- รีวิว Manao To Lemon マナオtoれもん

รีวิว Manao To Lemon マナオtoれもん
อิซากายะลูกครึ่งญี่ปุ่นผสมเกาหลีในซอยสุขุมวิท 26
สืบเนื่องจากนั่งไถดูร้านใหม่ๆแล้วก็มาเจอเจ้าก้อนสีเขียวหน้าตาน่าสนใจเข้า พอลองกดเข้าไปดูถึงได้รู้ว่าเป็นสลัดมันฝรั่งเมนูโปรดของเรา ซึ่งขายอยู่ที่ร้าน Manao to Lemon ร้านอิซากายะลับๆในซอยสุขุมวิท 26 เลยต้องตามไปชิมค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยเดียวกับก๋วยเตี๋ยวรุ่งเรืองเจ้าดัง เดินเข้าซอยเล็กๆมาไม่ไกลจะเจอร้านอยู่ด้านใน ตกแต่งดูครึกครื้นสไตล์อิซากายะ ลูกค้ามีทั้งคนไทยและญี่ปุ่น เมนูหลากหลายและน่าสนใจเพราะจะออกแนวผสมผสานญี่ปุ่นเกาหลี มีหลายเมนูที่ไม่ซ้ำกับที่อื่น และยังมีบุฟเฟ่ต์แอลกอฮอลล์ในราคาย่อมเยาด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - สลัดมันฝรั่ง Mr. Manao สลัดมันฝรั่งก้อนกลมคลุกด้วยผงสาหร่ายแล้วติดลูกตาที่ทำจากชีสเพิ่มความน่ารัก รสชาติจะอ่อนหน่อยและมีเหมือนกลิ่นชีสผสมด้วยนิดๆแปลกใหม่ดีค่ะ - ไข่ม้วนสไตล์อิซากายะ เสิร์ฟมาร้อนๆรสชาติมาตรฐานไม่หวานนะคะ - ซุปเต้าหู้รสเผ็ด รสชาติสไตล์ซุปกิมจิเข้มข้นดีใส่เป็นซีฟู้ดพวกกุ้งหอยปลาหมึกค่ะ - มาโบโตฟุสไตล์เกาหลี อันนี้ก็ไม่เคยเห็นที่ไหนนะคะ ด้านล่างจะเป็นไข่นุ่มๆด้านบนเป็นเต้าหู้กับพริกซอยราดซอสเผ็ดรสจัดจ้านแต่ไม่มันเหมือนของจีน โอเคเลยค่ะ - แตงกวาบ๊วย แตงกวากรุบกรอบรสออกเค็มจากบ๊วย - ยากิโทริ สั่งแต่แนวผักๆมาก็อว่าโอเคนะคะ ชิ้นใหญ่ย่างปรุงรสมาดีค่ะ - พาร์เฟ่ต์มัทฉะทีรามิสุ ด้านในจะมีชั้นครีม เค้ก แลัถั่วแดงด้านล่าง ตัวครีมจะนัวๆไม่หวานจัดมีรสมัทฉะนิดๆจางผงด้านบน เนื้อเค้กแห้งไปหน่อยแต่ทานกับครีมแล้วโอเค ถั่วแดงด้านล่างเข้ากันได้ดี - ไอศครีมถั่วแดงและชิราทามะ ไอศครีมเลือกได้วนิลลากับชาเขียว เราเลือกวนิลลาหวานกำลังดีหอมวนิลลาแท้ ชิราทามะเหนียวนุ่ม ถั่วแดงมาตรฐาน มีเวเฟอร์โมนากะรูปปลาช่วยเพิ่มความกรุบกรอบค่ะ โดยรวมก็ถือว่าเป็นอีกร้านอิซากายะที่น่าสนใจนะคะ ราคาดี เมนูหลากหลาย และมีโปรดีๆอยู่เรื่อยๆ ร้านเปิดทุกวัน 17.00-00.00 สามารถจอดรถได้ที่รร. St. James แล้วเดินมาไม่ไกลค่ะ

ดีทุกสิ่งอย่าง
อร่อยทุกอย่าง เนื้อย่าง หั่นมาบาง ๆ แต่นุ่มมาก เมนูเด็ด ดังสมคำร่ำลือคือ ไก่ทอด อร่อย กรอบ ไม่อมน้ำมัน ยิ่งทานตอนร้อน ๆ ยิ่งอร่อยมาก ๆ ที่ขาดไม่ได้คือบุฟเฟ่ต์เบียร์ และบาร์น้ำ บาร์เหล้า สรุปคุ้มค่า อาหารอร่อย เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงค่า พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
มะนาวไปเลมอนนนน
ชื่อร้านแปลกดี มะนาวไปเลมอน ชอบ😂 จำง่าย อิซากะยะเริ่ดๆ ราคาไม่แรง มีบุฟเฟ่เชียร์เติมไม่อั้นด้วย บรรยกาศสนุกสนาน เหมาะแก่มาการนั่งแฮงเอ้ากับเพื่อนๆ มากเลย ของย่างสไตล์ญี่ปุ่นเสียบไม้ มีให้เลือกหลายหลายมาก หอยเชล เบค่อน เยี่ยมมม ชาบูชาบู หมู มันเยอะไปหน่อย สลัดมันฝรั่งน่ารักมากกก อร่อยยย ไม่แพง ซูชิโอเค กลางๆ #lmwnดูเพิ่มเติม
พีคสุด! กับบุฟเฟ่ต์เบียร์สดดื่มไม่อั้นที่มีหัวกดเบียร์เป็นของตัวเอง
ให้พีคๆ กับดื่มไม่อั้นบุฟเฟ่ต์เบียร์สด ที่มีหัวกดเบียร์สดประจำโต๊ะเป็นของตัวเอง อาหารญี่ปุ่นแนวกับแกล้มก็ทำได้ดี แถมราคาไม่แรงอีกด้วย มื้อนี้กดเอง ดื่มเอง เมาเอง Review : http://www.reviewnowz.com/manao-to-lemon-japanese-restaurant-beer-buffet-promotion-bangkok/ดูเพิ่มเติม