4.2

รีวิว ชลดีสเต็กหนองแขม

24 ก.พ. 2019
ร้านชลดีสเต็กหนองแขมมีสเต็กรวมใหญ่ราคา199฿และรวมเล็ก140฿คอยบริการมาลองชิมถ้าไม่อร่อยไม่อิ่มไม่ใช้ชลดีสเต็ก

ร้านชลดีสเต็กหนองแขมอร่อยราคก็ถูกราคาเริ่มต้นที่39฿มาทานที่ร้านสิ64/13เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ15แขวงหนองแขมเขตหนองแขมกรุง0842813972(0628142112โทรมาสั่งก่อนมาที้ร้านได้จะได้ไม่ต้องลอนานครับ

guneweenz 🦋
23 ต.ค. 2021
สเต็กสไตล์ไทยๆ อร่อย คุ้ม ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่กรอบ, สปาเก็ตตี้ขี้เมา, มันบดอบชีส

📍 Delivery จาก Line Man 🍴 สเต็กไก่กรอบ 69฿ ปริมาณเกินราคามากเลยค่ะ เยอะมาก ไก่กรอบชิ้นใหญ่กว่าหน้า ทอดมาไม่อมน้ำมัน กรอบมากๆ ทิ้งไว้ 2-3 ชม. กลับมาทานใหม่ก็ยังกรอบ ไก่ทอดแป้งไส่หนาไปนิด เนื้อไก่ไม่แห้ง มีความชุ่มฉ่ำอยู่ แต่อาจจะไม่ได้ปรุงรส จืดไปหน่อย ทานกับซอสโอเคค่ะ ในเซ็ตก็จะมี เฟรนช์ฟราย ผักสลัด ขนมปังกระเทียม และซอส 3 อย่าง (ซอสมะเขือเทศ , ซอสพริก , มายองเนส) 🍟 เฟรนช์ฟรายส์ ทอดมาไม...อ่านต่อ

TeakaDET
29 มี.ค. 2021
สเต็กราคาไม่แพง รสชาติอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กรวมเล็ก

ร้านสเต็กร้านเล็กๆ สไตล์บ้านๆราคาไม่แพง บริเวณหน้าร้านสามารถจอดข้างทางได้ สเต็กรสชาติใช้ได้ราคาไม่แพง เนื้อนุ่มกลางๆ เมนูปลายังไม่ค่อยเด็ดเท่าไร ส่วน สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบค่อน รสชาติอร่อยใช้ได้ ไม่เผ็ด มันไม่มาก ส่วน ข้าวผัดหมูให้เยอะใช้ได้ ข้าวร่วนดี หอมใช้ได้ โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้แต่ถ้าร้านตกแต่งให้ดูสะอาดสว่างกว่านี้จะดีมาก ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

เจ้าของสถานที่
14 เม.ย. 2021
ขอบคุณครับ
Primpy
18 ก.พ. 2020
ร้านสเต๊กแบบโฮมเมด เนื้อสเต๊กนุ่มเข้าเนื้อ ของกินเล่นหลายเมนู เจ้าของร้านเป็นกันเองเดินทางสะดวกใกล้จุดชุมชน โทรสั่งได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอมทอด, สเต็กสันคอหมูพริกไทยดำ, ข้าวไข่ระเบิดซอสทะเล, ชีสบอล, สปาเก็ตตี้ซอสกุ้ง

ถ้าสั่งสเต๊กอาจต้องรอนานหน่อย แต่อร่อยคุ้มค่าแน่นอน เพราะเค้าทำจานต่อจานไม่มีทอดไว้ก่อนแล้วมาอุ่นเสริฟ สเต๊กที่ได้จะนุ่มชุ่มซอสไม่กระด้าง ชอบสเต๊กสันคอหมูพริกไทยดำ และสเต๊กแซลมอนแบบมิเดียม ระหว่างรอก็ชิวๆไปกับหอมทอด ชีสบอล เฟร้นฟราย สลัด นักเก็ต ของกินเล่นขำๆแต่หนักท้อง รับรองมื้อนี้อยู่ทัองยันเช้าแน่นอน 😁 นานๆจะมานั่งกินที มันต้องเอาให้หายอยาก ♥️ ที่สำคัญราคาแบบว่า จริงดิ?? คิดเงินผิดรึเปล่า...อ่านต่อ

ข้าวไข่ระเบิดซอสทะเลสลัดผักถู๊กถูก ประโยชน์ล้วนๆหอมทอด หวานมันกินกะมายองเนสข้นๆ ของโปรดของเด็กๆอันนี้อยากกิน เลยติดข้าวโพดมาใส่ในสลัดผักเอง 😁
22 ก.พ. 2020
อร่อยครับร้านนี้แนะนำเลย

ร้านตั้งอยู่ในซอยเพชรเกษม 81เข้าแยกโรงเรียนจันทร์ เลยเซเว่นหนองแขมมานิดหน่อย ผมกินประจำร้านนี้ตั้งแต่สมัยก่อน จนถึงตอนนี้รสชาติและคุณภาพก็ไม่ได้ลดลงเลย ถ้าไม่ได้ไปนั่งกินที่ร้านสามารถโทรไปสั่งแล้วไปรับสินค้าได้ครับอร่อยมาก ถ้ามีโอกาสอยากให้ไปลองดูเพิ่มเติม

หอมทอด เฟรนฟราย นักเก็ตไก่ เมนูโปรด
KumPun
019128
20 เม.ย. 2019
อาหารอร่อยทุกเมนูเลยครับแต่บรรยากาศ​ไม่ค่อยดีเสริฟ์​ช้านิดนึงแต่โดยรวมดีครับ
เจ้าของสถานที่
14 เม.ย. 2021
ขอโทษด้วยครับร้านเราใช้แต่ของสดต้องลองครับ
6 ต.ค. 2022
ของอร่อยทุกอย่าง