- รีวิว Kaffe Keen (คาเฟคีน) -

รีวิว Kaffe Keen (คาเฟคีน) -
แวะหากาแฟดื่มกับหาข้าวกิน(เสียอารมณ์)
ร้านตั้งอยู่ในซอยบ้านสดใส ซอย 4 ก่อนถึงร้านอาหารครัวครูต้อยลักษณะร้านเป็นสไตล์ครอบครัวมีสนามเด็กเล่นที่ร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ที่นั่งมีกันเยอะพอสมควรที่ร้านยังรับจัดเลี้ยงที่จอดรถค่อนข้างเยอะด้านเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่มาลองชิม อาทิDirtyรสชาติถือว่าดี Americano Orangeโอเค ยำวุ้นเส้นหมูสับใช้ได้กับหมูกรอบผัดพริกเกลือราดข้าวโอเค แต่ขอติงเรื่องความล่าช้าของอาหารโดย หมูกรอบผัดพริกเกลือราดข้าวมาก่อนเกือบครึ่งชั่วโมงพอเราถามว่าขอโทษนะครับยังเห เส้นเหลือเมนูยำวุ้นเส้นหมูสับยังไม่ได้พนักงานกลับตอบว่ามีorderของโต๊ะข้างในอยู่ เราก็ได้นึกในใจว่า อ้าวแล้วทำไมไม่ทำ2เมนูที่เราสั่งแล้วมาเสริฟพร้อมกัน (พนักงานน่าจะให้คำตอบที่ดีกว่านี้ไม่ใช่ตอบแบบนี้แถมหน้าตาก็ไม่ยิ้มแย้ม) ราคาก็แอบแรงนิด

คาเฟ่แนวครอบครัว เหมาะสำหรับทุกคน
ร้านคาเฟ่แนวครอบครัว ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ทางร้าน เครื่องดื่มดีมาก อาหารอร่อย เหมาะกับการมานั่งชิว จิบเครื่องดื่มดีๆ กาแฟอร่อย โกโก้หอมมากนวลมาก เครื่องดื่มผลไม้ปั่นต่างๆ ก็ดีมาก ถ้าคุณมีลูก อาหารเด็กคือเพียบ หรือจะสายเฮลตี้ก็ตอบโจทย์มาก มีเครื่องเล่นให้เด็กๆเล่นรอได้ มีสวนผักออแกนิกที่ทางร้านเก็บมาทำกับข้าวให้เราทาน มีที่นั่งทั้ง indoor outdoor ช่วงนี้อากาศเชียงใหม่ดีแล้ว ออกไปนั่งดูลูกเล่นสน...อ่านต่อ