รีวิว Golden Jaguar Beijing

Nickktwf
10 มิ.ย. 2015
มันเยอะมากจริงๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, น้ำผลไม้ต่างๆ, ผลไม้ต่างๆ, สเลปปี้, เบียร์สด, เบียร์ฮาร์บิ้น, ไวน์รสผลไม้, ไวน์แดง ไวน์ขาว, PIZZA PEPPERONI, ไอศกรีม

บุฟเฟต์ระดับ 5 ดาว ครั้งแรกของชีวิต ที่ได้กิน มีที่นั่งเยอะแยะมากมาย อาหารมีให้เลือก มากกว่า 500 ชนิด เข้าร้านไปก็เจอ เบเกอรี่ ช้อคโกแลตฟองดู น้ำอัดลม ผลไม้ปั่น เค้ก20 กว่าชนิด ผลไม้ เหล้าสด เหล้าฮาร์บิน เบียร์ ไวน์ ปลาแซลมอน ก้ามปูทาราบะ ซูชิ ปลาสดๆ กุ้งสดๆ พิซซ่าหน้าต่างๆ ติ่มซำ มีให้เลือกหลากหลาย อาหารหน้าตาแปลกมีเฉพาะประเทศจีน เดินกันเมื่อย กินไม่ครบทุกอย่าง ไม่จำกัดเวลา แอบเอาไวน์และเหล้าใส่กระเป๋าเป้กลับมากินที่โรงแรมได้ ไม่มีการค้นกระเป๋า บิ๊กแบนของทางร้านก็แอบนำกลับได้ ไกด์คนไทย บอกมา และ เราก็แอบนำกลับมา อิอิ เส้นสีเหลือง เท่ๆ ห้องน้ำก็เหม็นเหมือนกัยเกือบทุกแห่งหนในปักกิ่ง เข้าห้องน้ำบ่อย เพราะกินแต่เหล้า เบียร์ ไวน์ น้ำต่างๆ 55555' กินกะว่าจะเอาให้คุ้ม ตอนขึ้นรถบัสกลับโรงแรม ทุกๆคน ย้ำว่าทุกๆคน ปวดฉี่กันสุดฤทธิ์ อั้นกันแทบไม่อยู่ เป็นประสบการณ์ทรมานมากๆ เสี่ยงกระเพาะปัสสาวะแตก บิดตัวซะเกือบม้วนเป็นเลข8 แรงยิ่งกว่าอาการเขิล

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
8 มิ.ย. 2016
บุฟเฟห์ซีฟู้ดนานาชาติ จัดเต็มในห้าง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, เทมปุระทอด, ไอศกรีม

ได้มาเที่ยวจีน มื้อนี้เป็นมื้อที่ต้องเดินช้อปปิ้งให้ท้องได้เตรียมปรับสภาพรับของใหม่ แล้วก็ถึงเวลาแห่งการทานกันดีกว่าค่ะ สำหรับร้านนี้เป็น อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับ 6 ดาว อยู่ในห้าง ขึ้นลิฟท์มาชั้น 6 กันเลยจ้า เมนูที่นี่มีเยอะมากๆค่ะ เค้าบอกว่า 200 กว่าชนิด แต่ก็ไม่ได้นับหรอกนะคะว่าครบมั้ย >.< ซึ่งอาหารจะถูกแบ่งเป็นโซน 2 ฝั่ง แนวว่าเหมาทั้งชั้น ที่นั่งก็เยอะมากค่ะ - ซีฟู้ด กุ้ง เป็นกุ้ง...อ่านต่อ