ามาในธนะรัตน์ที่ปากทางแบบลงสะพานมาเจอร้านแรกเลยค่ะ แต่เราเข้าผิด ไปร้านแรกที่เค้าย้ายออกมาแล้ว แต่ยังมีป้ายอยู่ เดินสำรวจจนไปเจอว่าเค้าคล้องกุญแจแล้ว *-* คือร่องรอยยังมีความการ์เด้นสวยงามอยู่นะ พออีกวันเค้าเอารั้วไปกั้นไม่ให้เข้าละ ปล่อยให้เราเข้าไปได้งัยหว่า555 ร้านที่แท้ทรู อยู่ถัดมาไม่ห่างกันเท่าไหร่ อยู่ตรงข้ามกับเบทาโกรเลยค่ะ มีที่จอดรถกว้างขวาง เรามาถึงแต่เช้าคนไม่เยอะ สบายๆเดินสำรวจซะทั่วเลย การตกแต่งร้านและสวนสวยงามมาก ซึ่งเค้ารับจัดสวนด้วยนะคะ....ด้านนอกร่มรื่นเขียวขจีด้วยพันธุ์ไม้สวยๆ แซมด้วยรถจักรยาน มอเตอร์ไซค์แบบลงตัวเชียว ผนังร้านมีรูปสัตว์ ต้นไม้ นั่นนี่ สวยงามดี โต๊ะเก้าอี้แต่ละมุมก็น่านั่งไปหมด ว่ากันด้วยอาหารและเครื่องดื่ม คือทานเช้ามาแล้ว เลยสั่งเบาๆ ด้วยเมนู * ขนมปังเนย นม ก็อร่อยตามสมควร ชุดละ 25.- * ไวท์ชอคกาแลตร้อน 55.- ฟองนมฟูฟ่อง รสแปลกๆ มีกลิ่นแปลกๆ 555 แต่ก็ดื่มจนหมดนะคะ * คาราเมลมัคคิอาโต้ 55.- เป็นซิกเนเจอร์ เมนูแนะนำของร้าน แต่งคาราเมลมาสวยงาม คนทานบอกว่ารสดี ห้องน้ำ เก๋ๆ มีต้นไม้เข้ามาให้เราชื่นชมขณะปลดทุกข์หนักเบากันด้วย แต่เราแอบกลัว เพราะมีกิ้งกือด้วย5555 แต่ธรรมชาติดีจัง ถือเป็นอีกร้านในเขาใหญ่ที่น่าแวะมากค่ะ เครื่องดื่มราคาไม่แพงมาก มีห่าน เป็ด เล่นน้ำ เดินเล่นให้ได้ชมไปอีก ดี๊ดี

หน้าร้าน
อื่นๆ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
อื่นๆ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ขนมปังปิ้ง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
คาราเมลมัคคิอาโต้
อื่นๆ
ไวท์ชอคกาแลต
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
tatateety
9.8k6.5k51.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 899
Quality Review
ความสุขหาได้ที่ในสวน 🌾🌹🌸🌿
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านแรกที่ได้ทานใน ช่วงที่ไปเขาใหญ่ที่ผ่านมา ร้านอยู่บนเส้นถนนธนรัชต์ ช่วงต้นๆเลย มาจากทางโคราชวิ่งซ้ายตามป้ายไปเขา ใหญ่ พอพ้นโค้งก็เจอเลย ร้านน่าจะเพิ่งเปิดไม่นาน แต่วันที่ไปช่วงบ่ายวันอาทิตย์คนเยอะดี ทีเดียว ตัวร้าน แต่งเรียบๆสบายตา ให้บรรยากาศร่มรื่น ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่นั่งบริเวณนอกร้านกัน ตรงเคาน์เตอร์ร้าน มีป้ายบอกแรงจูงใจด้วย ส่วนกาแฟก็ว่าเป็นพรีเมียม เนื่องจาก...อ่านต่อ

photo
Nuch July
9.3k6866.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 795
Quality Review
ร้านกาแฟในสวนที่อยู่ระหว่างการปรับปรุง(ย้ายพิกัดจากร้านเดิมมา100เมตร)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

พิกัดร้าน : เมื่อเราเลี้ยวเข้าตรงถนนเส้นที่จะขึ้นเขาใหญ่ ให้สังเกตทางซ้ายมือจะมีป้ายชื่อร้านให้สังเกตชัดเจน บรรยากาศและการบริการ: ร้านตกแต่งสไตล์ร้านกาแฟในสวนแต่ต้นไม้ยังโตไม่เต็มที่จึงดูไม่ค่อยร่มรื่นเท่าร้านเดิม ภายในร้านแอบมีแมลงวันเยอะด้วย ต้องคอยปัดไล่แมลงวันทำให้เสียบรรยากาศไปนิดนึง พนักงานก็บริการดี ซึ่งเราเคยมาทานร้านนี้ครั้งนึงเมื่อ2เดือนที่แล้ว ตั้งใจจะกลับมาลองบิงซูเมล่อนที่ได้ยินช...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 ก.ค. 2016
ร้านกาแฟในสวนบรรยากาศร่มรื่นที่เขาใหญ่
photo
loukpeach
24163832
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 831
Quality Review
กาแฟดี ไม่แพง อาหารพอทานได้ บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

บรรยากาศร้านร่มรื่น ตกแต่งแบบธรรมชาติ ราคาไม่แพง ตั้งใจมาทานกาแฟ แต่เห็นร้านขายอาหารด้วย เลยลองทาน สั่งข้าวไข่ข้นกุ้ง ผัดหมี่โคราช ข้าวไข่ข้นกุ้งอร่อย ได้กุ้งตัวเล็กๆ มาสองตัว ส่วนผัดหมี่โคราช ส่วนตัวไม่ชอบเลย แห้งๆ รสจืดๆ กาแฟดี ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านในบริเวณเขาใหญ่ เรามาช่วงเช้าวันอาทิตย์ คนยังไม่ค่อยเยอะ ลมพัดเย็นสบายดูเพิ่มเติม

photo
mom.army
1.8k4.2k43.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 402
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักบรรยากาศป่าๆเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Garden Caramel Macchiato Coffee, Caramel Coffee Latte

ร้านกาแฟน่ารักไม่ไกลจากปากทางแยกเข้า ถ.ธนะรัชต์ ถนนสู่เขาใหญ่ ร้านใหม่ย้ายไปไม่ไกลจากร้านเดิมป้ายชัดหาไม่ยาก ร้านเก่าปิดนะจ๊ะอย่าหลงแวะ ร้านบรรยากาศไม้ๆตกแต่งสวยมีภาพวาดแนวป่าๆ ที่นั่งหลายมุม อากาศดีเย็นสบาย เมนูวันนี้แวะเช้า สั่งกาแฟและขนมปังปิ้งมาทานเล่นๆ ขนมปังหมด เหลือแต่กาแฟ -Garden caramel macchiato coffee ...60 เมนูsignatureของที่นี่ รสชาติดีกาแฟขมผสมคาราเมลกลิ่นหอมหวาน อร่อยใช้ได้ อ...อ่านต่อ

photo
Noppon Thamwiwat
27151779
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 563
Quality Review
ต้นถนนธนะรัชต์ แวะก่อนไปเขาใหญ่ แนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ตามรีวิววงในมา ร้านหาง่าย อยู่ต้นถนนธนะรัชต์ ตรงข้าม เบทาโกร ด้านหน้า มีต้นไม้ แห้งหลายต้นทาสีขาว ผมมาตอนบ่าย วันธรรมดาไม่มี ลูกค้า เท่าไหร่ สั่งลาเต้ร้อนกลับบ้าน รอสักพัก พนักงานต้อนรับดี ลาเต้ร้อน 50 บาทรสชาติดี กลมกล่อม คั่วเข้ม พอดีไม่ขมไม่หืน กลิ่นหอม แต่แก้วนี้ เสริฟมา ร้อนน้อยไปหน่อย แต่ถือว่ายังอร่อยอยู่ แถมหัวใจ Art มาด้วย มีลานจอดรถด้านหน้า กว้างเอาเรื่องอยู่ โต๊ะ เก้าอี้ มากมายดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
Ad ·
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น
Tamarind Cove Khaoyai
Ad ·
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿