3.6

รีวิว Jaiboon Cafe'

Fon Tao
92044
3 เม.ย. 2022
ชีสเค้กอร่อยมาก น้ำนี้ก้สดชื่นที่สุดดด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cheese Cake

ชีสเค้กเทคเจ้อดีค่ะ อร่อยสมชื่อ น้ำชาเขียวในภาพอร่อยมาก สดชื่นดีมากเลย ขนมราคาแพงไปหน่อย แต่อร่อยค่ะ

Cheese Cake

อร่อยสไตล์ by NB
31 ธ.ค. 2019
มาชิมสาขาใหม่

เป็นคนชอบกินชีสเค้กของร้านใจบุญมาก พอรู้ว่ามาเปิดในเมือง ยิ่งเดินทางง่าย แต่ต้องหาที่จอดรถข้างทางให้ได้นะ ซึ่งวันที่เรามาก็โชคดีมีที่จอดรถหน้าร้าน การตกแต่งดูเรียบง่าย โต๊ะไม่เยอะมาก แต่ก็มีที่นั่งแบบสบาย เพราะเรามาวันธรรมดา เมนูทางร้านแทบจะเหมือนทางสาขาออริจินัล เราเลยเปลี่ยนเมนูอื่นมาชิมบ้าง - Rugelach cheesecake 255 บาท เป็นแมคคาเดเมียชีสเค้ก ที่ท็อปปิ้งด้วยชินนาม่อน ตอนที่ร้านเสิร์ฟมีการ...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
8 ก.ค. 2019
ใจบุญสาขาใหม่เปิดแล้วนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latté, Brownie Cheese

ร้านใจบุญสาขาใหม่ ตั้งอยู่ฝั่งคูเมืองด้านใน ก่อนถึงประตูช้างเผือก ซึ่งตัวร้านอยู่ด้านหน้า เลอคานาลบูติค เฮ้าส์ แถวนี้อาจจะจอดรถยากพอสมควรตั้งแต่สายๆเป็นต้นไป แต่ถ้ามาตั้งแต่เปิดร้านตอน07:30น.จะมีที่จอด ที่ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่านั่งมีทั้งส่วนIndoor ห้องแอร์เย็นๆหรือOutdoorบรรยากาศสวนย่อมนั่งสบายๆมองวิถีชีวิตของคนเชียงใหม่ ส่วนเครื่องดื่มที่มาชิมอย่างHot Latte รสชาติคงเดิมได้มาตราฐานดี ส่วน...อ่านต่อ

sun sun
14 ธ.ค. 2020
ร้านเล็กน่ารักมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TEA (ICED)

ในส่วนตัวของผม ผมว่าราคาเค้กค่อนข้างจะแรงครับ แต่รสชาติก็พอได้ครับ ไม่ถึงกับอร่อยขนาดนั้น แต่ผมแนะนำก็ถือมาว่ามาเชียงใหม่แล้วมาลองก็ได้ครับ แต่ผมติดแค่ราคาบ้างอย่าง แต่โดยรวมพนักงงานดูเงียบๆหน่อยนะครับ แต่ก็บริการดีครับดูเพิ่มเติม

เป็นร้านเล็กๆน่ารักนะครับจำชื่อเต็มไม่ได้ะครับชาอะไรสักอย่างนี้แหละครับผสมกาแฟด้วยครับ
16 ต.ค. 2020
ครั้งแรกกับใจบุญ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Brownie Cheese

เป็นครั้งแรกที่มาลองกินร้านนี้ ตามมาจากแอดมน fb ในเมืองจะเปนร้านเล็กๆที่นั่ง/ม่เยอะมาก และมีเมนูเค้กให้เลือกหลากหลาย กาแฟโอเค เค้กอร่อย ได้ชิ้นใหญ่มาก ราคาก็แอบแรง แนะนำให้เตรียมเงินไว้เยอะๆก้ดีนะดูเพิ่มเติม

kikizz
21 ก.ค. 2019
ข้างนอกอากาศตอนบ่ายค่อนข้างร้อน ด้านในมีแอร์ แต่เก้าอี้นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ และโต๊ะค่อนข้างติดกันดูแออัดนิดนึง

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้