4.5
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Manao To Lemon マナオtoれもん

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,040
Quality Review
อิซากายะลูกครึ่งญี่ปุ่นผสมเกาหลีในซอยสุขุมวิท 26

สืบเนื่องจากนั่งไถดูร้านใหม่ๆแล้วก็มาเจอเจ้าก้อนสีเขียวหน้าตาน่าสนใจเข้า พอลองกดเข้าไปดูถึงได้รู้ว่าเป็นสลัดมันฝรั่งเมนูโปรดของเรา ซึ่งขายอยู่ที่ร้าน Manao to Lemon ร้านอิซากายะลับๆในซอยสุขุมวิท 26 เลยต้องตามไปชิมค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยเดียวกับก๋วยเตี๋ยวรุ่งเรืองเจ้าดัง เดินเข้าซอยเล็กๆมาไม่ไกลจะเจอร้านอยู่ด้านใน ตกแต่งดูครึกครื้นสไตล์อิซากายะ ลูกค้ามีทั้งคนไทยและญี่ปุ่น เมนูหลากหลายและน่าสนใจเพราะจะออกแนวผสมผสานญี่ปุ่นเกาหลี มีหลายเมนูที่ไม่ซ้ำกับที่อื่น และยังมีบุฟเฟ่ต์แอลกอฮอลล์ในราคาย่อมเยาด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - สลัดมันฝรั่ง Mr. Manao สลัดมันฝรั่งก้อนกลมคลุกด้วยผงสาหร่ายแล้วติดลูกตาที่ทำจากชีสเพิ่มความน่ารัก รสชาติจะอ่อนหน่อยและมีเหมือนกลิ่นชีสผสมด้วยนิดๆแปลกใหม่ดีค่ะ - ไข่ม้วนสไตล์อิซากายะ เสิร์ฟมาร้อนๆรสชาติมาตรฐานไม่หวานนะคะ - ซุปเต้าหู้รสเผ็ด รสชาติสไตล์ซุปกิมจิเข้มข้นดีใส่เป็นซีฟู้ดพวกกุ้งหอยปลาหมึกค่ะ - มาโบโตฟุสไตล์เกาหลี อันนี้ก็ไม่เคยเห็นที่ไหนนะคะ ด้านล่างจะเป็นไข่นุ่มๆด้านบนเป็นเต้าหู้กับพริกซอยราดซอสเผ็ดรสจัดจ้านแต่ไม่มันเหมือนของจีน โอเคเลยค่ะ - แตงกวาบ๊วย แตงกวากรุบกรอบรสออกเค็มจากบ๊วย - ยากิโทริ สั่งแต่แนวผักๆมาก็อว่าโอเคนะคะ ชิ้นใหญ่ย่างปรุงรสมาดีค่ะ - พาร์เฟ่ต์มัทฉะทีรามิสุ ด้านในจะมีชั้นครีม เค้ก แลัถั่วแดงด้านล่าง ตัวครีมจะนัวๆไม่หวานจัดมีรสมัทฉะนิดๆจางผงด้านบน เนื้อเค้กแห้งไปหน่อยแต่ทานกับครีมแล้วโอเค ถั่วแดงด้านล่างเข้ากันได้ดี - ไอศครีมถั่วแดงและชิราทามะ ไอศครีมเลือกได้วนิลลากับชาเขียว เราเลือกวนิลลาหวานกำลังดีหอมวนิลลาแท้ ชิราทามะเหนียวนุ่ม ถั่วแดงมาตรฐาน มีเวเฟอร์โมนากะรูปปลาช่วยเพิ่มความกรุบกรอบค่ะ โดยรวมก็ถือว่าเป็นอีกร้านอิซากายะที่น่าสนใจนะคะ ราคาดี เมนูหลากหลาย และมีโปรดีๆอยู่เรื่อยๆ ร้านเปิดทุกวัน 17.00-00.00 สามารถจอดรถได้ที่รร. St. James แล้วเดินมาไม่ไกลค่ะ

สลัดมันฝรั่ง Mr. Manao
สลัดมันฝรั่ง Mr. Manao
ไข่ม้วนสไตล์อิซากายะ
ซุปเต้าหู้รสเผ็ด
ซุปเต้าหู้รสเผ็ด
มาโบโตฟุสไตล์เกาหลี
มาโบโตฟุสไตล์เกาหลี
แตงกวาบ๊วย
ยากิโทริ
ยากิโทริ
พาร์เฟ่ต์มัทฉะทีรามิสุ
พาร์เฟ่ต์มัทฉะทีรามิสุ
ไอศครีมถั่วแดงและชิราทามะ
อื่นๆ
ไอศครีมถั่วแดงและชิราทามะ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ning Monphat
73651.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2024
ดูแล้ว 750
Quality Review
ดีทุกสิ่งอย่าง

อร่อยทุกอย่าง เนื้อย่าง หั่นมาบาง ๆ แต่นุ่มมาก เมนูเด็ด ดังสมคำร่ำลือคือ ไก่ทอด อร่อย กรอบ ไม่อมน้ำมัน ยิ่งทานตอนร้อน ๆ ยิ่งอร่อยมาก ๆ ที่ขาดไม่ได้คือบุฟเฟ่ต์เบียร์ และบาร์น้ำ บาร์เหล้า สรุปคุ้มค่า อาหารอร่อย เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงค่า พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,167
Quality Review
มะนาวไปเลมอนนนน

ชื่อร้านแปลกดี มะนาวไปเลมอน ชอบ😂 จำง่าย อิซากะยะเริ่ดๆ ราคาไม่แรง มีบุฟเฟ่เชียร์เติมไม่อั้นด้วย บรรยกาศสนุกสนาน เหมาะแก่มาการนั่งแฮงเอ้ากับเพื่อนๆ มากเลย ของย่างสไตล์ญี่ปุ่นเสียบไม้ มีให้เลือกหลายหลายมาก หอยเชล เบค่อน เยี่ยมมม ชาบูชาบู หมู มันเยอะไปหน่อย สลัดมันฝรั่งน่ารักมากกก อร่อยยย ไม่แพง ซูชิโอเค กลางๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Do is On The WAY
2271.2k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,876
Quality Review
พีคสุด! กับบุฟเฟ่ต์เบียร์สดดื่มไม่อั้นที่มีหัวกดเบียร์เป็นของตัวเอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ให้พีคๆ กับดื่มไม่อั้นบุฟเฟ่ต์เบียร์สด ที่มีหัวกดเบียร์สดประจำโต๊ะเป็นของตัวเอง อาหารญี่ปุ่นแนวกับแกล้มก็ทำได้ดี แถมราคาไม่แรงอีกด้วย มื้อนี้กดเอง ดื่มเอง เมาเอง Review : http://www.reviewnowz.com/manao-to-lemon-japanese-restaurant-beer-buffet-promotion-bangkok/ดูเพิ่มเติม

ห้องแอร์ตกแต่งเรียบง่ายสบายๆเป็นกันเอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
Ad ·
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี