- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ด.ส.ม.

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ด.ส.ม.
ทานก๋วยเตี๋ยวเรือหมูอร่อยๆ ณ โรงแรมดินสอมนต์ จ่ายราคาข้างทาง
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ด.ส.ม. อยู่ในโรงแรมดินสอมนต์ เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัดบรรยากาศดูเหมือนเกสเฮ้าส์ระดับดีมากกว่า ชั้นล่างจะเป็นส่วนของร้านอาหารและคาเฟ่ มีก๋วยเตี๋ยวเรือขายช่วงกลางวันวันธรรมดา ช่วง 1100-1430 น. วันอากาศดีดี นั่งทานด้านนอกติดริมสระน้ำได้เลย ได้ทานก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศสบายๆแบบนี้ คุ้มค่ามากเลย ราคาก๋วยเตี๋ยวชามธรรมดาแค่ 40 พิเศษ 50 บาท ชามใหญ่ไม่แพงเลย อย่างเกาหลาหมูน้ำตก หมูตุ๋น ธรรมดา 50 เกาเหลาพิเศษ 60 บาท อร่อยด้วย หมูนุ่มชิ้นใหญ่ ส่วนน้ำซุปก็กลมกล่อมเข้มข้นพอดี นอกจากก๋วยเตี๋ยวช่วงกลางวันแล้ว ยังมีบริการอาหารตามสั่งบริการทั้งวัน อย่างข้าวกระเพราหมู (80), ไข่เจียวหมูสับ (50) ข้าวเปล่าก็แค่ 10 บาท รสชาติใช้ได้เลยแล้วก็ดูสะอาดสะอ้านมาก ขนม: ลอดช่อง เฉาก๊วย ถ้วยละ 25 บาท ดีงาม เครื่องดื่ม: คาปูชิโน่ปั่น 55 ชาดำเย็น 20 บาท ว้าวถูกจัง ใครมองหาร้านทานข้าวจานด่วน แบบบรรยากาศไม่วุ่นวายแถว ถนนดินสอ กทม แนะนำเลยค่ะ พิกัดร้าน: อยู่บนถนนดินสอ ฝั่งเดียวกับนมมนต์และใกล้แยกอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย จอดรถด้านในบริเวณ โรงแรมได้

ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูเครื่องครบ
เราลองสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือหมูแบบรวมทุกอย่างเดลิเวอรีมา ทานคู่กับแคบหมู ร้านให้เครื่องมาครบดีนะ ทั้งลูกชิ้น หมูชิ้น ตับ หมูตุ๋นเปื่อยๆ ภาพรวมรสชาติมาตรฐานดีนะ เสียดายไม่ได้ทานที่ร้านเพราะดูจะบรรยากาศดีทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในGuest House
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าอร่อย ในGuestHouse ดินสอมนต์ ทางร้านเลยตั้งชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ด.ส.ม. ก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้านไม่แพง ชามละ40บาท พิเศษชามละ50บาท มีโปรโมชั่น3แถม1 (ยกเว้นข้าวหมูตุ๋น และ ลูกชิ้นลวก) มีที่จอดรถได้1-2คัน แต่ตอนถอยออก อาจจะยากหน่อยเพราะร้านอยู่ตรงแยกไฟแดงพอดี ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ตับนุ่มๆไม่แข็ง น้ำซุปอร่อยเข้มข้นดูเพิ่มเติม
ที่สุดของก๋วยเตี๋ยวเรือ กับบรรยากาศที่จะเปลี่ยนแปลงการทานก๋วยเตี๋ยวเรือไปตลอดกาล @ก๋วยเตี๋ยวเรือ ด.ส.ม. ถนนดินสอ
ชีวิตนี้ต้องมา!!! วันนี้ผมภูมิใจนำเสนอสุดยอด "ก๋วยเตี๋ยวเรือ" ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณไม่รู้ลืม กับการทานก๋วยเตี๋ยวเรือในบรรยากาศหรูหราจากห้องอาหารของโรงแรมกับร้าน "ก๋วยเตี๋ยวเรือ ด.ส.ม." ที่ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าของโรงแรม "ดินสอมนต์" ถนนดินสอในวันนี้ครับ • ก๋วยเตี๋ยวเรือ ด.ส.ม. // สุดยอดก๋วยเตี๋ยวเรือในแบบหมูน้ำตกแสนอร่อยกับหมูที่ตุ๋นมาจนแทบละลายในปาก หรือข้าวหมูตุ๋นสูตรพิเศษจากทางโรงแรม...อ่านต่อ
ไม่ได้ตามที่สั่งก่อนทำอาหารดูรายการที่สั่งก่อนทำอาหารด้วย
สั่งผ่านline man สั่งไม่เอาตับพิเศษเพิ่มหมูลูกชิ้นไม่ได้ตามที่สั่งกลับได้แบบธรรมดาลูกชิ้นแค่2ลูกกับหมูนิดเดียวอุสาสั่งพิเศษ70฿รู้งี้สั่งแค่ธรรมดาก็ได้มั้งจัดมาแบบนี้อ่านต่อ