3.6

รีวิว เกษรา เบเกอรี่ สิงห์บุรี

กินไม่อ้วน 💋
5 ม.ค. 2025
ข้าวแกงหอม อร่อย ราคาไม่แพงถูกใจมากคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงหน่อไม้หอย, ไข่พะโล้, ไอศครีมทรงเครื่อง, ผัดไทโบราณ

ขากลับจากบ้านต่างจังหวัด ปกติจะแวะทานข้าวเย็นกันแถวข้างทาง ไม่มีร้านประจำ แต่มาวันนี้ อยากลองข้าวแกงเกษราดู เลยแวะเข้าไปจอดรถข้างใน ที่จอดรถเยอะมากคะ บรรยากาศภายในดูหรูหรา ช่วงที่ไปค่อนข้างดึกแล้ว เลยเงียบหน่อย แต่ชอบค่ะ ไปกันที่ศูนย์อาหารที่มีข้าวแกงขาย อยากกินก๋วยจั๊บมากๆ แต่ดันหมด เนื่องจากมาดึกแล้ว เลยลองเมนูผัดไทโบราณ จานละ 49.- บาทดูค่ะ ปรากฏว่า ผัดไทเค้าทำออกมาน่าทานมาก รสชาติดีมากๆ หอมน้ำหัวหอมคล้ายๆน้ำมะขามเปียก ผัดอร่อย ปรุงรสตามชอบได้เลย ส่วนอีกจานเป็นข้าวแกงค่ะ มีไข่พะโล้และแกงหน่อไม้หอยที่เลือกมา 2 เมนู ไข่พะโล้แฟนบอกว่าอร่อยมาก อร่อยเหมือนแม่ยายทำให้เค้ากินเลย 555+ ส่วนแกงหน่อไม้ใส่หอยก็อร่อยเหมือนกันคะ แต่เราไม่ได้ลองชิม สุดท้าย ตบท้ายด้วยไอศครีมทรงเครื่อง 39.- บาท คือดีงาม ไอศครีมรสชาติไม่หวานมาก ดูสะอาด เด็กๆชอบมากคะ ⭐⭐ ขอบคุณสำหรับอาหารมื้ออร่อย สดและสะอาด ราคาไม่แพงด้วย แถมได้นั่งในห้องแอร์ ไม่ต้องมานั่งตบยุง กลัวลูกจะเป็นไข้เลือดออก สำหรับที่นี่ ขอยกให้เป็นร้านประจำเราแล้วค่ะ แฟนบอกรอบหน้ากลับบ้าน หรือไปเที่ยวสิงห์บุรีคงต้องแวะให้ได้เลยคะ (พนักงานทุกคนบริการดีมากคะ) ⭐👍🏻

แกงหน่อไม้หอย
ข้าวราดแกง

Wit L
1.6k2k16.5k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ใหญ่โตดีจังเลย​ ที่ชาร์จก็ดีมาก

ขับบนถนนสายนี้มาเป็นทศวรรษ เพิ่งเคยแวะ จากเดิมเป็นร้านขายของฝาก​ เค้กปลาช่อนเจ้าดังสุดในทวีป​ เพราะไม่มีใครทำ ริมถนนสายเอเชีย​ มีจุดชาร์จ​รถไฟฟ้าที่ดีสุดในไทยแห่งนึงเลย ร้านใหญ่สวยงามมาก​ บรรยากาศ​ดี​ พนง.น่ารักทุกคน อาหารราคาไม่แพงเลย​ เหลือจะเชื่อ อร่อยด้วยแบบทำสดใหม่​ คัดสรรพ่อแม่ครัวมาดีจริง สมควรแก่การแวะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
31 ธ.ค. 2025
ไอศกรีมกะทิปลาช่อน คือที่1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมปลาช่อน

เกษรา เบเกอรี่ สิงห์บุรี ปัจจุบันมีการรีโนทเวท สถานที่หน้าร้านเพิ่มเติม รอบนี้พาแม่มาซื้อของฝากที่ทำจากปลาช่อน แม่ก็ชอบไอศกรีมกะทิปลาช่อนเช่นกัน หอมกะทิ หวานมันกำลังดี มีเนื้อปลาช่อนที่ไม่คาวเลย สาลี่กะทิสด แป้งนุ่มหอมอร่อย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Nickktwf
21 ก.พ. 2024
ไอศกรีมเนื้อปลาช่อนและเค้กปลาช่อน ความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กปลาช่อน, ไอศกรีมกะทิปลาช่อน

เกษรา เบเกอร์รี่ จังหวัดสิงห์บุรี สาขานี้ใหญ่สุดอยู่ติดถนนทางหลวงเลยครับ มีโซนร้านอาหารด้วยนะ #Wongnai2024 มาเที่ยวจังหวัดสิงห์บุรี ของดี คือ ปลาช่อน มันจะมีช่วงหนึ่งเกิดกระแสเค้กปลาช่อนขึ้นมา หน้าตาน่ากิน เค้กเป็นรูปปลา มีส่วนผสมของเนื้อปลาช่อน ไม่เหม็นคาว เป็นเค้กกลิ่นวนิลาหอมๆราดด้วยซอสสับปะรดเปรี้ยวๆหวานๆ เค้กนุ่มฟู ไอศกรีมกะทิปลาช่อน ไอศกรีมหอมกะทิ รสหวานมัน มีเนื้อสัมผัสของปลาช่อนในไ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
5 มี.ค. 2023
ของฝากจากสิงห์บุรี

ไปกินไปเที่ยวสิงห์บุรีมาหลายรอบ แต่ยังไม่เคยได้แวะไปชิมเค้กปลาช่อนอันโด่งดังเลย โชคดีมีคนซื้อมาฝาก อยากลองมานานแล้วว่ารสชาติจะพิเศษกว่าเค้กทั่วไปยังไง เค้กปลาช่อนมาพร้อมโมจินมสด ขอชมว่าเจ้าของแบรนด์ทำกล่องสวยดีดูน่าซื้อ เค้กปลาช่อนทำมาเป็นรูปตัวปลาเลย มีซอสสีเหลืองให้มาราดด้วย ตัวเค้กแห้งร่วนนิดนึง ไม่มีกลิ่นคาวปลา ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าใส่เนื้อปลาด้วย บีบซอสช่วยเพิ่มรสหวาน ส่วนโมจินมสดก็โอเค ...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.9k48.6k
5 ก.ย. 2020
ต้นตำรับเค้กปลาช่อน

เกษรา เบเกอร์รี่ ต้นตำรับเค้กปลาช่อน ของดีเมืองสิงห์บุรี ร้านนี้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2529 เป็นร้านเบเกอร์รี่เล็กๆ จนเมื่อปี 2539 ได้เข้าร่วมงานเทศกาลกินปลา ของดีเมืองสิงห์ ได้ทำเค้กปลาช่อนชิ้นใหญ่ที่สุดในโลก ไปร่วมงานด้วยซึ่งได้ใช้ปลาช่อนแม่ลา ของดีเมืองสิงห์ ที่มีสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะพื้นถิ่น หาที่ไหนไม่ได้เข้าไปเป็นส่วนผสมหลักของเค้กปลาช่อน ต้นตำรับ “เค้กปล...อ่านต่อ