4.4

รีวิว ร้านในนา

TookataPattaya
12 พ.ค. 2018
ร้านเก่าน่าจะ10กว่าปีแล้วนะแต่ย้ายมาจากริมถนนเข้ามาด้านใน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูพริกขี้หนู, ไก่บ้านต้มระกำ, กบทอดกระเทียม, ลาบเก้ง

ร้านอาหารไทย อาหารพื้นบ้าน อาหารป่า ร้านเก่าแก่เปิดน่าตะสิบกว่าปีได้แล้วนะคะ ถ้ามาทานร้านนี้ปัจจุบันก็จะมีฝุ่นตลบพอสมควรเพราะอยู่ติดถนนลูกรัง รถโรงงานวิ่งไปมาทั้งวัน แนะนำให้นั่งก้านในๆหน่อยค่ะ ไม่งั้นนั่วทานข้าวไม่อร่อยเพราะฝุ่นจะฟุ้งเลยคะ อาหารที่นี่จะมีปริมาณกำลังดี ราคาถ้าเทียบกับร้านในปัจจุบันร้านนี้จัดว่าราคาถูกไปเลย สนนราคาจานนึงไม่เกิน 100บาท แม่ครัวหลายคนช่วยกันแต่สูงวัยอาจมีหลงลืมไปบ้าง ก็ย้ำๆกันนิดนะคะ ร้านนี้ใครไม่ทานเผ็ดควรแจ้งก่อนนะคะ เพราะร้านเค้าทำสูตรของเค้าจะเผ็ดเด็ดดวง ใครทานเผ็ดได้แนะนำให้ทานรสของทางร้าน รับรองแซ่บค่ะ วันนี้ทาน #ปลาทูพริกขี้หนูสด เราสั่งเอาปลาแค่ 2 ตัวเพราะมา2คนสั่งอาหาร 5 อย่างกลัวทานอย่างอื่นไม่หมด ขี้เกียจห่อกลับไปทานซ้ำๆคะ ปลาทูได้มาสดใหม่เนื้อหวานฉ่ำ พรอกขี้หนูสวนผัดมาแบบกำลังดีเค็มนิดหวานหน่อย จานนี้คลุกข้าวตอนเสริฟร้อนๆอร่อยมากคะ #ไก่บ้านต้มระกำ ไก่บ้านชิ้นพอดีคำไม่เหนียวแต่กำลังอร่อย ได้รสสัมผัสไก่บ้านคือ มีความเหนียวเล็กๆ ระกำมาหลายเม็ดเปรี้ยวกำลังดี เผ็ดกำลังโดน ซดคล่องคอ #ลาบเก้ง เก้งสับหยาบติดกันเป็นแพ บางช่วงเลยทำให้ออกแนวเหนียวเคี้ยวลำบากไปนิด แต่รสชาดขอบอกว่า เผ็ดห้องน้ำสะเทือน เพราะใช้พริกแห้ง เครื่องลาบคั่วมาแบบหอมข้าวคั่วหอมมะนาวสดและพริกแห้ง จานนี้ต้องแกล้มผักเคียง เช่นแตงกวา เพราะเผ็ดสะเด็ดดวง. #มะระผัดไข่ จานนี้มะระขมโดดไปนิด รสชาดไม่ค่อยหวานทำให้ความขมโดดมากไปทานลำบากนิดนึงค่ะ แต่เนื้อมะระนุ่มดีค่ะ #กบทอดกระเทียม จานนี้เด็ดมาก ให้ 5ดาวเลยคะ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เพราะกบลอกหนังมาดีมาก ตัดชิ้นใหญ่ทอดกรอบไม่อมน้ำมัน หมักได้รสชาดดีไม่เค็มเลย เนื้อกบสุกเนื้ออวบ กระเทียมนี่เด็ดดวงมากเพราะเจียวได้เหลืองกรอบสีสวยรสชาดหอมอร่อยเว่อวัง คือออกเค็มนิดหวานหน่อย อร่อยเกินคาดหวังมากมายค่ะ

ปลาทูพริกขี้หนู
ไก่บ้านต้มระกำ
เลือกได้ว่าต้องการปลากี่ตัว
กบทอดกระเทียม
กระเทียมอร่อยมากหอมหวานปลายๆกรอบๆเกรียมๆ
ลาบเก้ง
เครื่องลาบมาเต็มคำ
มะระผัดไข่
ไข่ๆๆ
หน้าร้าน

LookplA
11 ก.ค. 2019
อร่อยทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ข้าวผัดปู

เป็นร้านตั้งอยู่ใกล้ๆทางที่กำลังจะสร้าง ดีงามเลยอาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่งมาเลย •หมูป่าผัดเผ็ด -เผ็ดกำลังดี หมูนุ่ม เอาไป 4 จ้า •ปลาหมึกผัดไข่เค็ม -นัวไข่เค็มมาก ผัดกำลังดี ปลาหมึกกรุบๆไม่เหนียว เอาไป 4.5 •ข้าวผัดปู -นัวๆ รสกลมกล่อม เอาไป 4.5 เล้ย •ปลาออนทรีย์ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา 280 บาท -เลิศมากจ้าชิ้นอย่างใหญ่ รสน้ำปลากลมกล่อมทอดดีมากเลย เอาไป 5 เลย •ยำผักบุ้งกรอบ -ทอดผักดีมากเลย แต่รสชาต...อ่านต่อ

ikekung
49.5k3.1k27k
18 มี.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาไหลผัดเผ็ด, ต้มไก่ระกำ

"ร้านในนา" อาหารป่า อาหารพื้นบ้าน บรรยากาศบ้านๆ !! ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ค่อนข้างลึก ย่านแหลมฉบัง แต่แนะนำให้ลองมาทานกันครับ เพราะรสชาติอาหารจัดจ้านถูกใจ......การเดินทางมาที่ร้าน ผมขับรถตามแผนที่จากวงในมา ร้านอยู่ตรงตามแผนที่ ใครมาตอนกลางคืนมืดแล้วไม่ต้องท้อนะครับ ทางอาจจะค่อนข้างมืด แต่ตรงไปเถอะครับเจอร้านแน่ๆ ตัวร้านเป็นร้านอาหารค่อนข้างใหญ่ บรรายกาศเหมือนร้านที่มานั่งทานสุราเ...อ่านต่อ

Mormarzz
20 พ.ย. 2016
โชคดีมากที่รู้จักร้านนี้ 😝
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน, ส้มตำปลาร้า

กระดูกอ่อนผัดพริกแกงเด็ดมากกก ครบเครื่อง กระดูกอ่อนของร้านในนา จะเป็นการนำกระดูกอ่อนมาสับ และมาผัดพริกแกง รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องอย่างแท้จริง มากี่ครั้งไม่เคยพลาดที่จะสั่งส้มตำปูปลาร้า ปลาร้าเข้มข้นแต่ไม่เหม็นนะคะ ร้านนี้คนท้องที่จะรู้จักดี แต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยลอง และชอบอาหารป่า อาหารรสจัด ต้องร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2016
ร้านในนา อาหารป่าดั้งเดิมที่ไม่ได้หากินได้ง่ายๆ
katay
28 ก.ย. 2015
แซ่บ นัว ต้องในนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนแป๊ะซะ, หมูป่าผัดเผ็ด, หมูป่าแกงป่า

ร้านในนา บรรยากาศดี อาหารอร่อย แซ่บจริงๆค่ะ ร้านนี้ใหญ่ สามารมจัดงานเลี้ยงที่มีแขกประมาณ 150คนได้สบายๆนะคะ ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา 170฿ ชิ้นใหญ่รสชาดดีค่ะ แกงป่าหมูป่า 80฿ เผ็ดจัดจ้านมาก จานนี้น้ำตาไหลเลยนะ เเกงเผ็ดหมูป่าอร่อย 80฿ ไก่คั่วเกลือ 100฿รสชาดทั่วๆไป ปลาช่อนแป๊ะชะ 300฿ อร่อยกลมกล่อม ปลาหมึกไข่เค็มจานนี้รสชาดทั่วไป 100฿ ผัดผักไม่ค่อยอร่อยค่ะ 80฿ ยำสามกรอบ 80฿เฉยๆมีแต่ถั่วลิสงกับแคปห...อ่านต่อ

Tor' Taew
28 ส.ค. 2020
ร้านเด็ดย่านแหลมฉบัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, แกงป่าปลาอินทรีย์, ซี่โครงหมูทอด, ป่นปลาทู

ร้านลับรสเด็ดย่านแหลมฉบัง ร้านอาหารธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดา รสชาติจัดจ้านถึงใจ เมนูแกงป่าปลาอินทรีย์ปลาสดชิ้นใหญ่ น้ำแกงเผ็ดเด็ดเข้มข้น หมึกผัดไข่เค็มหมึกรสรสชาตินัวอร่อยไม่ติดหวานและมันเลี่ยนแบบตามร้านอาหารทั่วไป ซี่โครงหมูทอดกรอบนอกนุ่มในอร่อยเคี้ยวเพลิน ป่นปลาทูรสชาติเข้มข้นเนื้อปลาเน้นๆ รสจัดจ้านทานคู่กับผักสดฟินมากๆดูเพิ่มเติม

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า
ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี