3.0

Kwangza
25 พ.ย. 2019
ขนมจีบ
31 ส.ค. 2019
ร้านน่ารักถ่ายรูปสวยๆขนมและกาแฟ ชาเขียวอร่อยมาก

Love eat so much
22 พ.ค. 2016
ร้านกาแฟ เปิดใหม่ น่านั่ง

ร้านกาแฟ น่านั่งเป็นปูนเปลือย ตกแต่งโทนสีดำ มีเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งกาแฟ สมูทตี๊ ขนมปัง ขนมเค้ก ข้อควรปรับปรุง : ร้านสวย บรรยากาศดี แต่เพลง ห่วย หนักมาก เปิดเพลงไทย ป้าง นครินทร์ ไม่ไหวจิงๆ ขัดกับบรรยากาศมากดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2016
ร้านน่ารัก แต่งร้านสวยค่ะ
เมนูเด็ด: ชานม

เป็นร้านเล็กๆ ราคาสบายๆไม่แพงค่ะ ชานมอร่อย อยู่ติดกับร้านล้างรถ เดินทางสะดวก อยู่เส้นเลียบคลองทวีวัฒนา ซอย 25/2 มีขนมปังปิ้งและ ปังติม และแซนวิช บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม่เยอะดีค่ะ. สบายๆๆ เหมาะแก่การแวะมาชิมขนมและกาแฟค่ะดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย