- รีวิว WHALEBAKE รามอินทรา 23

รีวิว WHALEBAKE รามอินทรา 23
คาเฟ่สุดโฮมมี่ย่านบางเขน
𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่บ้านสีขาวครีมบรรยากาศอบอุ่นสุดๆ - มุมถ่ายรูปดีตั้งแต่หน้าร้าน เพราะเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก - ภายในตัวร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ใดๆคือ พร็อบเอย แสงเอย มู้ดดีมากก - เมนูเครื่องดื่มรสชาติดีงาม เค้กหน้าตาน่าอีทมากก - น้องๆพนักงานให้บริการดีมากและก็เชียร์ขายเก่งมากเช่นกัน 555 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Mini gateau - Orange marmalade cake - Orange in black - Caramel milk cold 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:00 น. (ปิดวันอังคาร) - เสาร์ - อาทิตย์ 09:00 -18:00 น. 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : whalebake.th 𝙃𝙤𝙬 𝙩𝙤 𝙜𝙤 𝙩𝙝𝙚𝙧𝙚 🚝 🛵 - BTS ลาดปลาเค้า แล้วนั่งวินต่อ ( อยู่ห่าง 1.3 กม. )

กาแฟดี ขนมอร่อยค่ะ
ร้านกาแฟละแวกบ้านเพื่อน ขับรถผ่านกันบ่อยมาก แต่ไม่มีใครเคยสังเกตุเห็นเลย วันก่อนมากินส้มตำร้านข้างๆ ถึงบางอ้อ แล้วก็ชวนเพื่อนมาทาน ร้านในสวนตกแต่งน่ารัก ร่มรื่น ตอนนี้ธีมคริสต์มาส สดใสมากค่ะ กาแฟรสดี เค้กแปลก อร่อย ราคาไม่เบา สมความอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม
WhaleBake …คาเฟ่สไตล์โฮมมีที่แสนอบอุ่น พร้อมขนมโฮมเมดย่านรามอินทรา
รีวิวคาเฟ่รอบนี้ผมพักจากร้านใหญ่ๆ อาหารหนักๆมาแนะนำคาเฟ่แสนอบอุ่นตกแต่งแบบโฮมมีในบ้านเดี่ยวสีขาวชั้นเดียวย่านรามอินทรากันครับ ผมแอบชอบตั้งแต่โลโก้ร้านที่มีวาฬตัวโตลายเส้นน่ารักตามชื่อ ทางเดินโรยกรวดผ่านสวนเล็กๆเข้าบ้าน ให้ความรู้สึกอยากนั่งพักสบายๆมาก ใครเบื่อความจอแจ อยากมานั่งเล่นทานขนมเหมาะเลย สายถ่ายภาพก็มีมุมน่ารักๆทั้งในและนอกร้านเยอะเลยนะ เมนูของร้านแบ่งกาแฟเป็น Black และ White พร้อมเค...อ่านต่อ