- รีวิว ครัวครูเมธ Kruakrumate จรัญ 79

อาหารที่มีรสมืออาหารที่ทำก้นเองทานในบ้าน
ครัวครูเมธ ร้านอาหารที่รสมือแบบอาหารที่ทำกินกันเองในบ้าน รสไม่จัดไม่หวานเค็มเกินไปแบบข้าวแกงทั่วไป สั่ง ข้าวราดไข่พะโล้ ทอดมันปลาอินทรีย์ HOTPICK ราคาพิเศษ 56฿ ไข่ 1 ฟอง เต้าหู้ 1 ชิ้น หมูสามชั้น รสชาติไม่หวานจัดเป็นความหวานแบบกลมกล่อมด้วยความหอมน้ำตาลมะพร้าว จะไม่หวานแหลม ทอดมันปลาอินทรีย์ 2 ชิ้น ชิ้นใหญ่ รสชาติดี แต่ยังไม่ชอบเพราะเนื้อปลาจะทำให้เหนียวไม่ได้ เขาใช้ข้าวอร่อยนะ ไม่แน่ใจว่า เป็นข้าวผสมข้าวหอมมะลิไหม #WongnaiSongkran2025

อร่อย สะอาด ให้เยอะ ราคาดี
รสชาติตำรับไทยแท้ เมนูของร้านนี้จะมีการปรับไปเรื่อยๆ ค่ะ เพื่อไม่ให้ซ้ำในแต่ละวัน มีใหม่มาตลอด จะเป็น concept การจับคู่อาหาร กับข้าวที่ทานคู่กันแล้วเสิรมรสชาติกัน ถูกใจมากกก เมนูที่หวานทานเป็น ขนมจีน แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย กับ ปลาดุกแดดเดียวทอดค่ะ มันดีมากๆ ความละมุนของแกงเขียวหวาน กับความกรอบ เค็ม ของปลาดุกแดดเดียว และขนมจีน ลงตัวสุดๆ ค่ะ และที่สำคัญให้เยอะมาก !!! แกงเขียวหวาน เครื่องแน...อ่านต่อ