3.6

รีวิว ไอศกรีมกะทิสดBy kru nan สาขาเชียงใหม่

T'LIT
18 มี.ค. 2019
3.5 ดาว : อร่อยเข้มข้นใช้ได้

ไอติมกะทิถ้วยละ 15 บาทเท่านั้น ฟังชื่อดูก็น่าจะธรรมดา แต่รสชาติเข้มข้นใช้ได้เลยทีเดียว ตัวไอติมกะทิหอมหวานมัน ส่วนตัวมันที่ใส่มาก็อร่อยเข้มข้น ไม่ธรรมดา แต่ไอติมละลายเร็วไปหน่อยนึง ถ้าไม่รีบกินจะได้กินน้ำกะทิแทน ใช้ได้ครับ จัดไป 3.5 ดาว

NADIA KUMA
30 ส.ค. 2019
ไอติมกะทิสดที่อร่อยมากๆ

ไอศครีมกะทิสดเป็นของโปรดของใครหลายๆคนใช่ไหมคะแต่บางทีก็หวานไปจืดไปไม่เข้มข้น 🍨ขอบอกเลยว่าไอศครีมกะทิสดครูแนนอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เราถูกใจมากๆตรงความเข้มข้นของไอศครีมปกติถ้าซื้อเราจะสั่งเป็นถังตั้งแต่ 10 กิโลขึ้นไปเพื่อนำไปเลี้ยงแจกที่โรงทาน​หรือเลี้ยง​เด็กๆ​ที่​บ้าน คือบอกว่าคุ้มค่ามากๆเนื่องจากถ้าสั่งไอศครีมของที่นี่เราจะได้รับถ้วยกระดาษฟรีพร้อมกับช้อนพลาสติกไม่ต้องไปซื้อเพิ่มเลยจ้...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
7 ส.ค. 2016
แพงไปกับคุนภาพที่ได้และอยากให้หวานมันส์กว่านี้อีกสักหน่อย

ไอศครีมกะทิสดบายครู nan เคยได้ยินชื่อเสียงมาบ้างพอสมควรวันนี้เลยลองกินหน่อยครับมีทั้งแบบถ้วยใส่ขนมปังและใส่โคนราคาขนมปังอยู่ที่ 25 บาทใส่ท็อปปิ้งได้สามอย่างเลือกท็อปปิ้งเป็นวุ้นมะพร้าวลูกชิดบราวนี่บราวนี่แข็งมากครับไม่อร่อยลูกชิ้นกับคุณประภาพรทั่วไปครับขนมปังนุ่มดีส่วนตัวพิมพ์ของมะพร้าวเล็กน้อยแต่ไม่ถึงกับอร่อยมากพอทานได้เฉยเฉยครับอยากให้หอมมะพร้าวอร่อยหวานมันกว่านี้จะแจ๋วเลยดูเพิ่มเติม

Icecream Kru Nan
มนต์
Kageepan oungpao

ไฮโซหมูกระทะ
ไฮโซหมูกระทะ
บุฟเฟต์หมูกระทะในห้องแอร์ที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย สดใหม่ ไม่จำกัดเวลา
3.7
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0