- หน้าแรก
/
- รีวิว Jaiboon Cafe'

รีวิว Jaiboon Cafe'
ตัวกรอง
เรียงตาม
มาชิมสาขาใหม่
เป็นคนชอบกินชีสเค้กของร้านใจบุญมาก พอรู้ว่ามาเปิดในเมือง ยิ่งเดินทางง่าย แต่ต้องหาที่จอดรถข้างทางให้ได้นะ ซึ่งวันที่เรามาก็โชคดีมีที่จอดรถหน้าร้าน การตกแต่งดูเรียบง่าย โต๊ะไม่เยอะมาก แต่ก็มีที่นั่งแบบสบาย เพราะเรามาวันธรรมดา เมนูทางร้านแทบจะเหมือนทางสาขาออริจินัล เราเลยเปลี่ยนเมนูอื่นมาชิมบ้าง - Rugelach cheesecake 255 บาท เป็นแมคคาเดเมียชีสเค้ก ที่ท็อปปิ้งด้วยชินนาม่อน ตอนที่ร้านเสิร์ฟมีการ...อ่านต่อ
ใจบุญสาขาใหม่เปิดแล้วนะ
ร้านใจบุญสาขาใหม่ ตั้งอยู่ฝั่งคูเมืองด้านใน ก่อนถึงประตูช้างเผือก ซึ่งตัวร้านอยู่ด้านหน้า เลอคานาลบูติค เฮ้าส์ แถวนี้อาจจะจอดรถยากพอสมควรตั้งแต่สายๆเป็นต้นไป แต่ถ้ามาตั้งแต่เปิดร้านตอน07:30น.จะมีที่จอด ที่ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่านั่งมีทั้งส่วนIndoor ห้องแอร์เย็นๆหรือOutdoorบรรยากาศสวนย่อมนั่งสบายๆมองวิถีชีวิตของคนเชียงใหม่ ส่วนเครื่องดื่มที่มาชิมอย่างHot Latte รสชาติคงเดิมได้มาตราฐานดี ส่วน...อ่านต่อ
ร้านเล็กน่ารักมากครับ
ในส่วนตัวของผม ผมว่าราคาเค้กค่อนข้างจะแรงครับ แต่รสชาติก็พอได้ครับ ไม่ถึงกับอร่อยขนาดนั้น แต่ผมแนะนำก็ถือมาว่ามาเชียงใหม่แล้วมาลองก็ได้ครับ แต่ผมติดแค่ราคาบ้างอย่าง แต่โดยรวมพนักงงานดูเงียบๆหน่อยนะครับ แต่ก็บริการดีครับดูเพิ่มเติม
ครั้งแรกกับใจบุญ
เป็นครั้งแรกที่มาลองกินร้านนี้ ตามมาจากแอดมน fb ในเมืองจะเปนร้านเล็กๆที่นั่ง/ม่เยอะมาก และมีเมนูเค้กให้เลือกหลากหลาย กาแฟโอเค เค้กอร่อย ได้ชิ้นใหญ่มาก ราคาก็แอบแรง แนะนำให้เตรียมเงินไว้เยอะๆก้ดีนะดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

