- รีวิว ผามลาบ ผามลาบ

รีวิว ผามลาบ ผามลาบ
ผามลาบ บรรยากาศ Chill ใกล้กับสนามบิน ✈️
❤️เที่ยงวันนี้..กับเชียงรายทริป ที่ร้าน "ผามลาบ" มาถึงเมืองเหนือ ก็ต้องมาทานอาหารท้องถิ่นกัน 🏡ร้านอาหารเส้นถนนบายพาส ใกล้กับสนามบินเชียงราย ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งเยอะเลย ถ้ามาทานช่วงเย็นก็จะมี ดนตรี ให้ฟังด้วย ถือว่า Feel Good สุดๆ เมนูที่เราทานแล้ว โดนเลยนะ เวลามาต้องสั่งก็คือ "หมูกรอบผามลาบ" กรอบดี น้ำจิ้มอร่อย ส่วนของเมนูอื่นก็ดีไม่แพ้กัน🖼 👋เพื่อนที่กำลังมองหาร้านอาหารที่เชียงราย ปักหมุด Check-in กันได้เลย 📍Map : https://maps.app.goo.gl/8vsj2Ghe1nGTHi6y5 ☎️Tel : 065-4698690 📭เปิด : 10.00-23.30 น #Wongnai2025 #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp

ผามลาบ ร้านลาบเชียงราย ไม่ไกลจากสนามบิน
ผามลาบ ผามเป็นภาษาเหนือแปลว่ากระท่อม ผามลาบ ก็เลยกลายเป็นร้านอาหารลาบเหนือนั่นเอง ตัวร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบินเชียงราย เมนูแนะนำก็คือ ลาบหมูคั่ว ใครไม่ทานเผ็ดแนะนำให้สั่งเผ็ดน้อยเนื่องจากรสมือของร้านนี้ค่อนข้างหนัก และอีกเมนูที่อร่อยมากก็คือหมูกรอบ และเมนูที่เราให้ว่าอร่อยที่สุดก็คือ จิ้นส้มหมก ส่วนเมนูอื่นๆก็รสชาติอร่อยพอใช้ได้ ราคาไม่สูงมากเนื่องจากให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ ตอนสั่งแนะนำให้ใจเย็นๆ...อ่านต่อ