3.5

รีวิว Hanthawaddy Restaurant

Pantipa Sansawat
20 ต.ค. 2018
very nice service, good taste

Kiekie Chen
16 ก.ย. 2019
หมูมะม่วง อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูตุ๋นซอสมะม่วง

ทานมื้อแรกที่พม่า ที่เมืองหงสาวดี ไกด์ท้องถิ่นพามา บรรยากาศร้านตกแต่งแบบ local ติดแอร์เย็นสบาย ห้องน้ำสะอาด พนักงานสื่อสารอังกฤษได้ เมนูมีรูปภาพประกอบและมีภาษาอังกฤษ อาหารรสชาติกลางๆพอทานได้ กุ้งตัวเล็กมาก เกือบจะเป็น size กุ้งแห้งบ้านเรา ชื่อเมนูจำไม่ค่อยได้ เพราะอาศัยชี้ๆตามรูปในเมนู มี2เมนูที่แนะนำ สำหรับคนไทยอย่างเราๆ หมูตุ๋นซอสมะม่วง // อร่อยมาก เหมือนหมูฮ้อง น่าจะถูกปากคนไทยอย่างเราๆที่ส...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2018
พอใช้ได้ สำหรับมื้อแรกในพม่า

เป็นมื้อแรกใน Bago หรือที่คนไทยเรียกว่าหงสา หลังจากตะเวนไหว้พระไปหลายวัดแล้ว บอกคนขับรถว่าหิว อยากทานอาหารพม่าแบบพื้นเมือง พี่ท่านบอกว่าถ้าอาหารพม่าในหงสา คนไทยจะบอกว่าไม่อร่อย ค่อยไปดินตอนเย็นแถวชเวดากองแทน เค้าก็เลยขอพามาร้านนี้แทน ตอนนี้รออาหาร เดี๋ยวจะมารีวิวเพิ่ม ว่าอร่อยพม่า กับอร่อยคนไทยต่างกันมากน้อยแค่ไหนดูเพิ่มเติม

Ninja-Gourmet
8 ต.ค. 2017
ทานอาหารพื้นบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย (หน้าตาแปลกๆ), ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว, ผัดไท, สลัดไก่, สลัดถั่ว, ส้มตำ

ร้านนี้ตบแต่งร้านแบบเรือนไม้ บริเวณชั้นล่างมีโต๊ะประมาณ 40-50 ที่นั่ง ร้านนี้มีแบบสั่งเป็นจาน กับแบบบุฟเฟต์ โดยราคาคนล่ะ 8,000 จ๊าดพม่า หรือตกราว ๆ 200 บาท รายการอาหารแสดงดังรูปครับมี สลัดตำถั่ว สลัดมะละกอ (ส้มตำ) สลัดสมุนไพร สลัดไก่ ปอเปี๊ยะทอด ข้าวผัด สปาเก็ตตี้ หากสั่งอาหารเป็นจานเดียวจะตกราคาประมาณ 3500-4000 จ๊าด เมนูมีแบบอาหารจานเดียวคือ ข้าวผัดกระเพราไข่ดาว ผัดไทย และหมีผัดผัก ข้าวผัด...อ่านต่อ

เด็กหญิงกอหญ้า
1 ก.พ. 2016
อาหารนานาชาติ ในที่สุดก็เจอมื้อดีๆในพม่าแล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว, ต้มยำกุ้ง, ผัดไท

ร้านนี้ขายอาหารนานาชาติทั้งอาหารไทย จีน พม่า อาหารฝรั่งแล้วก็มีพวกค็อกเทลด้วยเมนูมีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ภายในร้านตกแต่งสวยงามโดยลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านนี้จะเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โดยจะมีไกด์ท้องถิ่นพามาทาน อาหารที่นี่มีเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยนะหรือจะสั่งแยกเป็นแบบจานเดียวก็ได้ วันนี้สั่งอาหารไป 3 - 4 อย่างมีข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว ผัดไทย ต้มยำกุ้งแล้วก็ข้าวผัด รสชาติอาหารถือว่าโอเคที่สุดตั้ง...อ่านต่อ