4.1

รีวิว อีสานล้าน% เจ้าเก่า หน้า มช.

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
31 ม.ค. 2023
อาหารอีสานแซ่บๆ

มาทานอาหารอีสานแซ่บๆ ย่านหนองฮ่อ ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนจอดรถบริเวณ 2 ข้างทางได้ เมนูในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควร สั่งตำกุ้งสดปลาร้า น้ำปลาร้าเข้มข้นมากๆ กุ้งสดของร้านก็ตัวใหญ่สดโอเคเลย น้ำตกคอหมูย่างอันนี้ก็อร่อยรสชาติดี ส่วนคอหมูย่างผมว่ามันแห้งมากไปหน่อย โดยรวมก็โอเคครับ อาหารอร่อยจานใหญ่ ราคาไม่แพงสั่งมาสามจานก็จุกๆ แล้ว

Jan จัน
6 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารอีสาน ที่รสชาดอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ลาบหมู, คอหมูย่าง, ไก่ย่าง ครึ่งตัว, ตับหวาน, ส้มตำโคราช

เป็นร้านอาหารอีสาน ที่ราคาไม่แพง รสชาดอร่อย วันนี้สั่งรายการอาหาร 6 อย่าง ข้าวสวย 3 จาน ข้าวเหนียว 2 น้ำขวดใหญ่+น้ำแข็ง 1 กระติก ราคาทั้งหมด 460 บาท ทานกัน 4 คน แถมได้ใช้สิทธิ์คนละครึ่ง คุ้มมากๆ รสชาดก็อร่อย ร้านสะอาด มีโต๊ะหลายโต๊ะ จอดรถริมถนนได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
2 ก.ย. 2020
อาหารอีสานหลากหลายดีจ้า

อีสานล้าน%เป็นร้านอาหารอีสานที่เปิดมายาวนานและเป็นที่รู้จักกันดี เมื่อก่อนตั้งอยู่แถวมช.แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่หนองฮ่อแล้วนะคะ เมนูเป็นอาหารอีสานแบบครบเครื่อง ทั้งสารพัดส้มตำ ยำ ก้อย ลาบ ย่าง ต้มแซ่บ ต้มยำ แกงอ่อม เลือกได้ตามความชอบได้เลย รสชาติอร่อยแบบกลางๆ กินง่ายไม่จัดเกินไปเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Chutima Penpak
10 ก.ย. 2021
อีสานรสแซ่บคู่เมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด: หมูน้ำตก

ร้านส้มตำอาหารอีสานขึ้นชื่อในจังหวัดเชียงใหม่อีกร้านหนึ่งที่อยู่กันมายาวนาน เป็นครั้งแรกที่มาร้านนี้ในช่วงตอนกลางวันคนไม่แน่นมากค่ะ สั่งหมูน้ำตกและส้มตำไก่ย่างอาหารได้ค่อนข้างเร็ว สั่งลาบปลาดุกร้านนี้ทำได้ไม่เหมือนใครสมุนไพรค่อนข้างเยอะจนกลบความเป็นปลาดุก แต่ก็นัวข้าวคั่ว รสชาติแห้งๆอาจจะเป็นจุดเด่นหรือเปล่า วันที่ไปทาน มากันสองคนเลยไม่ได้สั่งเยอะ ต้องหาโอกาสไปทานเมนูอื่นเพิ่มค่ะอ่านต่อ

10 ก.ย. 2021
อีสานรสแซ่บคู่เมืองเชียงใหม่
Borripat Tonrak Saihom
19 พ.ค. 2020
ร้านอาหารอีสาน แซ่บๆขนานแท้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ต้มแซ่บหมูย่าง, หมูแดดเดียว, ตำถั่ว

ร้านตั้งอยู่เส้นหนองฮ่อเลยสถานนีตำรวจช้างเผือกมาราวๆ200เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึง ร้านฮิมโก้ง ตัวร้านอยู่ริมถนนมีป้ายสังเกตุเห็นได้ง่าย ร้านนี้แต่ก่อนเคยอยู่ที่หน้า มช. แล้วก็ย้ายมาเปิดที่ตรงนี้ รสชาติอาหารครั้งนี้สำหรับผมนะ อันนี้คือรสชาติที่คุ้นเคยสมัยกินตอนอยู่อีสาน รึว่าจะเป็นเพราะพูดภาษาอีสานกับเจ้าของร้าน เลยได้รสชาตินี้ อาหารที่สั่งไม่ว่าจะเป็นลาบเป็ด ต้มแซ่บหมูย่าง หมูแดดเดียว ตำถั่ว ...อ่านต่อ

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!